cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

ket qua bong da truc tiep hom nay HECK OF A Buổi sáng: Phản ứng với Luke Rockkeep, UFC 278 Media Day

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Cựu vô địch UFC và Strikeforce Luke Rockkeep Không băm chữ của anh ấy UFC 278 Ngày truyền thông vào thứ Tư trước trận đấu của anh ấy với Paulo Costa vào thứ bảy tại Thành phố Salt Lake.

Trong một tập phim hoàn toàn mới của một buổi sáng, MMA Fighting, Mike Mike Heck phản ứng với Scromed Media Scrum, nơi anh ấy đã mở ra những suy nghĩ của mình về các hoạt động kinh doanh của UFC, và đối đầu với một phóng viên về cách anh ấy xử lý một cuộc phỏng vấn với đồng đội Marlon Vera. Ngoài ra, các câu hỏi của người nghe bao gồm hy vọng tiêu đề của Rockkeep với một chiến thắng vào thứ Bảy, Kamaru UsmanSuy nghĩ của “hướng vào cuộc chiến danh hiệu của mình với Leon Edwards Và nơi mà Usman sẽ đi với một chiến thắng, Costa, đang chờ công ty miễn phí, Jose Aldo, chiến đấu với Merab DvalishviliThì Miranda MaverickTrần nhà, Sean O hèMalleyCơ hội chống lại Petr Yan tại UFC 280, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể lắng nghe trực tiếp vào một buổi sáng thứ ba, thứ năm và thứ Sáu lúc 10 giờ sáng ET trên các không gian Twitter chiến đấu với MMA.

Nếu bạn bỏ lỡ nó trực tiếp, các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting