cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch đá bóng của đội tuyển việt nam Kết quả của UFC 278: Luke Rockkeep nghỉ hưu từ MMA sau khi mất quyết định trong Slugfest với Paulo Costa

UFC 278: Costa v Rockkeep Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Paulo Costa đã đưa ra một quyết định ba vòng khó khăn để giành chiến thắng UFC 278 sự kiện hợp tác như một sự kiệt sức Luke Rockkeep tuyên bố nghỉ hưu sau đó.

Đó là một cuộc chiến cho đến khi The Final Horn nhưng Costa luôn không thể vượt qua nhiều thiệt hại này sau vòng này, điều này dẫn đến các thẩm phán cho anh ta cuộc chiến với cả ba bảng điểm đọc 30-27 có lợi cho anh ta. Ngay khi cuộc chiến kết thúc và quyết định được đọc, Rockkeep bắt đầu tháo găng tay của mình khi anh biểu thị rằng sự nghiệp của anh đã chấm dứt.

Tôi đã trải qua rất nhiều trong ba năm qua. “Cảm ơn UFC. Tôi có thể làm điều này S *** nữa. Tôi là f ****** cũ.

Rockkeep chắc chắn đã để tất cả trong lồng khi anh ta tham gia vào một trận chiến mệt mỏi với Costa khi các trung bình ném tất cả mọi thứ và nhà bếp chìm vào nhau.

Một nỗ lực triệt phá ban đầu từ Rockkeep đã dẫn đến một loạt các cú đấm từ Costa khi anh ta bắt đầu nổ tung tại nhà vô địch cũ với một loạt các cú đấm. Rockkeep đã trốn thoát nhưng Costa tiếp tục theo đuổi anh ta với những cú đánh khổng lồ, nặng nề khi anh ta tìm kiếm cú đánh đầu tiên.

Một phát bắn khác đã cắt Rockkeep trước khi Costa quyết định đưa cuộc chiến xuống đất nơi anh bắt đầu gây áp lực từ trên đỉnh. Với Rockkeep đang giữ, Costa tiến vào đỉnh núi nhưng anh ta đã mất vị trí chỉ vài giây sau khi các trung bình bùng nổ trở lại chân.

Rockkeep đã hạ cánh những cuộc đình công tốt nhất của mình trong vòng mở màn với một vài cú đá chích vào cơ thể khi Costa mỉm cười và chỉ mời anh ta ném nhiều hơn. Khi anh đi đến góc, Rockkeep đang thở ra khỏi miệng nhờ mũi anh bị nghiền máu chảy xuống mặt anh.

Khi vòng thứ hai bắt đầu, Rockkeep đã xuất hiện với một tốc độ điên cuồng nhưng Costa đã vượt qua cơn bão. Tuy nhiên, Rockkeep vẫn cố gắng ném một số bức ảnh lớn ngay cả khi anh ta trông giống như bình xăng của anh ta gần như thoát nước.

Với thời gian trôi đi, Costa bắt đầu tập trung ngày càng nhiều vào cơ thể, bao gồm một cú đá sấm sét vang dội từ phần giữa của Rockkeep. Cả hai máy bay chiến đấu đều chạy trên khói với Costa và Rockkeep chỉ để dỡ nhau với nhau với mọi thứ họ còn lại.

Một nỗ lực triệt phá cẩu thả từ Rockkeep đã phản tác dụng muộn khi anh ta kết thúc với Costa trên đầu anh ta trước khi cuối cùng từ bỏ lưng. Bằng cách nào đó, Rockkeep đã sống sót sau một nỗ lực đệ trình khi anh ta quay trở lại trên đỉnh khi anh ta tự xoa đầu đẫm máu xuống Costa cho đến khi cuộc chiến kết thúc.

Costa biết rằng anh ta đã làm đủ để nhận được cái gật đầu khi anh ta ăn mừng chiến thắng của mình trong những gì anh ta tuyên bố trước đây là cuộc chiến cuối cùng trong hợp đồng hiện tại của anh ta với UFC.

Anh ấy làm tôi ngạc nhiên với cằm của mình, ông Costa Costa nói về Rockkeep. Anh ấy có rất nhiều bức ảnh sáng tạo trên khuôn mặt, trên cằm. Mọi người nói anh ấy không có cằm tốt nhưng anh ấy làm.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting