cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá việt nam aff cup 2021 Demetrious Johnson kể lại thời gian Dana White gọi anh ta là một ‘Dumbass, và UFC đe dọa sẽ đóng Sư đoàn Fly weight

Demetrious johnson vào giờ MMA

Demetrious Johnson nói Đấu sĩ cuối cùng Đóng một vai trò trong sự khởi hành cuối cùng của anh ấy từ UFC.

Johnson là một trong những máy bay chiến đấu thành công nhất trong lịch sử UFC, giữ kỷ lục cho hầu hết các phòng thủ danh hiệu trong lịch sử ở tuổi 11. Nhưng mặc dù có nhiều giải thưởng với chương trình khuyến mãi, Johnson đã kết thúc sự nghiệp UFC của mình phần nào mâu thuẫn với công ty, được giao dịch với một chức vô địch sau khi sự mất mát chia rẽ của anh ấy trước Henry Cejudo tại UFC 227. Việc giao dịch được đưa ra sau khi mối quan hệ của Johnson với UFC đã thay đổi, một giao dịch mà Chuột Mighty Mody nói đã bắt đầu với The Ultimate Fighter: Giải đấu vô địch, nơi UFC đã mang đến 16 nhà vô địch hạng nặng từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh cho một phát súng vào danh hiệu hạng nặng của Johnson.

Đó là khi tôi đang phát trực tuyến trên Twitch, ông Johnson Johnson nói trên Giờ MMA Khi được hỏi khi mọi thứ thay đổi cho anh ta. Tôi đã chơi một trò chơi - và khi tôi bắt đầu phát trực tuyến trên Twitch, tôi bắt đầu có nhiều giọng nói hơn - và ai đó trong trò chuyện Twitch đi, ‘Này anh bạn, bạn có nghe nói về Đấu sĩ cuối cùng? Những gì họ sẽ làm tiếp theo? Đấu sĩ cuối cùng, Đó sẽ là tất cả các nhà vô địch và họ sẽ chiến đấu với bạn và người chiến thắng sẽ chiến đấu [cho vành đai]. 'Và tôi đi,' Đó là điều ngu ngốc. 'Và sau đó tôi giống như, 'Thế còn những kẻ trong chuỗi chiến thắng năm trận? Thế còn Joseph Benavidez? Họ sẽ chỉ bỏ qua đường dây? Tôi đã nói điều đó và ngày hôm sau tôi nhận được một cuộc điện thoại từ Dana White.

“Dana White không bao giờ gọi cho tôi khi tôi ở UFC. Anh ta gọi và anh ta đi, ‘bạn ngu ngốc! Bạn đã hủy hoại toàn bộ điều này mà chúng tôi đang cố gắng thiết lập cho bạn! Blah, blah, blah. Và tôi giống như, ‘Vâng, tôi chỉ phát hiện ra trực tuyến từ một anh chàng ngẫu nhiên trên Twitch và tôi đã cho anh ta một ý kiến ??trung thực. Sau đó, anh ta đi,‘Sean Shelby Didn Gọi cho bạn? Von ‘Không, anh ấy đã gọi cho tôi. Và anh ấy đi,‘ Được rồi. Tạm biệt. Anh ấy cúp máy và ngày hôm sau tôi nhận được một cuộc gọi từ Sean Shelby, ‘Này, vâng, anh bạn - quá muộn! Quá muộn anh bạn. ”

Matt Matt [Hume] đã nói, ‘Anh bạn, chỉ cần có lỗi. Không, không, điều đó. Tôi không có lỗi, thì Johnson Johnson tiếp tục. Tôi đã làm bất cứ điều gì sai ở đây. Đó là phản ứng tự nhiên của tôi đối với tin tức đã bị phá vỡ đối với tôi tại chỗ, bởi một người hâm mộ. Tôi phải che giấu cảm xúc của mình? ... Tôi không gặp rắc rối cho việc này. Và sau đó nó giống như, cô ấy đã đi. Dần dần, dần dần tôi chỉ bắt đầu trở thành tôi nhiều hơn và đó là nơi mà tôi bây giờ.

Johnson tiếp tục bảo vệ thành công danh hiệu của mình trước người chiến thắng mùa giải đó, Tim Elliott. Sau đó, anh ta bảo vệ thắt lưng của mình một vài tháng sau đó, nhưng đó là khi mối quan hệ của anh ta với UFC thực sự lần lượt. Đối với phòng thủ danh hiệu thứ mười một kỷ lục của mình, UFC muốn đặt Johnson chống lại nhà vô địch Bantamwight T.J. Dillashaw, người sẽ ra mắt Fly weight cho dịp này. Các cuộc đàm phán rất khó khăn và màu trắng Thường xuyên ném nhà vô địch của mình dưới xe buýt, cuối cùng dẫn đến việc Johnson đưa ra tuyên bố công khai của riêng mình về “Sự ngược đãi và bắt nạt, anh ấy đã nhận được dưới bàn tay của UFC. Đó là khi, theo Johnson, anh ta thực sự nhận ra động lực sức mạnh trong mối quan hệ của mình với UFC.

Họ muốn chúng tôi chiến đấu với T.J. Dillashaw và tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ chiến đấu với anh ta với giá 1 triệu đô la, ông Johnson Johnson nhớ lại. Sau đó, điều đó là, tôi biết T.J. Không thể làm cho 125 khỏe mạnh. Tôi biết điều đó và Matt cũng vậy. Chúng tôi biết rằng bởi vì anh ấy đã băm nhỏ ở mức 135 ... vì vậy Matt muốn đưa nó vào hợp đồng nói rằng nếu T.J. Dillashaw không tăng cân ở mức 125, chúng tôi chiến đấu với anh ta cho vành đai của anh ta, và họ nói không. ‘Chúng tôi không làm điều đó. Sau đó, những gì sẽ xảy ra và điều đó khi họ giống như,‘ Chúng tôi sẽ kết thúc bộ phận. Vì vậy, tôi đã nói rằng tôi sẽ chiến đấu với T.J. với 1 triệu đô la. Nó là một cuộc chiến siêu phàm! Chúng ta hãy làm cho nó xảy ra. 'Nhưng họ sẽ không làm điều đó và đó là khi họ giống như,' Chúng ta sẽ kết thúc bộ phận. Làm điều đó và đó là khi tôi đưa ra bức thư và nó giống như, tôi phải làm gì?

Tất cả mọi thứ mà một nhà vô địch - một trong những điều mà tôi muốn xảy ra khi tôi chiến đấu là tôi muốn Matt như thế nào, 'trong số tất cả những người tôi từng làm việc và được đào tạo, Demetrious là người dễ nhất Tôi đã được đào tạo. Anh ấy luôn xuất hiện đúng giờ, không bao giờ gặp vấn đề gì với việc giảm cân, không có vấn đề gì. Tôi muốn trở thành nhà vô địch dễ nhất, vận động viên để làm việc. Tôi xuất hiện, Bạn muốn tôi chiến đấu với ai? Tôi sẽ chiến đấu với anh chàng tiếp theo. Nhưng một khi họ bắt đầu làm mờ đi công cụ này - ‘Ồ, bạn sẽ chiến đấu với nhà vô địch này. Được rồi, hãy để thêm một số tiền. Hãy để thêm 1 triệu đô la. ‘Không, điều đó có thể xảy ra. Được rồi, sau đó, nếu anh ấy không làm được trọng lượng, hãy để chiến đấu cho vành đai của mình. Không, có thể làm điều đó. Nơi nào sức mạnh của tôi trong việc trở thành một nhà vô địch?

Câu trả lời cuối cùng là rất ít. Johnson đã kết thúc việc bảo vệ danh hiệu của mình lần thứ mười một, gửi Ray Borg với Một trong những động thái đáng kinh ngạc nhất trong lịch sử UFC, và sau đó mất danh hiệu của mình trong một trận tái đấu với Henry Cejudo. Anh ấy đã được giao dịch thành một chức vô địch ngay sau đó. Nhưng đó không phải là tất cả xấu cho Johnson trong UFC. Nhìn lại, anh vẫn nói rất nhiều về thời gian của mình trong tổ chức.

Đây là một thời gian điên rồ, ông Johnson Johnson nói. Tôi và tôi rất biết ơn về cơ hội mà tôi có, bởi vì nếu họ đã tạo ra một bộ phận 125 pound, thì tôi sẽ ở vị trí tôi hôm nay. 11 phòng thủ tiêu đề liên tiếp, Ray Borg Armbar, đó là một nền tảng tuyệt vời để được tiếp tục và tôi đã tận dụng nó và làm tốt nhất nó. Tôi có thể đã không bán được 4,1 triệu lần mua mỗi lượt xem, nhưng khi đến lúc ra khỏi đó và đưa ra một chương trình và chiến đấu, tôi đã làm việc của mình.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting