cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua nba Nhớ nắm đấm: Máy bay chiến đấu gần như hạ gục đối thủ, sau đó kết thúc anh ta với Suloev Strack

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của Fists bị bỏ lỡ, nơi chúng tôi chiếu sáng những trận đánh từ khắp nơi trên thế giới có thể đã bị bỏ qua trong những thời kỳ bận rộn này, nơi có vẻ như có một chương trình MMA mỗi ngày.


Tôi là baaaaaaack!

Đúng vậy, mọi người, con trai hoang đàng của Fists đã trở lại. Alexander K. Lee không thể so sánh được trong tuần này, vì vậy ai tốt hơn để lấy lớp phủ của mình hơn Đối tác chạy cũ của anh ấy? Đáng buồn thay, không có Circus Circus như sự kiện trong tuần này, nhưng chúng tôi vẫn có rất nhiều điểm nổi bật đáng chú ý để đến, vì vậy hãy để Lôi làm điều đó.

(Cảm ơn rất nhiều như mọi khi đến @BarRelelapierna cho danh sách hàng tuần của họ về những người giỏi nhất KosĐệ trình, và đến @Grabaka_Hitman Để tải lên nhiều clip bạn thấy ở đây. Cho họ theo dõi và chip trên Patreon nếu bạn có thể.)

Nurtilek Jalynbekov vs Esen Magomedov

Cuộc chiến đầu tiên của buổi tối tại Giải vô địch chiến đấu mở 22 đã mang đến một trong những kết thúc ấn tượng nhất trong tuần qua. Jalynbekov bắt Magomedov với một cái móc trái khó chịu đưa anh ta lên giày trượt, và sau đó đóng chương trình với một đoạn đường Suloev để có biện pháp tốt.

Bây giờ, một số bạn có thể nhận thấy rằng Jalynbekov đã tham gia vào cuộc chiến này với tỷ số 5-1, trong khi Magomedov chưa bao giờ chiến đấu trước đây, và chắc chắn. Bạn có thể tập trung vào điều đó nếu bạn muốn trở thành một người hút niềm vui. Nhưng ở đây tại Fists bị bỏ lỡ, chúng tôi thích luôn tích cực, và tôi tích cực điều đó thật tuyệt vời, bất kể điều đó đã xảy ra với ai.

Bạn có thể xem sự kiện OFS 22 miễn phí YouTube.

Jaime Londono vs Edson Gatica

Bạn biết những gì khác là tuyệt vời? Ko Jaime London nổi bật này đã giao N Monterrey, Mexico, tại Lux Fight League 25.

Điều tôi yêu thích về KO này là anh ta không chỉ đánh bật ý thức ra khỏi Gatica, anh ta còn đánh bật ống ngậm. Rằng luôn luôn đáng giá thêm một chút tình yêu, và cặp đôi nổi bật với kỷ lục chuyên nghiệp 5-1 của London với năm kết thúc, anh ta có thể sẽ sớm nhận được một cuộc gọi từ một nơi nào đó lớn hơn.

Bạn có thể xem toàn bộ sự kiện Lux Fight League 25 trên UFC Fight Pass.

Braxton Smith vs Edison Lopes

Nói về việc nhận được cuộc gọi, Braxton Smith nhận được cuộc gọi để bước vào cho cựu chiến binh UFC Rashad Coulter Chỉ trong hai ngày thông báo tại Giải vô địch chiến đấu cao điểm 22, và anh ấy đã tận dụng tối đa nó.

Có vẻ như Smith có thể hạ gục một tòa nhà bằng bàn tay phải đó, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi những người Lopes 44 tuổi sụp đổ bên dưới nó, vì rõ ràng cơ thể của chính Smith cũng không thể chịu được cú đánh. Ngay sau khi anh ta ko, anh ta cầm cánh tay như thể có thứ gì đó bị gãy, và tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu điều đó đúng với sức mạnh tuyệt đối của phát súng đó.

Smith đã mất ra mắt chuyên nghiệp của mình vì Chase Sherman Trở lại năm 2014 (!) Nhưng đã trở lại môn thể thao này trong năm nay, và giờ đây anh ấy đã tích lũy được 3 chiến thắng với ba lần loại trực tiếp và thời gian chiến đấu kết hợp là 4:17 giây. Một vài màn trình diễn như vậy, và anh ấy cũng sẽ thấy mình trong chương trình lớn.

Bạn có thể xem toàn bộ cuộc chiến trên Kênh YouTube chiến đấu cao điểm.

Valmir Galiev vs Ivan Parshikov

Dmitry Nikulnikov vs Pavel Sosedkov

Ở Nga, Valmir Galiev đã chuyển sang một trong những KO nhanh nhất trong tuần, trồng Ivan Parshikov chỉ trong 10 giây tại RCC: Intro 22.

Không giống như một số KO nhanh chóng khác mà chúng ta thấy ở đây, Parshikov là một chiến binh hợp pháp có thành tích chuyên nghiệp 8-2 trước khi chạy ở Galiev. Chiến thắng đã chuyển Galiev sang 4-0-1 chuyên nghiệp (mặc dù Hình ảnh tales của anh ấy Làm cho có vẻ như anh ta có một lịch sử cạnh tranh rộng lớn), với trận hòa đó đến với máy bay chiến đấu tiếp theo mà chúng tôi kỷ niệm trong tuần này, Dmitry Nikulnikov.

Nikulnikov đứng đầu một phần của những nắm đấm bị bỏ lỡ mà tôi thích gọi, vì vậy bạn thích đầu gối bay?

Nikulnikov có thể đã vẽ với Galiev trong cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tiên của mình, nhưng anh ta chắc chắn không có ý định bị người đàn ông trên cùng một thẻ chiến đấu, chạy qua Pavel Sosedkov tội nghiệp.

May mắn thay, đó chỉ là lần đầu tiên trong số nhiều đầu gối bay trong tuần này.

Oliver Jiminez vs Jose Lemus

Nếu bạn thích đầu gối đó, tôi có thể cám dỗ bạn với nỗ lực Oliver Jiminez, người đã ghi được chiến thắng chuyên nghiệp đầu tiên của mình bằng cách hạ gục Jose Lemus trong vòng đầu tiên tại Fury FC 67 không?

Mặc dù không hoàn toàn có tầm cỡ của đầu gối bay với Nikulnikov, nhưng Jiminez vẫn bắt đầu kết thúc với một đầu gối khiến Lemus vào một thế giới bị tổn thương. Lemus đã làm hết sức mình để chiến đấu với nó, nhưng thật không may, cơ thể con người chỉ có thể mất rất nhiều, và Jiminez đã có thể tắt đèn, dẫn đến người chiến thắng giải thưởng Hump Humpty Dumpty trong tuần này.

Desmond Manabat vs David Loureiro

Eduardo Penha vs Teague Vigil

Nhưng đó không phải là tất cả trong hạng mục đầu gối bay! Những người giỏi nhất trong nhóm đã được lịch sự của Desmond Manabat, người đã là tác giả của một người thực sự giật gân với David Louriiro tại Tuff-N-ff 129, ở Las Vegas.

Sau một sự nghiệp nghiệp dư dài, Manabat đã đấu tranh để tìm thành công như một chuyên gia, mất hai lần đầu tiên của mình bằng cách dừng lại. Nhưng hy vọng của Featherkg cuối cùng đã có thể đặt một người vào cột thắng và làm như vậy theo phong cách.

Cũng trên thẻ này, và trong một tĩnh mạch tương tự nhưng khác biệt, Eduardo Penha hoàn toàn tạo dáng trên khắp Teague Vigil, thực hiện một nửa tá chuyển đổi vật lộn tuyệt đẹp trước khi kết thúc cuộc chiến với một chiếc armlock, sử dụng đôi chân của anh ta ở vị trí cây thánh giá.

Một số vật lộn tuyệt đẹp được trưng bày ở đây, và sau khi Vigil cuối cùng gõ, anh ta trông gần như nhẹ nhõm, giống như bạn sẽ như vậy nếu bạn đang vật lộn với Anaconda trong năm phút và cuối cùng ai đó đã đến và kéo nó ra khỏi bạn.

Bạn có thể xem toàn bộ Tuff-N-AFF 129 trên UFC Fight Pass.

Ismail Khan vs Shirzad Azatullah

Flying Knee Kos đều tốt và tốt, nhưng đôi khi tất cả những gì bạn muốn trong cuộc sống là một KO năm giây cũ tốt. May mắn thay, Ismail Khan đã bảo vệ bạn, và trong loạt trận đấu vô địch Fly Weight Championship, không hơn không kém.

Chết tiệt. Đó là một cách để giành được danh hiệu đầu tiên của bạn.

Khan đã có một sự nghiệp nghiệp dư rộng lớn, đi 13-1 trước khi trở thành chuyên nghiệp trong năm nay và bằng bất kỳ số liệu nào, nó đã làm việc cho anh ta. Chiến binh Pakistan 20 tuổi hiện đang chuyên nghiệp 3-0, với tất cả chiến thắng của anh ấy đến bằng cách dừng lại. Ở tuổi của anh ấy và với sơ yếu lý lịch của anh ấy, và những người hoàn thành nhanh chóng ở mức độ bay? Tôi đã sẵn sàng đặt cược anh ấy làm cho nó lên màn hình tivi của chúng tôi trong tương lai không xa.

Chà, folks, đó là điều đó cho tuần này. Cảm ơn vì đã mang theo tôi trong khi tôi đề cập đến AK. Anh ấy sẽ trở lại vào tuần tới với chương trình theo lịch trình thường xuyên của bạn.

Thăm dò ý kiến

Khoảnh khắc nắm đấm đáng nhớ nhất trong tuần này là gì?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

 • 18%
  Nurtilek Jalynbekov từ Suloev kéo dài
  (19 phiếu)
 • 2%
  Jaime Londono từ Humpty Dumpty KO
  (3 phiếu bầu)
 • 9%
  Braxton Smith sườn quái vật tay phải
  (10 phiếu bầu)
 • 0%
  Valmir Galiev từ 10 giây KO
  (1 phiếu)
 • 26%
  Desmond Manabat từ đầu gối bay
  (27 phiếu bầu)
 • 27%
  Phòng khám vật lộn Eduardo Penha từ
  (28 phiếu bầu)
 • 13%
  Ismail Khan xông 5 giây KO
  (14 phiếu)
Tổng số 102 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Nếu bạn biết về một cuộc chiến hoặc sự kiện gần đây mà bạn nghĩ có thể đã bị bỏ qua hoặc một chương trình khuyến mãi có thể sử dụng một số sự chú ý, vui lòng cho chúng tôi biết trên Twitter - @Alexanderklee - Sử dụng hashtag #MissedFists.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting