cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua keo nha cai Video của Bellator 283: Dalton Rosta thiết lập vòng loại ba của Romero Cotton với Superman Punch

Sự kết hợp mối hận thù rõ ràng giữa Dalton RostaRomero cotton đã được giải quyết bởi nắm đấm Rosta, trong vòng thứ ba của họ Bellator 283 sơ bộ.

Rosta liên tục ném bông trong các cuộc trao đổi nổi bật trước khi một siêu nhân đấm vào bông thứ ba. Rosta sau đó lẻn vào một cái móc trái để đưa bông 38 giây vào khung cuối cùng tại Sòng bạc và khách sạn Emerald Queen.

Kiểm tra kết thúc bên dưới lịch sự của Bellator MMA.

Rosta, một sản phẩm của đội bóng hàng đầu của Mỹ, đã mở rộng chuỗi trận bất bại của mình lên 7-0. Ông cũng đã tìm thấy thời gian để gửi một thông điệp đặc biệt đến MMA Vet đã nghỉ hưu Bellator Bình luận viên Josh Thomson, người mà anh ta đã gọi là người sai lầm trong mỗi dự đoán về anh ta, trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến với Bellator Bình luận viên (và đối tác của Thomson Podcast), Big Big John McCarthy. Một thông điệp đặc biệt khác là dành cho Cotton, người trước đó nói rằng anh ta đã bị loại trong thực tế và đấu tranh với anh ta trong các buổi cân nhắc nghi lễ cho sự kiện Thứ Sáu tại Tacoma, Wash.

Cotton, chiến binh xếp thứ 7 trong bảng xếp hạng hạng trung của Bellator, đã phải chịu thua đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình trong bảy trận chiến trong khi số 8 Rosta giành chiến thắng thứ bảy dưới biểu ngữ Bellator.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting