cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lễ bốc thăm chia bảng vòng loại world cup 2022 Một chức vô địch 159 Video, Kết quả: Reinier de Ridder đưa Vitaly Bigdash ra khỏi lạnh với Tam giác đảo ngược

Reinier de Ridder đệ trình Vitaly Bigdash tại một chức vô địch 159

Reinier de Ridder Vẫn hoàn hảo bên trong chiếc lồng vô địch, và anh ấy đã làm như vậy với một trong những bài nộp tốt nhất trong năm.

Vào thứ Sáu, De Ridder đã bảo vệ danh hiệu hạng nặng nhẹ của mình với việc đệ trình Vitaly Bigdash tại One Championship 159 tại Singapore. Sau đó, Hiệp sĩ Hà Lan đã sống sót sau một sự sợ hãi đầu máy chém đầu tiên sau đó kiểm soát trận đấu trên sàn nhà, bám lấy một con sặc hình tam giác đảo ngược trong khi thay đổi vị trí cuối cùng đưa Bigdash vào giấc ngủ ở mốc 3:29 của Vòng 1.

DE RIDDER-hạng trung được xếp hạng số 13 trong MMA chiến đấu với bảng xếp hạng toàn cầu -là một 16-0 hoàn hảo trong sự nghiệp MMA của anh ấy, với 10 trong số những chiến thắng đó đến bằng cách phục tùng. Anh ấy cũng là một nhà vô địch hạng trung vô địch, và trước đây đã thể hiện sự quan tâm đến thách thức đối với danh hiệu hạng nặng tại một số điểm.

Kiểm tra bản gửi bảo vệ tiêu đề của De Ridder ở trên.

Theo thông lệ cho một chức vô địch, sự kiện Thứ Sáu có một túi thể thao chiến đấu hỗn hợp, với Muay Thai và các trận đấu kickboxing diễn ra cùng với giá vé MMA của nó.

Một nhà vô địch Atom weight Kickboxing, Janet Todd, đã thêm một chiếc đai khác vào bộ sưu tập của cô trong sự kiện hợp tác, giành được danh hiệu Atom weight Muay Thai tạm thời với một quyết định nhất trí giành chiến thắng trước Lara Fernandez, nhưng đó là trận đấu MMA khác mang đến những điểm nổi bật nhất.

Trong công cụ mở thẻ chính, Danial Williams đã thực hiện một cú đấm loại trực tiếp tàn khốc đến Zeland Zhaxi, gần như máy bay chiến đấu Trung Quốc đang đối mặt.

Trong một trận đấu hạng nhẹ sơ bộ, cựu vô địch hạng lông Marat Gafurov thống trị Ariel Sexton Trên đường đến một điểm dừng TKO vòng ba. Gafurov đã kiểm soát vật lộn trong cuộc chiến này, vượt qua Sexton trước khi cuối cùng nhận được kết thúc với các cuộc đình công từ Mount Mount.

Và trong cuộc chiến đầu tiên của buổi tối, triển vọng của Brazil, Vladimir da Silva đã hồi phục thành công sau khi mất một lần ra mắt vào đầu năm nay, gửi Tae Jin Ho với một chiếc máy chém ở vòng hai. Da Silva là chiến binh mạnh hơn trên đôi chân, cắt chân Jin, ra khỏi anh ta và khiến anh ta bắn vào đó cuối cùng dẫn đến máy chém kết thúc chiến đấu.

Cũng trong các màn dạo đầu, Sinsamut Klinmee đã đưa ra một trong những điểm nổi bật nhất trong đêm khi anh ta đánh bật Liam Nolan ra khỏi không trung với một cái móc trái tàn bạo, làm sụp đổ máy bay chiến đấu Muay Thai trong một đống trên thảm.

Bạn có thể tua lại toàn bộ Một sự kiện 159 Championship 159 trên YouTube.

Kiểm tra kết quả đầy đủ dưới đây:

Reinier de Ridder def. Vitaly BigDash thông qua việc gửi kỹ thuật (tình trạng hỗn loạn tam giác đảo ngược) lúc 3:29 của Vòng 1

Janet Todd def. Lara Fernandez thông qua quyết định nhất trí (Muay Thai)

Muangthai P.K. SAUCHAI DEF. Vladimir Kuzmin thông qua quyết định chia rẽ (Muay Thai)

Zhang Peimian def. Aslanbek Zikreev thông qua quyết định nhất trí (Kickboxing)

Jamal Yusupov def. Jo Nattawut thông qua quyết định nhất trí (Muay Thai)

Danial Williams def. Zeland Zhaxi qua KO (Punch) lúc 4:20 của Vòng 1

Sinsamut Klinmee def. Liam Nolan qua KO (Punch) tại: 05 của Vòng 2 (Muay Thai)

Marat Gafurov def. Ariel Sexton qua TKO (Punches) lúc 4:15 của Vòng 3

Valmir da Silva def. Jin Tae ho thông qua đệ trình (Gillotine Choke) lúc 4:55 của Vòng 2

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting