cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

lịch bóng đa việt nam Douglas Lima: Michael Page sẽ làm tổn thương Mike Mike Perry trong trận đấu quyền anh trần trụi

Michael Page và Douglas Lima
Lucas Noonan, Bellator MMA

Douglas Lima tin tưởng MICHAEL PAGE Sẽ tỏa sáng trong trải nghiệm đầu tiên của anh ấy trong thế giới quyền anh trần trụi vào ngày 20 tháng 8, khi anh ấy gặp cựu chiến binh UFC Mike Perry tại BKFC 27 ở London.

Venom Venom đã chiến đấu với Lima hai lần bên trong chiếc lồng Bellator, báo thù thất bại về trận đấu loại trực tiếp với một quyết định chặt chẽ vào năm 2021 để kiếm được một phát súng vào vàng hạng nặng. Anh ấy đã đi lên ngắn chống lại Logan Storley Đối với dây đeo tạm thời, một quyết định chia rẽ gây tranh cãi trong tháng 5 vừa qua, và bây giờ thi đấu trong một trận đấu quyền anh trần trụi trước khi trở lại Bellator.

Đối với Lima, việc đặt một trang tương tự chính xác như trên vòng với một người cãi lộn ở Perry là cơ hội hoàn hảo để người Anh thể hiện các kỹ năng của mình.

Tôi nghĩ rằng nó rất tuyệt, và một cuộc chiến tuyệt vời cho trang Troca?ão Franca. Trang trang rất nhanh, nhanh hơn nó có vẻ. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ làm tổn thương anh chàng kia, đặc biệt là không có găng tay.

Cầu thủ người Brazil đã hy vọng cho một bộ ba ngay lập tức với Page sau thất bại quyết định gần gũi khiến anh ta bị thua ba trận. Tuy nhiên, hiện tượng của người Hồi giáo cảm thấy rằng trang đã làm đủ để đưa tay lên chống lại Storley cho chức vô địch tạm thời.

Càng [Storley] nắm lấy anh ấy rất tốt và làm những gì anh ấy làm, nhưng nó nhàm chán, phải không? Không ai thích điều đó, Lim Lima nói. Một đô vật đi ra ngoài để kết thúc cuộc chiến, mát mẻ, nhưng một người chỉ tóm lấy bạn, nó rất nhàm chán. Michael Page đã chiến đấu một cuộc chiến tuyệt vời với anh ta. Đó là lần đầu tiên chúng tôi thấy anh ta chống lại một đô vật khó khăn như thế, một người có những cuộc triệt phá và kiểm soát tuyệt vời. Nó không dễ dàng để chiến đấu với một người như thế, và tôi nghĩ Page đã chiến đấu tốt và hạ cánh nhiều cuộc đình công hơn.

Cấm [Storley] kiểm soát tốt, nhưng không làm bất cứ điều gì về thiệt hại. Tôi đã cho trang chiến thắng. Không lấy bất cứ thứ gì từ Logan, anh ấy khó khăn và đã làm việc của anh ấy, nhưng bạn phải hơn thế, bạn biết không? Đặc biệt là cho vành đai và tất cả những điều đó, bạn phải làm nhiều hơn nữa. Nhưng chúng ta có thể làm gì, phải không?

Một trong những máy bay chiến đấu thành công nhất trong lồng Bellator, Lima cho biết anh cũng mở để thử nghiệm bản thân trong một nền tảng khác giống như trang.

Voi Nó rất tốt khi Bellator cho phép chúng tôi làm những việc như thế, ông Lim Lima nói. Tôi đã luôn muốn chiến đấu tại Rizin, tôi đã phát điên khi chiến đấu ở Nhật Bản. Tôi là một người hâm mộ niềm tự hào và đó là một giấc mơ chiến đấu ở đó, ngay cả khi đó là một cuộc chiến Bellator ở Nhật Bản như trang đã làm [Vs. Shinsho Anzai tại Bellator 237]. Thật tốt khi [Bellator] cho phép các máy bay chiến đấu làm điều đó.

Một trận đấu quyền anh cũng sẽ rất tuyệt, với một người như Logan Paul. Đưa cho tôi. Nếu cơ hội đến, họ trả tiền tốt, và tôi chắc chắn làm điều đó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting