cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch play off world cup Báo cáo buổi sáng: Đại lý miễn phí Cris Cyborg hoàn thiện hợp đồng ra mắt quyền anh, không có cuộc đàm phán nào với PFL

Bellator 277 và 279 Hội nghị báo chí Ảnh của Hans Gutknecht/Medianews Group/Los Angeles Daily News qua Getty Images

Cris, Cyborg, Justino dường như sẽ rời khỏi chiếc lồng cho chiếc nhẫn trong liên doanh tiếp theo của cô.

Vào năm 2022, người bản địa Curitiba, Brazil tự hào đeo nhãn hiệu của mình là nhà vô địch của Grand Grand Slam, MMA, đã giành được danh hiệu trong mọi tổ chức lớn mà cô ấy đã chiến đấu. Mặc dù khét tiếng cho sự nghiệp MMA của mình, Cyborg cũng đã tìm kiếm những thách thức trong các biến thể khác của các môn thể thao chiến đấu như Grappling và Muay Thai, gần đây nhất là vào đầu những năm 2010.

Bây giờ đã giành chiến thắng trong tất cả năm lần xuất hiện Bellator của mình cho đến thời điểm này, nhà vô địch đã thông báo rằng cô ấy chính thức là một đại lý miễn phí nhưng vẫn ở trong một khoảng thời gian đề nghị mà Lôi sẽ sớm kết thúc. Trong số các cuộc đàm phán có, Cyborg đang nghiêng về việc thử tay trong thế giới quyền anh, nhận được lời đề nghị trận đấu với đối thủ và ngày tháng, nó chỉ là vấn đề hoàn thiện mọi thứ trên giấy.

Nhóm của tôi đã nhận được hợp đồng, chúng tôi đã qua lại hợp đồng, tôi tin rằng sớm, chúng tôi sẽ hoàn thành và tôi sẽ ký hợp đồng, Bắt kịp. Sau đó, các bạn sẽ biết ai và ở đâu sẽ là cuộc chiến tiếp theo của tôi. Tôi rất vui mừng khi thực hiện cuộc chiến đầu tiên của mình trong quyền anh. Rất, rất vui mừng. Nó là một trong những giấc mơ của tôi.

Hiện tại là nhà vô địch hạng lông của phụ nữ Bellator, Cyborg là một trong những lực lượng thống trị nhất trong tất cả MMA kể từ khi đến hiện trường vào năm 2005. Không lâu sau đó cho đến khi cô ấy thực sự cảm thấy trong Strikeforce, đánh bại Gina Carano tại một trong những Những khoảnh khắc quan trọng nhất của môn thể thao để trở thành nhà vô địch khai mạc của hạng cân của cô để thăng hạng.

Bước tiếp theo hợp lý nhất đối với Cyborg trong lĩnh vực chiến đấu chính của cô dường như là một trận đấu với tàu khu trục hạng nhẹ bất bại, Kayla Harrison, người đang trên đường đến danh hiệu PFL thứ ba liên tiếp.

PFL và Harrison đã làm cho nó không có gì bí mật về sự sẵn lòng và mong muốn của họ để thực hiện cuộc chiến bằng bất kỳ phương tiện nào cần thiết. Bellator cũng đã thể hiện sự quan tâm đến hình thức cung cấp cho Harrison một hợp đồng và cuộc chiến tiêu đề Cyborg cho lần ra mắt quảng cáo của cô trong cơ quan miễn phí của riêng cô vào đầu năm nay. Tuy nhiên, PFL đã ngăn chặn nó bằng cách kết hợp hợp đồng, và bây giờ như gần đây như tuần trước, Giám đốc điều hành Peter Murray đã chia sẻ rằng đã có một cuộc cộng đồng tiếp cận với người đàn ông 37 tuổi.

Chúng tôi không bao giờ có bất kỳ cuộc đàm phán nào với PFL. Họ không bao giờ nói về cuộc chiến này. Tôi biết đó là rất nhiều cuộc nói chuyện trên internet để thực hiện cuộc chiến này với [Harrison], hai cách khác nhau, nhưng tôi đã không bao giờ có cơ hội nói về bất cứ điều gì.

Tôi đã nói chuyện với [Chủ tịch Bellator] Scott Coker về các trận đánh đấm bốc, chúng tôi đã nói về việc các đồng nghiệp hợp tác sẽ thực sự tốt đẹp như thế nào. Tôi thực sự thích làm việc với Scott Coker và nếu chúng tôi có cơ hội thực hiện cuộc chiến này và tiếp tục ở với Scott, điều đó thật tuyệt vời, đồng quảng bá sự kiện này, và tôi nghĩ làm cho cuộc chiến xảy ra.

Bất chấp tất cả các rào cản tiếp tục bật lên để biến cuộc đấu cyborg-harrison có thể thành hiện thực, mỗi bên-phần lớn-đang nói rõ rằng họ làm Ít nhất muốn nó xảy ra một số cách và bằng cách nào đó.

Bạn thấy [người quản lý của Harrison] Ali [Abdelaziz] đã nói như Kayla didn đã bán các lượt xem trả tiền, nó không thú vị, theo ông Cy Cyborg. Nhưng tôi tin rằng các nhà quảng bá đang thúc đẩy cuộc chiến xảy ra nhưng người quản lý của cô ấy [isn]]. Tôi nghĩ rằng rất nhiều điều phải thay đổi nếu họ thực sự muốn cuộc chiến này xảy ra.

Tôi đã mở ra cuộc chiến tốt nhất cho người hâm mộ của tôi.


Những câu chuyện hàng đầu

Việc kinh doanh. Dominick Cruz giải thích lý do tại sao anh ấy tự đại diện cho mình Trong hầu hết các cuộc đàm phán chiến đấu của UFC: Người quản lý thực sự đang làm gì?

Tiếp theo? Jamahal Hill đẩy mạnh danh hiệu ngay lập tức vào Jiri Prochazka: ‘Anh ấy đã nhảy [dòng] và nhận được vành đai Tại sao không nhảy tôi? "

Trường hợp. Cảnh sát viên bị buộc tội bắn chết huyền thoại BJJ Leandro Lo tự biến mình.

Thành công. Các khoản tín dụng Geoff Neal khắc phục ‘sợ chếtChiến thắng của Big UFC Vegas 59, hy vọng Gilbert Burns là người tiếp theo.

Nhiệt. Marlon Vera: ‘Fat xông Petr Yan là Quá bận ăn pizza để chiến đấu với tôi.

Cập nhật. Taila Santos opts chống lại phẫu thuật Sau khi UFC 275 thua Valentina Shevchenko.


Video Stew

Giờ MMA.

UFC San Diego: Vera vs Cruz - 13 tháng 8 | Chiến đấu quảng cáo

Bạn đã thấy kết thúc đệ trình điên rồ này chưa? Ilima-lei MacFarlane, những khoảnh khắc đệ trình hàng đầu

Israel adesanya & dan hooker nói chuyện ufc trong mơ mà họ muốn xem

Laura Sanko MMA Demo | Người hành quyết sặc


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Cổ điển.

Trò chơi đa nhiệm trên điểm.

Ouch.

Tốt đẹp.

Tất cả chúng ta sẽ.

Flash Gordon ném lại.

Những lời chiến đấu.

Phản ứng.

Sự cống hiến.

Break (s) khó khăn.

Đã lưu ý ...


Thông báo chiến đấu

Abubakar Nurmagomedov (16-3-1) so với Gadzhi Omargadzhiev (13-1); UFC 280, ngày 22 tháng 10


Suy nghĩ cuối cùng

Tôi chỉ ước mọi người sẽ hòa hợp trong những trường hợp như thế này. Nó làm tôi nhớ đến Cyborg và Rousey Saga một lần nữa nhưng các vai trò hoàn toàn bị đảo ngược và tôi cảm thấy như ở đó có thể nói dối nhiều hơn (hoặc ít hơn ...?). Tôi không biết. Nó cách quá khó để nói. Vui lòng chỉ cần họ chiến đấu.

Cảm ơn vì đã đọc!


Vị trí thăm dò ý kiến

Kết quả tuần trước:

Thứ sáu: 74% trong số 434 phiếu bầu đã trả lời cho Jam Jamahal Hill, khi được hỏi, ai sẽ thắng vào ngày mai? Hill đã đánh bại Thiago Santos thông qua TKO vòng bốn trong sự kiện chính của UFC Vegas 59.

Thứ năm: 87% trong số 546 phiếu bầu đã trả lời cho Vic Vicente Luque, khi được hỏi, ai là người chiến thắng vào cuối tuần này? Geoff Neal đã đánh bại Luque thông qua trận đấu loại trực tiếp thứ ba tại UFC Vegas 59.

Thứ Tư: 79% trong số 671 tổng số phiếu đã trả lời là có, khi được hỏi, đã đến lúc Amanda Nunes so với Valentina Shevchenko 3?

Thứ ba: 81% trong số 798 tổng số phiếu đã trả lời của No No khi được hỏi, Jake Paul có phải đối mặt với một võ sĩ quyền anh ấy tiếp theo không?

Thứ hai: 71% trong tổng số 604 phiếu bầu đã trả lời, vâng, khi được hỏi, có phải là Sergei Pavlovich-Derrick Lewis dừng quá sớm không? Pavlovich đã đánh bại Lewis thông qua TKO vòng đầu tiên tại UFC 277,

Ngày nay, cuộc thăm dò ý kiến:

Thăm dò ý kiến

Cyborg so với Harrison có bao giờ xảy ra không?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 21%
    Đúng
    (113 phiếu bầu)
  • 78%
    Không
    (413 phiếu bầu)
526 phiếu tổng số Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting