cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá world cup 2021 Luke Rockkeep bắn trả lại Jake Paul: Bạn chỉ cần don f ****** hiểu chiến đấu là gì

Luke Rockkeep đã ngạc nhiên khi thấy mình trong Jake Paul, Crosshairs trong thời gian UFC 278.

Cựu vô địch hạng trung UFC đã gặp phải sự hoan nghênh gần như toàn cầu vì nỗ lực dũng cảm của anh ấy chống lại Paulo Costa Trong những gì cuối cùng đóng vai trò là cuộc chiến hưu trí của Rockkeep. Mặc dù mất đi sự trở lại sau khi sa thải ba năm, Rockkeep đã thể hiện trái tim to lớn trong trận chiến qua lại và mang đến cho thế giới MMA một bài hát thiên nga đáng nhớ. Nhưng Paul không ấn tượng, coi hiệu suất sẽ “Dog s ***” trong một bài ca dài Twitter.

Rockkeep đã trả lời cuộc trao đổi trong tập phim Thứ Tư của Giờ MMA.

Tôi không thực sự liên quan đến những kẻ ngốc. Tôi mệt mỏi khi làm điều đó, ông Rock Rockkeep nói.

Tôi nghĩ rằng đứa trẻ có một cái đầu tốt hơn trên vai, và tôi nghĩ rằng anh ấy đang làm tốt hơn cho môn thể thao [của MMA]. Giống như bạn đã nói, thật tuyệt - Tôi đã thấy anh ấy đứng lên tôn trọng môn thể thao này. Nhưng sau đó, loại ghét đã đến với anh ta và khiến anh ta cảm thấy không an toàn về sự ghét bỏ của mình, và vì vậy anh ta đã cố gắng đưa nó ra cho tôi, vì rõ ràng hệ thống tim mạch của tôi ở độ cao. Nhưng Motherf *****, bạn đang thực hiện chiến đấu khuyết tật. Vì vậy, don nói chuyện. Và bạn đang tìm những người nhỏ hơn bạn, mọi thứ bạn đang làm. Tôi không nghĩ rằng tôi thực sự mở miệng về bạn - không nên mở miệng về tôi. Bạn chỉ cần don f ****** hiểu chiến đấu là gì. Khi bạn nghĩ về việc chiến đấu, bạn đã phải suy nghĩ về cái chết.

Quyền anh là quyền anh. Đặt những miếng đệm nhỏ phồng này lên tay và tất cả những gì bạn đã phải lo lắng về bàn tay f ****** của họ. Hãy nghĩ về khuỷu tay, nghĩ về đầu gối, suy nghĩ về vật lộn, nghĩ về những cú đá, nghĩ về mọi điều chết tiệt mà bạn có thể nghĩ đến. Đưa bạn vào trạng thái thực tế, mà bạn đã mất liên lạc.

Rockkeep, 37 tuổi, là một trong những người trung gian được trang trí nhiều nhất trong thời đại của mình. Người bản địa California đã giành được các danh hiệu trong cả Strikeforce và UFC, và giữ những chiến thắng đáng chú ý Ronaldo SouzaThì Chris WeidmanThì Michael Bisping, và Lyoto Machida, trong số nhiều người khác. Anh ấy cũng là một trong số ít các chiến binh UFC tên tuổi lớn sử dụng nền tảng của mình để thúc đẩy điều kiện làm việc tốt hơn trong UFC-Rockkeep đã dành phần lớn Tuần lễ chiến đấu UFC 278 Nói một cách cởi mở về nhu cầu tăng lương UFC, chăm sóc sức khỏe tốt hơn và các vấn đề tương tự khác.

Paul đã vô địch nhiều nguyên nhân tương tự trong cuộc thập tự chinh của ông chống lại chủ tịch UFC Dana White, vì vậy, thật bất ngờ khi một số người thấy YouTuber đến sau Rockkeep.

Thực tế của thời hiện đại - những người như thế, anh ấy nghĩ rằng anh ấy giống như một f ****** [Muhammad] Ali, ông Rock Rockkeep nói về Paul.

Cấm Shut F *** lên. Quay trở lại trong lỗ f ****** của bạn trước khi tôi f ****** đánh s *** ra khỏi bạn.

Paul (5-0 Boxing) không bị đánh bại trong sự nghiệp thể thao chiến đấu ngắn gọn của riêng mình và đã tạo ra sự quan tâm đến bản thân với những trận đấu với MMA Champs trước đây Tyron WoodleyBen Askren.

Rockkeep, tuy nhiên, là nội dung trong thời gian nghỉ hưu của mình. Mặc dù đã qua lại, anh ấy không quan tâm đến việc theo đuổi bộ phim truyền hình Paul nữa so với nó đã nhận được.

Không thực sự, không. Tôi đã có kế hoạch của mình, ông Rock Rockkeep nói khi được hỏi về khả năng chiến đấu với Paul.

Tôi không cần nó. Tôi không cần phải có liên quan đến một đứa trẻ câm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting