bxh vl world cup 2022 chau au cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Ariel Helwani đã bao gồm các môn võ thuật hỗn hợp một cách chuyên nghiệp từ năm 2006. Ông là nhà báo của Nhà báo Giải thưởng Thế giới MMA năm lần trị vì. Helwani tốt nghiệp trường S.I. Newhouse Truyền thông công cộng của Đại học Syracuse. Sinh ra ở Montreal, Quebec, Canada, Helwani hiện đang cư trú tại Brooklyn, NY với vợ và hai đứa con.

Xem Giờ MMA với Shevchenko, Fiziev, Allen và Simon ngay bây giờ

Ariel Helwani trở lại với một tập phim xếp chồng khác của MMA Hour có Valentina Shevchenko, Rafael Fiziev, Arnold Allen và Ricky Simon.

Xem Giờ MMA với Volkanovski, Rodriguez, Rahman, Burgos, Schnell và Jacoby New.

Ariel Helwani trở lại với một tập phim xếp chồng khác của MMA Hour có Yair Rodriguez, Alex Volkanovski, Hasim Rahman Jr., Shane Burgos, Matt Schnell và Dustin Jacoby.

Xem Giờ MMA với Pereira, Blachowicz, Brady, Barber và nhiều hơn nữa

Ariel Helwani trở lại với một tập phim xếp chồng khác của MMA Hour có Alex Pereira, Jan Blachowicz, Sean Brady, Maycee Barber, v.v.

Xem Giờ MMA với Nate Diaz ngay bây giờ

Trong một phiên bản thứ ba đặc biệt của chương trình, chúng tôi sẽ được Nate Diaz tham gia để nói về tình trạng hợp đồng hiện tại của anh ấy với UFC, những gì tiếp theo cho anh ấy và nhiều hơn nữa. Chương trình phát sóng trực tiếp bắt đầu lúc 4 giờ chiều ET / 1 p.m. PT / 9 p.m. BST.

Xem Giờ MMA với Jake Paul, Schulz ở Studio, Rodriguez, Curtis và Aiemann Zahabi ngay bây giờ

Ariel Helwani trở lại với một tập phim đầy sao khác của MMA Hour có Jake Paul, Andrew Schulz trong studio, Yair Rodriguez, Chris Curtis và Aiemann Zahabi.

Xem Giờ MMA với Munhoz, Barberena, Fiziev, Garry và Turner ngay bây giờ

Ariel Helwani trở lại với một tập phim đầy sao khác của MMA Hour có Bryan Barberena, Rafael Fiziev, Ian Garry, Pedro Munhoz và Jalin Turner.

Giờ MMA: Chương trình phản ứng UFC 276 đặc biệt

Trong phiên bản đặc biệt vào ngày 4 tháng 7 này của MMA Hour, Ariel, GC và NewYorkric tóm tắt tất cả những điều UFC 276.

Xem Giờ MMA với Bareman, LoureDa ở Studio, Teixeira, Gamrot và Emmett ngay bây giờ

Ariel Helwani trở lại với một tập phim được tải khác của MMA Hour với Eugene Bareman, Valerie Loura ở Studio, Glover Teixeira, Mateusz Gamrot và Josh Emmett.

Xem Giờ MMA với Holloway, Hearn in Studio, Eblen, Sabatello và Clark ngay bây giờ

Ariel Helwani trở lại với một tập phim đầy sao khác của MMA Hour có Max Holloway, Eddie Hearn trong Studio, Johnny Eblen, Danny Sabatello và Jessica-Rose Clark.

Xem Giờ MMA với Prochazka, Santos, Sabatello, Maddalena và Rosa ngay bây giờ

Ariel Helwani trở lại với một tập phim đầy sao khác của MMA Hour có Ji?í Procházka, Taila Santos, Daniel Sabatello, Jack Della Maddalena và Thunder Rosa.