kq bong da anh hom nay FanPost

Kamaru Usman, và huyền thoại về "thử nghiệm thực sự"

Vì vậy, hãy để tôi kể cho bạn nghe một chút về câu chuyện MMA của tôi (tin tôi đi, điều này sẽ đi đâu đó). Tôi đã đến muộn như nửa thập kỷ trước. Trên thực tế, thẻ đầy đủ đầu tiên tôi xem đã xảy ra với một người Kamaru Usman nhất định, người đã hoàn toàn phủ kín mẫu vật đáng sợ đó là Tyron ‘The Chosen One Wood Woodley. Trước đó, ID chỉ quan tâm đến MMA bởi vì một số nhà viết vật ủng hộ yêu thích của tôi đã thực hiện bước nhảy. Brock Lesnar trở thành một nhà vô địch hợp pháp. Bobby Lashley đã làm tốt. Ngay cả Batista cũng không sao. Đừng nói về CMPunk, đừng. Tại sao nó quan trọng? Bởi vì tôi đến MMA trong thời đại của câu chuyện.

Bằng cách nào đó, các bộ đồ tại UFC phải theo dõi rất nhiều WWE và nghĩ rằng có một cách tốt hơn để xây dựng các trận đánh. Và kể từ khi tôi bắt đầu chú ý đến nó, mọi cuộc chiến vô địch đều có một câu chuyện không chính thức mà họ kể. Và đối với Kamaru Usman, kể từ cuộc chiến Masvidal, nó là "Đây là anh chàng có phong cách đánh bại Kamaru Usman".

"Anh ấy không sẵn sàng đi đến nơi mà tôi đã sẵn sàng để giành chiến thắng trong cuộc chiến này."

- Kamaru Usman về Tyron Woodley

Đó là những gì họ nói về Tyron Woodley. Họ nói Usman có môn đấu vật tuyệt vời, nhưng anh ấy là D2 và T-Wood là D1. Usman sẽ không thể hạ gục anh ta như anh ta đã làm hầu hết mọi người. Và Woodley có sức mạnh loại trực tiếp một cú đấm. Theo nhiều cách, Woodley là người Usman trước Usman. Sau đó, Usman Usman đã làm anh. Sau đó đến Colby.

Colby cũng là D1. Và anh ấy đã có Cardio Woodley không có. Anh ta có tốc độ để khiến Usman mệt mỏi và nhấn chìm anh ta ở vùng nước sâu. Sau đó, Usman nhấn chìm anh ta. Sau đó, đó là Masvidal.

Với sự nổi bật tuyệt vời và đa dạng, Masvidal sẽ có thể thiết lập các điểm sẽ phơi bày trò chơi độc lập cơ bản của Usman. Và trong một phần mười của một vòng, nó trông như thế, cho đến khi Usman nắm lấy anh ta và vừa mới buông tay. Gilbert Burns đã có BJJ không lo lắng về môn đấu vật. Vẫn không giúp anh ta bị đập từ trên đỉnh. Và sau đó lặp lại. Masvidal một lần nữa. Colby một lần nữa. Bây giờ, nó lại là Edwards Edwards và một lần nữa, đây là bài kiểm tra thực sự cho Kamaru Usman.

"Chúng tôi muốn xem anh ấy rất tốt với những người giỏi nhất thế giới. Hóa ra anh ấy là người giỏi nhất thế giới."

- phản ứng của Joe Rogan, đối với sự thống trị của Usman về Tyron Woodley

Vậy điều gì xảy ra trong đêm chiến đấu? Điều gì xảy ra khi cửa lồng đóng? Điều gì xảy ra khi Kamaru Usman bước về phía trước và lấy trung tâm của Octagon? Điều gì xảy ra khi anh ta đâm và đánh thức một cuộc triệt phá? Điều gì xảy ra khi anh ta nắm lấy Leon Edwards và đặt anh ta vào lưng? Điều gì xảy ra khi Edwards có vẻ tồi tệ hơn năm 2015? Điều gì xảy ra khi cái gọi là ’thử nghiệm thực sự này hóa ra là một thử thách giả? Chúng tôi sẽ tiếp tục; đó là những gì.

Usman sẽ giành chiến thắng này. Trong điều độc đáo đó, đau đớn khi đồng ý với cách anh ta kéo dài cuộc sống ra khỏi đối thủ của mình, Usman sẽ đưa Leon Edwards vào một vị trí bước vào vòng ba, anh ta sẽ cảm thấy như mình đã chuẩn bị cho cuộc chiến. Và sau đó chúng tôi sẽ hy vọng Khamzat Chimaev đánh bại Nate Diaz để chúng tôi có thể bắt đầu lại chu kỳ và nói "Khamzat có môn đấu vật; Khamzat còn trẻ; Khamzat đang đói; Khamzat là một cảm giác; Khamzat là thử nghiệm thực sự cho Kamaru Usman." Điều đó cho sau này. Đến thứ bảy, chúng tôi chứng kiến ??quyền lực tối cao của Kamaru Usman. Anh ấy chỉ đơn giản là tốt nhất trên thế giới vào lúc này, và nó thậm chí không gần gũi.

Và vẫn. Không thể chối cãi. Nhà vô địch hạng nặng thế giới và vua pound-for-pound; Kamaru "Cơn ác mộng Nigeria" Usman. Đi nào!!!