cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kqbd vl world cup châu âu Rose Namamajunas phản ứng với Joanna Jedrzejchot, nghỉ hưu: ‘Có rất nhiều lòng biết ơn đối với cô ấy

Sự cạnh tranh giữa Hoa hồng NamajunasJoanna Jedrzejchot là một trong những quan trọng nhất trong lịch sử của bộ phận hạng nặng UFC, theo nhiều cách đóng vai trò là sự thay đổi của người bảo vệ.

Theo cô ấy UFC 275 dừng mất Zhang Weili Vào tháng 6, Jedrzejchot tuyên bố nghỉ hưu từ môn thể thao này. Namajunas, người đã dừng Jedrzejchot cho danh hiệu tại UFC 217 vào tháng 11 năm 2017 và đánh bại cô trong một trận tái đấu tại UFC 223, đã đưa ra phản ứng của cô ấy trên Jedrzejchot lật trang.

Tôi đã luôn biết ơn tất cả những gì cô ấy làm cho môn thể thao này, vì sự nghiệp của tôi khi nâng cao tôi và thúc đẩy tôi, vì cô ấy là tiêu chuẩn cho những gì tôi đã theo đuổi trong nhiều năm, ông Namajunas nói với MMA Fighting. Có rất nhiều lòng biết ơn đối với cô ấy.

Rõ ràng, chúng tôi đã có sự cạnh tranh của chúng tôi, và có những lúc tất cả những gì tôi muốn làm là đấm vào mặt cô ấy, và bây giờ để thấy mọi thứ diễn ra đầy đủ, tôi rất hạnh phúc cho cô ấy. Tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho cô ấy, và cô ấy chỉ hạnh phúc trong cuộc sống. Tôi hy vọng rằng cô ấy biết rằng sự nghiệp của mình thật tuyệt vời và nó đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Namajunas gần đây đã hợp tác với Polaris cho loạt nội dung Stroll Chủ nhật Polaris RZR. Namajunas, cùng với cựu hạng nặng UFC và máy bay chiến đấu BKFC hiện tại Chad Mendes, Quyền anh tuyệt vời Roy Jones Jr., và cựu máy thu NFL rộng Chad Ochocinco. Video dự kiến ??sẽ giảm vào đầu tháng 9 trên Polaris RZR Trang YouTube. Gần đây cô ấy đã nói với MMA chiến đấu rằng một Di chuyển lên Fly Weight isn ra khỏi câu hỏi Tiến về phía trước sau khi cô dự định nâng lên rất nhiều trọng lượng bắt đầu vào mùa thu.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình ở mức 14-0, bao gồm chiến thắng danh hiệu hạng nặng của UFC thông qua TKO vòng hai của Carla Esparza tại UFC 185, Jedrzejchot đã đi 2-5 trong bảy lần xuất hiện Octagon cuối cùng của cô. Người đàn ông 34 tuổi này đã có năm phòng thủ danh hiệu thành công trước hai trận thua trước Namajunas, và cũng thách thức cho danh hiệu hạng nặng nơi cô bỏ quyết định cho nhà vô địch hiện tại Valentina Shevchenko tại UFC 231 vào tháng 12 năm 2018.

Jedrzejchot đã mất quyết định trước Weili trong cuộc họp đầu tiên của họ tại UFC 248 Vào tháng 3 năm 2020, được coi là cuộc chiến phụ nữ vĩ đại nhất mọi thời đại, và là một trong những cuộc chiến tốt nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Vì vậy, khi Jedrzejchot tuyên bố cô đang gọi đó là một sự nghiệp, Namajunas đã không phải là tất cả những gì ngạc nhiên khi xem xét lý lịch mà cô kết hợp trong suốt sự nghiệp của mình.

Tôi cảm thấy như cô ấy đã hoàn thành rất nhiều, ông Namajunas nói. Cô ấy có thể đã gọi nó trước đó nhưng tôi biết cô ấy là một chiến binh đến nỗi cô ấy chỉ thích chiến đấu.

Bất cứ điều gì làm cho cô ấy hạnh phúc, tôi rất vui khi thấy điều đó.

Xem chuyến đi Namajunas, trên Polaris RZR Pro R với nhà vô địch đua xe địa hình UTV RJ Anderson bên dưới.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting