cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đá đông nam á 2021 HECK CỦA MỘT Buổi sáng: Điều gì xảy ra nếu Leon Edwards đảo lộn Kamaru Usman tại UFC 278?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Hội nghị báo chí UFC 278 Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Kamaru UsmanLeon Edwards sẽ chiến đấu với nó cho danh hiệu hạng nặng UFC trong sự kiện chính của Thứ Bảy UFC 278 Thẻ ở Thành phố Salt Lake. Liệu nhà vô địch hoặc người thách đấu có nhiều áp lực hơn vào trận đấu vô địch không?

Trong một phiên bản siêu cỡ của một buổi sáng, MMA Fighting's Mike Heck Fields đặt câu hỏi về cuộc chiến và những gì đang bị đe dọa cho cả hai người, cộng với người nghe nói về trường hợp của họ về lý do tại sao họ cảm thấy Edwards có thể truất ngôi Usman điều này Cuối tuần, và những gì có thể xảy ra với bộ phận nếu anh ta làm. Ngoài ra, các câu hỏi bao gồm sự kiện hợp tác giữa Luke RockkeepPaulo Costa, Chiến thắng sẽ làm gì cho Rockkeep, Israel Adesanya vs. Alex Pereira tại UFC 281, nghĩ về Marlon Vera vs. Henry Cejudo, nếu một Jose Aldo Win nhận được anh ta một cú đánh tiêu đề, Shane Burgos ký hợp đồng với PFL và nếu điều đó có thể thay đổi cuộc thảo luận trả tiền của máy bay chiến đấu trong UFC, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting