cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

tin bóng đá đội tuyển việt nam mới nhất Kamaru Usman hứa hẹn ‘Vengeance, trong tuyên bố đầu tiên sau khi mất danh hiệu trong sự buồn bã gây sốc tại UFC 278

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Lần đầu tiên kể từ năm 2013, Kamaru Usman đang đối phó với một sự mất mát sau khi anh ta bị loại bỏ vòng thứ năm tuyệt đẹp lịch sự của Leon Edwards bên trong UFC 278 sự kiện chính.

Kết quả gây sốc đến sau khi Edwards mở một cú đá đầu đã thổi bay Usman và khiến anh ta rơi xuống tấm bạt với chưa đầy một phút trong cuộc chiến. Usman đã ra ngoài khi anh ta chạm đất trong khi Edwards ăn mừng chiến thắng hoành tráng khi anh ta trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC.

Sau cuộc chiến, Usman đã đưa ra tuyên bố đầu tiên của mình trên phương tiện truyền thông xã hội sau khi anh ta được đưa đến một bệnh viện địa phương vì lý do phòng ngừa sau khi trận đấu loại trực tiếp kết thúc trị vì danh hiệu của anh ta.

Thỉnh thoảng, Champ Champs F *** đã viết. Nhưng chúng tôi trả lại và đi kèm với sự báo thù !!

Kết quả là một cách dễ hiểu, đặc biệt là với Usman phía trước trên bảng điểm khi cuộc chiến chuyển sang vòng thứ năm và cuối cùng.

Sau một khởi đầu khó khăn mà Edwards quay lưng lại ở vòng mở màn, Usman đã tiếp tục với một cuộc tấn công nghẹt thở khi anh ta hạ cánh nhiều cuộc triệt phá và không bao giờ cho đối thủ Anh của mình một khoảnh khắc để thở.

Ngay khi có vẻ như Edwards đang hết xăng, anh ta đã phát động được cú đá đầu vòng quanh thế giới khi Usman chịu thất bại lần thứ hai trong toàn bộ sự nghiệp.

Sau tuyên bố ban đầu của mình, Usman đã trở lại Twitter để gửi lời chúc mừng của mình cho Edwards về một công việc được thực hiện tốt.

"Chết tiệt, tôi yêu môn thể thao này !!!" Usman nói. Những điều xảy ra nhưng chúng tôi di chuyển !! Xin chúc mừng Leon Edwards.

Mức tàn khốc như mất mát này, Usman sẽ dành thời gian để phục hồi khi biết rằng anh ta có thể sẽ sớm gặp lại Edwards với Chủ tịch UFC Dana White Xác nhận kế hoạch đặt một bộ ba giữa họ một khi cả hai đều đủ sức khỏe để cạnh tranh một lần nữa.

Usman tổ chức một chiến thắng quyết định nhất trí trước Edwards từ cuộc họp đầu tiên của họ vào năm 2015 và bây giờ, Rocky Rocky đã thoát khỏi sự buồn bã trong trận tái đấu. White đã đề cập rằng anh ta rất thích tham gia cuộc chiến thứ ba với đất nước Anh của Edwards, mặc dù nó rõ ràng là sớm để thực hiện bất kỳ kế hoạch nào cho bộ ba.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting