cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá vòng loại world cup Báo cáo buổi sáng: Dana White đã nhìn vào mọi địa điểm ở Anh, cho Leon Edwards vs Kamaru Usman 3

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Dana White đang lãng phí thời gian để giữ cho cảnh tiêu đề hạng nặng lăn.

Cuối tuần vừa qua tại UFC 278 Tại Salt Lake City, Utah, thế giới MMA đã bị đảo lộn nhờ một cú đá duy nhất. Down on cả ba thẩm phán Thẻ điểm của nhóm đi vào vòng thứ năm và cuối cùng của trận tái đấu của họ, Leon Edwards hạ gục Kamaru Usman Chỉ với một phút còn lại trong cuộc thi. Kết quả là, Rocky Rocky đi xuống với tư cách là nhà vô địch thứ hai của đội tuyển Anh trong lịch sử quảng cáo phía sau Michael Bisping.

Điểm số bây giờ là một chiến thắng một phần giữa hai đối thủ hàng đầu trên thế giới, và White đã sẵn sàng để tạo ra bộ ba càng sớm càng tốt và càng lớn càng tốt.

“Điều này sẽ rất lớn, không chỉ dành cho Vương quốc Anh mà còn cho châu Âu, thì White White đã nói loạt phương tiện truyền thông sau khi ứng cử viên. Chúng tôi sẽ giữ nó thời gian chính ở Hoa Kỳ, chúng tôi đang xem xét mọi lựa chọn ngoài kia ngay bây giờ. Chúng tôi nhìn vào tất cả các địa điểm ở Anh. Không chỉ London, chúng tôi còn nhìn vào mọi địa điểm ở Anh. Chúng tôi nhìn vào mọi thứ. Có rất nhiều lệnh giới nghiêm và những điều bạn phải đối phó ở Anh nhưng chúng tôi thực sự đã làm việc với điều đó ngày hôm nay.

Chúng tôi đặt một đêm chiến đấu tại O2 [đấu trường] và nó bán hết trong vài phút. Hãy tưởng tượng những gì chúng ta có thể làm với điều này. Nó sẽ rất lớn ở đó. Chúng tôi không có kế hoạch đến Anh một lần nữa. Giống như lần trước tôi rời Anh.

Sau khi phải chịu một cuộc loại trực tiếp tàn khốc như Usman đã làm vào tối thứ Bảy, anh ta đã được chuyển thẳng đến bệnh viện vào đêm chiến đấu, tránh bất kỳ sự xuất hiện của phương tiện truyền thông hậu trường nào. Anh ấy đã phản ứng trên phương tiện truyền thông xã hội và trong đêm được tiết lộ là một mặt trắng ở cuối sự xuất hiện của chính anh ấy.

Chúng tôi đã nói chuyện, anh ấy trong tinh thần tuyệt vời, ông White White nói. Rõ ràng, anh ấy muốn trận tái đấu tồi tệ nhưng anh ấy nói, 'Tôi không thể nói với bạn trọng lượng đã bị nhấc lên khỏi tôi.' Bạn biết đấy, có rất nhiều áp lực đi cùng với cuộc chạy mà anh ấy đang tiếp tục Hồ sơ của Anderson [Silva], tất cả những thứ đó, có rất nhiều áp lực.

Anh ấy rất mong chờ trận tái đấu và tôi cũng thấy Leon hôm nay. Đứa trẻ đó đi bộ trên mặt nước và không thể cao hơn anh ta ngay bây giờ.

Đối với Edwards, 30 tuổi, chiến thắng đã kéo dài chuỗi trận đấu hiện tại của anh lên 11 trận mà không thua, kể từ thất bại thứ ba trong sự nghiệp xảy ra với Usman trong cuộc gặp gỡ đầu tiên vào tháng 12 năm 2015. Mặc dù mất phần lớn của trận tái đấu, Edwards vẫn không bị đánh đập và sẵn sàng quay lại nó bất cứ khi nào và chống lại bất cứ ai.

Anh ấy đã xuống, anh ấy đã sẵn sàng để bảo vệ, ông White White nói. Anh ấy đã sẵn sàng để đảm nhận bất cứ điều gì. Anh ấy đi một tour du lịch truyền thông gió lốc khi về nhà. Rất nhiều thứ thay đổi khi bạn có được vành đai đó. Cả thế giới của anh ấy sắp thay đổi trong vài tuần tới nhưng anh ấy đã sẵn sàng cho nó.

Nói về một người nào đó mà Lừa không có gì ngoài sự xui xẻo và một trong những điều mà chúng ta đang nói là - đứa trẻ đó đã chấp nhận Khamzat [Chimaev] chiến đấu hai hoặc ba lần, những người không được xếp hạng. Anh ấy hợp pháp, người đàn ông. Đứa trẻ đó là hợp pháp. Anh ta đã xuống để chiến đấu với bất cứ ai, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Anh ta chỉ có một chuỗi xui xẻo thực sự tuyệt vời.


Những câu chuyện hàng đầu

Kết quả. DWCS Phần 6, Tuần 5: Michael Parkin Snatches Sub sau sự cố sớm trong Đêm hợp đồng

Di sản. Daniel Cormier Ca ngợi Luke Rockkeep vì 'Kết thúc câu chuyện thần tiênSự nghiệp của anh ấy là người cuối cùng trong số bốn vị vua nghỉ hưu

Khen. Kamaru Usman phản ứng với Leon Edwards, ‘Great Shot, tại UFC 278:‘Tôi nói chuyện với Mary Mary trong Super Bowl"

Đối thủ. Hoa hồng Namajunas phản ứng với Joanna JedrzejchotNghỉ hưu của SP: ‘Có rất nhiều lòng biết ơn đối với cô ấy"

Người mai mối. Paulo Costa gợi ý Jake Paul chiến đấu Mike Perry thay vì chính anh

Quan chức. Trọng tài, Thẩm phán đã chọnKhamzat Chimaev vs. Nate Diaz Trong UFC 279 sự kiện chính

Sự dự đoán. Ricky Simon giải thích lý do tại sao anh ấy chọn Aljamain Sterling Để đánh bại ‘kẻ lừa đảo T.J. Dillashaw tại UFC 280

Bộ ba tác phẩm. Người quản lý của Leon Edwards: Cuộc chiến về quê hương ở Anh Quan trọng hơn đối thủ để bảo vệ danh hiệu đầu tiên

Ouff. Askar Mozharov tạm thời bị đình chỉ ở Nevada để kiểm tra ma túy dương tính sau khi chỉ chiến đấu ở UFC

Chính thức. Cựu vô địch Luke Rockkeep thông báo cho UFC của sự nghỉ hưu


Video Stew

Một cuộc chiến của năm.

Felder và Chiesa phản ứng với UFC 278.

Chael trên USADA, Costa Wake-Up.


NGHE NÀY

Máy bay chiến đấu so với nhà văn. MMA Fighting từ Damon Martin trò chuyện với Belal Muhammad.

Của một buổi sáng. MMA chiến đấu với Mike Mike Heck Thảo luận nếu Leon Edwards vs Kamaru Usman 3 là lựa chọn tốt nhất sau khi gây sốc cho kết quả UFC 278.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Don lồng nhìn xuống ...

Cuối cùng.

Chỉ cần nhìn anh ấy.

Chạy, cyborg, chạy.

Bàn thắng.

Tốt đẹp.

Không xấu cả.

Thời gian burger.


Thông báo chiến đấu

Dan Hooker (21-12) Vs. Claudio Puelles (13-2); UFC 281, Ngày 12 tháng 11

Maria Oliveira (13-5) Vs. Vanessa Demopoulos (8-4); UFC Fight Night, ngày 19 tháng 11

Michael Johnson (22-17) Vs. Marc Diakiese (16-5); UFC Fight Night, ngày 3 tháng 12

Julian Marquez (9-3) Vs. Deron Winn (7-3); UFC Fight Night, ngày 17 tháng 12

Tafon Nchukwi (6-3) Vs. Jamal Pogues (9-3); UFC Fight Nightn ngày 17 tháng 12


Suy nghĩ cuối cùng

Tôi chỉ đơn giản là có thể vượt qua những cái nhìn chằm chằm đó. Cảm ơn vì đã đọc!


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ xem một sự kiện đầu tiên của Championship trên Video vào thứ Sáu này chứ?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 45%
    Đúng
    (218 phiếu bầu)
  • 54%
    Không
    (265 phiếu bầu)
Tổng cộng 483 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting