cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đ Dana White địa chỉ lý do tại sao anh ấy đã đặt danh hiệu xung quanh vòng eo của Francis Ngannou sau khi UFC 270

MMA: Cuộc họp báo UFC ngày 21 tháng 9 Ảnh của Louis grasse/pmimages

Dana White cho biết không có âm mưu đằng sau hành động biến mất của anh ấy sau Francis Ngannou bị đánh bại Ciryl Gane để bảo vệ danh hiệu của anh ấy trong UFC 270 sự kiện chính.

Người mai mối UFC Mick Maynard là người đưa thắt lưng quanh vòng eo Ngannou vào tối thứ bảy sau chiến thắng quyết định nhất trí của nhà vô địch hạng nặng - một nhiệm vụ thường rơi vào chủ tịch UFC. White sau đó bỏ qua cuộc họp báo sau trận chiến cũng như các cuộc phỏng vấn sau trận chiến thông thường của anh với các đối tác phát sóng UFC.

Trong một phiên hỏi đáp của người hâm mộ trên ESPN+ vào thứ Tư, White đã đưa ra một lời giải thích về lý do tại sao anh ấy đã ở đó để chúc mừng Ngannou về chiến thắng của mình.

Tôi đã ở ngoài đó cho sự kiện chính-Tôi thực sự bước ra khỏi đấu trường ngay sau sự kiện hợp tác vì có những thứ đang diễn ra ở hậu trường mà tôi đang giao dịch, ông White White nói.

Đối với bất kỳ ai nghĩ rằng tôi đã thể hiện bất kỳ loại thiếu tôn trọng nào đối với Francis - tôi đã thấy Francis cả tuần, bạn là những kẻ ngốc. Tôi bắt tay anh ấy, tôi nói xin chào với anh ấy, tôi đã ở ngoài đó vì những điều nhìn chằm chằm, toàn bộ.

Sự vắng mặt của White, đặc biệt đáng chú ý do tình trạng gây tranh cãi của Ngannou, với UFC sau khi không đồng ý với chương trình khuyến mãi trên một thỏa thuận mới.

Một điều khoản vô địch dự kiến ??sẽ giữ Ngannou gắn liền với UFC cho đến tháng 12, nhưng tại thời điểm đó, đội ngannou, tin rằng nhà vô địch sẽ trở thành một cầu thủ tự do không giới hạn.

Ngoài ra, người quản lý của Ngannou, Marquel Martin đã được UFC gửi thư chỉ vài giờ trước UFC 270, mà đe dọa một vụ kiện tiềm năng Quá nhiều liên hệ với đối tác kinh doanh của Jake Paul, Nikisa Bidarian.

Tuy nhiên, White cho biết không chính xác khi đề nghị anh ta rời khỏi đấu trường chỉ đơn giản là bỏ qua Ngannou.

Đối với bất kỳ ai nghĩ rằng có một số loại thiếu tôn trọng được hiển thị đối với Francis, tôi đã không có Michael Bisping [Vs. Luke] Rockkeep vì tôi đang đối phó với một số thứ, ông White White nói. Tôi đã chạy nước rút từ phía sau, tôi thậm chí còn có áo khoác. Tôi chỉ có áo sơ mi của mình để ra ngoài đó và đặt thắt lưng vào Bisping. Nhưng tôi không thể làm cho nó ra khỏi đó để đặt vành đai lên Francis.

Ở đó, chỉ có một lần mà tôi đã đi ra ngoài trong một cuộc chiến và nói rất rõ ràng, xuất hiện trong cuộc họp báo và nói đây chính xác là lý do tại sao tôi rời đi. Nó ở Abu Dhabi với Anderson Silva [tại UFC 112], đó là Demian Maia Đánh nhau. Vì vậy, có câu trả lời. Tôi không biết ai đó đã hỏi điều đó, nhưng ai đó muốn. Có bạn đi. ”

Về phần mình, Ngannou dường như đã quan tâm đến tất cả những gì White đã ở đó để trình bày cho anh ta danh hiệu hạng nặng.

Đây là một vinh dự tuyệt đối khi nhận được vành đai từ Mick Maynard, ông Ngannou đã viết trên Instagram. Không thể là một người tốt hơn. Yêu người đàn ông đó."

Bởi vì White không phải là người trong cuộc họp báo, anh ấy cũng đã giải quyết màn trình diễn của Ngannou, sau hậu quả của UFC 270 - một màn trình diễn chứng kiến ??Ngannou phụ thuộc rất nhiều vào môn đấu vật của anh ấy để hạ gục nhiều lần để đảm bảo quyết định nhất trí.

White ca ngợi Ngannou về cuộc tấn công bất ngờ, mà anh ấy chắc chắn Gane chưa bao giờ thấy.

Tôi nghĩ rằng sự kiện chính của hạng nặng là một người gây sốc, ông White White nói. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng mong đợi sẽ thấy Francis đến và vật lộn. Trong cuộc chiến, tôi đã rất ngạc nhiên [bởi kế hoạch trò chơi Ngannou]. Sau cuộc chiến, đó là thiên tài.

Đó là thiên tài khi anh ấy đi làm việc đấu vật của mình. Tôi đảm bảo với bạn - Tôi không biết điều này vì một sự thật - nhưng tôi sẽ đảm bảo với bạn rằng Ciryl Gane gần như không đấu vật để chuẩn bị cho cuộc chiến đó. Vì vậy, để đến và thực hiện kế hoạch trò chơi mà anh ấy có, nó thật tuyệt vời.

White didn đã giải quyết các kế hoạch trong tương lai của UFC cho Ngannou, mặc dù nhà vô địch hạng nặng trị vì có thể sẽ ra ngoài trong phần còn lại của năm 2022 - có hoặc không có hợp đồng mới - khi anh dự định phẫu thuật trên đầu gối bị hư hỏng nặng vào cuối năm nay. Chấn thương dự kiến ??sẽ khiến anh phải ngồi ngoài chín hoặc 10 tháng.

Nếu Ngannou cuối cùng đi đến thỏa thuận với UFC trong một thỏa thuận mới, White cho biết một cuộc đấu bóng có thể chống lại cựu vô địch hạng nặng nhẹ Jon Jones sẽ thu hút người hâm mộ.

Tôi nghĩ rằng một cuộc chiến lớn khác nếu nó có thể hoàn thành nó sẽ là Jon Jones Và Francis, xông White cho biết khi giải quyết những người hâm mộ Matchups nhất muốn xem.

Jones đã trêu chọc một động thái nặng nề trong gần hai năm, nhưng nếu anh ấy chờ đợi Ngannou, anh ấy có thể sẽ ngồi ngoài cho đến ít nhất là năm 2023 trong khi nhà vô địch hồi phục sau phẫu thuật đầu gối.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting