cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá vòng loại world cup 2020 việt nam Aaron Pico vs Jeremy Kennedy, Juan Archuleta vs Enrique Barzola đã thêm vào Bellator 286

Bellator 238 Julia Budd v Cris Cyborg
Aaron Pico sẽ đối mặt với Jeremy Kennedy tại Bellator 286
Ảnh của Jayne Kamin-Enckea/Getty Images

Aaron PicoJeremy Kennedy đang có một cơ hội khác để bỏ qua.

MMA Fighting đã xác nhận với các nguồn có kiến ??thức rằng Pico và Kennedy sẽ đối mặt với nhau trong một trận đấu lông vũ tại Bellator 286 vào ngày 1 tháng 10 tại Long Beach, Calif. Brett Okamoto là người đầu tiên báo cáo đặt phòng.

Hai người ban đầu được lên kế hoạch đối mặt với nhau tại Bellator 277 Tháng Tư vừa qua, nhưng Kennedy đã buộc phải bị thương và thay vào đó, Pico phải đối mặt với Adli Edwards, đánh gục anh ta ở vòng thứ ba. Pico bước vào trận đấu trên chuỗi sáu trận chiến Adam Borics Năm ngoái với chiến thắng quyết định nhất trí Emmanuel Sanchez vào tháng Mười Hai.

Cũng được công bố cho thẻ là một trận đấu hạng nặng giữa Juan ArchuletaEnrique Barzola. Archuleta là một cựu vô địch Bantamwight của Bellator, nhưng anh ấy đã mất hai người liên tiếp, đã bị loại khỏi Bellator Bantam weight Grand Prix của Raufeon Stots Tháng Tư vừa qua. Barzola cũng bị trả về từ Grand Prix của Bantam weight sau khi được gửi bởi Magomed Magomedov tại Bellator 282 trong tháng Sáu.

Cuối cùng, một cơn nhẹ giữa Max RohskopfMike Hamel đã được Bellator làm chính thức cho cùng một thẻ. Rohskopf là một khách hàng tiềm năng được quảng cáo cao, trước đây đã ký hợp đồng với UFC Được phát hành sau khi bỏ phân của mình trong lần ra mắt UFC. Hamel là một sản phẩm của MMA Lab, là 2-2 trong sự nghiệp Bellator của mình, với chiến thắng kết thúc Bryce LoganKillys Mota Trong hai trận đấu trước đây của anh ấy. Vua Nolan là lần đầu tiên để báo cáo đặt phòng.

Bellator 286 dự kiến ??sẽ được tiêu đề bởi một cuộc chiến tiêu đề hạng lông giữa Patricio Pitbull và Adam Borics, và cũng sẽ có sự ra mắt nhẹ của cựu vô địch hạng lông A.J. McKee, người đảm nhận Spike Carlyle Trong sự kiện hợp tác.

Mike Heck đã đóng góp cho báo cáo này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting