cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo nha cai ty le Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound, tháng 4 năm 2022: Colby Covington chiếm vị trí của Johnson Johnson trong top 20

UFC 272: Spivak v Hardy
Colby Covington
Ảnh của David Becker/Getty Images

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Pound-For-Pound, trong đó mỗi tháng, hội đồng chuyên gia đáng kính của chúng tôi sắp xếp tiếng ồn để trả lời một câu hỏi: Ai là người chiến đấu MMA nam và nữ nói chung nhất trên thế giới?

Trong nhiều năm, Demetrious Johnson là hình ảnh thu nhỏ của Pound-for-pound xuất sắc.

Nhà vô địch nhỏ nhất trong đội hình của UFC, sự thống trị của Johnson, của bộ phận Flykg đã từng tuyệt đối đến mức không thể phủ nhận rằng Chuột Mighty Chuột thuộc về bất kỳ cuộc thảo luận nào về các máy bay chiến đấu lành nghề nhất trong các môn thể thao chiến đấu. Từ tháng 6 năm 2012 đến tháng 10 năm 2017, anh đã giành được 13 trận đánh liên tiếp, bảo vệ danh hiệu UFC của mình một kỷ lục 11 lần liên tiếp, và đã làm như vậy với sự hoàn hảo về kỹ thuật đến mức tên của anh vẫn được nói với âm điệu im lặng mặc dù đã bị loại bỏ ba năm rưỡi từ UFC.

Tuy nhiên, Johnson đã không giành chiến thắng trong một cuộc thi MMA kể từ tháng 10 năm 2019 (chiến thắng gần đây của anh ấy trước Rodtang Jitmuangnon tại One Championship: X đã đến trong trận đấu lai MMA-Muay Thái) và cuộc thi mà anh ấy phải đối mặt ở châu Á không phải là tiểu bang nổi tiếng của anh ấy như anh ấy đối thủ trong quá khứ. Rằng đã để cánh cửa mở ra cho Johnson để trượt xuống bảng xếp hạng MMA Fighting, Pound Pound, và trong tháng này, cuối cùng anh ấy đã thoát ra, được thay thế bằng những người khét tiếng Colby Covington.

Một số người sẽ gọi Covington là cực đối diện với Johnson về mặt thái độ, nhưng anh ấy là anh chàng số 2 rõ ràng trong bộ phận hạng nặng, và điều đó là đủ để bảng điều khiển của chúng tôi khiến Johnson ủng hộ sự hỗn loạn.

Quá hạn lâu? Hay chỉ cảm thấy sai khi không có Johnson xếp hạng ở đây? Hãy xem phần còn lại của danh sách và đánh giá cho chính mình.


Don Tiết quên lắng nghe Tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting, trong đó bảng điều khiển đã chọn một người chiến thắng danh hiệu UFC cuối cùng giữa Tom Aspinall, Manon Fiorot và Kai Kara-France, đã nhìn về sáu trận vô địch sắp tới, bao nhiêu lần chúng ta có thể nghe thấy tiếng Anh và mới, và phản ánh về sự vô dụng huyền thoại Johnson thoát Bảng xếp hạng pound-for-pound.

Nhanh chóng, một sự bồi dưỡng trên một số quy tắc cơ bản trước khi chúng tôi đi sâu vào:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.

Như một lời nhắc nhở, khái niệm tối cao pound-for-pound luôn luôn là chủ quan. Khi bạn đang tranh luận về việc ai đó thích Stipe Miocic nên được xếp hạng bên dưới một người như Max Holloway, không có câu trả lời đúng đúng. Vì vậy, trong khi của chúng tôi MMA chiến đấu với bảng xếp hạng toàn cầu Phục vụ một số loại thực tế, mục đích chức năng-danh sách pound-for-pound? Họ chỉ ở đây trong một thời gian tốt. Nói cách khác: nó không phải là doanh nghiệp nghiêm túc, folks.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


Demetrious Johnson
Một chức vô địch

Đàn ông pound pound-for-pound

Một lần nữa, hãy xem danh sách đó: Nó chỉ kỳ lạ mà không có Johnson Demetrious trên đó, phải không?

Tuy nhiên, nó rất khó để tranh luận với Colby Covington, đưa vào danh sách được đưa ra trong cuộc chạy đua mà anh ấy đã tham gia trong vài năm qua. Ngay cả trước khi anh ta chấp nhận nhân vật Brash khiến anh ta phải là thức ăn gia súc tiêu đề rẻ Demian MaiaThì Rafael dos Anjos, và Robbie Lawler.

Ngay cả những thất bại của anh ấy với Kamaru Usman Chỉ xác nhận những gì mọi người đã biết: Anh ấy là một chiến binh phi thường, người đủ tốt để đánh bại bất cứ ai ở mức 170 pounds - ngoại trừ những người giỏi nhất tuyệt đối. Anh ấy xứng đáng được tín nhiệm vì đã đến gần hơn nhiều so với hầu hết để lật đổ Usman. Làm thế nào Covington cao có thể leo lên trong các bảng xếp hạng mà không bao giờ vượt qua cái bướu đó vẫn còn được nhìn thấy.

Một lưu ý chính đáng nói rằng những độc giả sắc sảo của bạn có thể nhận thấy là Usman không còn là người nhất trí của chúng tôi Israel Adesanya.

Chúng tôi đã yêu cầu cử tri ẩn danh này giải thích lý do của họ:

Thực tế là sự hoán đổi này nên đến sớm và thành thật mà nói, có lẽ tôi cũng nên di chuyển Usman bên dưới Ngannou. Cách tôi thực hiện bảng xếp hạng pound-for-pound về cơ bản là thông qua hệ thống tính điểm, có tính đến chiến thắng của họ trước sự phản đối được xếp hạng.

Cả Usman và Adesanya đều có bốn chiến thắng trước 5 đối thủ trong các hạng cân tương ứng của họ, nhưng Usman, các chiến thắng được xếp hạng khác là hai so với Masvidal, hạng 14 của chúng tôi và một lần vượt qua Rafael Dos Anjos, hiện là một hạng nhẹ top 10. Ngược lại, các chiến thắng được xếp hạng khác của Adesanya là hai Derek Brunson, hiện là một hạng trung top 10 và một Kelvin Gastelum, một trung bình top 15. Tôi không có Dock Dock Adesanya vì đã mất một hạng cân, đặc biệt là khi Usman đã từng thực hiện bước nhảy, và vì vậy mọi thứ đều đứng khá rõ ràng có lợi cho sức mạnh hiện tại của Adesanya.

Francis Ngannou là nơi tôi có thể đã vặn vẹo. Anh ấy cũng có bốn chiến thắng hàng đầu (Ciryl Gane, Stipe Miocic, Curtis Blaydes x 2) và hai chiến thắng top 10 (Jairzinho RozenstruikAlistair Overeem), cộng với một chiến thắng top 15 (Junior Dos Santos), nhưng anh ta cũng có hai tổn thất phân chia, mà cuối cùng tôi cảm thấy khiến anh ta đứng sau Usman. Tuy nhiên, khi tôi tiếp tục tinh chỉnh phương pháp của mình, điều đó có thể thay đổi trong tương lai.

Với Usman đã xóa bộ phận của mình và Ngannou trên kệ trong tương lai gần khi anh hồi phục sau phẫu thuật đầu gối, đó là Adesanya, người tiếp theo có cơ hội củng cố trường hợp của mình khi anh ta có lẽ chiến đấu Jared Cannonier Sớm.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 20 Demetrious Johnson def. Rodtang Jitmuangnon (một chức vô địch: One X, ngày 26 tháng 3, Quy tắc tùy chỉnh)

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 5 Alexander Volkanovski vs. Chan Sung Jung .UFC 273, Ngày 9 tháng 4), số 10 Petr Yan so với số 15 Aljamain Sterling (UFC 273, ngày 9 tháng 4), Số 12 A.J. McKee so với số 18 (bị ràng buộc) Patricio Freire .Bellator 277, 15 tháng Tư)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jose AldoThì Corey AndersonThì Ryan Bader, Ciryl Gane, Demetrious Johnson, Hồi giáo MakhachevThì Adriano MoraesThì Vadim NemkovThì Sergio PettisThì MMA Fighting của riêng E. Casey Leydon


UFC 272: Turner v Mullarkey
Marina Rodriguez
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Phụ nữ Pound-for-pound

Một tháng nữa không có chuyển động để báo cáo về phía phụ nữ của bảng xếp hạng pound-for-pound, nhưng don lồng đổ lỗi Marina Rodriguez cho điều đó.

Rodriguez xếp thứ 14 đã bận rộn vào tháng 3, tham gia một cuộc chiến chống lại một đối thủ khó khăn Yan Xiaonan, người đã có nhiều hơn để đạt được với một chiến thắng hơn Rodriguez. Cuối cùng, Rodriguez đã gật đầu, giữ cho mình xếp hàng để đối mặt với người chiến thắng Hoa hồng Namajunas vs. Carla Esparza Rematch đi xuống tại UFC 274 vào ngày 7 tháng 5.

Số 20 xếp hạng Seo Hee Ham Cũng duy trì tình trạng pound-for-pound của mình với chiến thắng quyết định nhất trí trước Denice Zamboanga tại một chức vô địch: X để đưa cuộc chiến đầu tiên gây tranh cãi của họ sau cô. Tại cùng một sự kiện, Angela Lee Bảo vệ một danh hiệu Atom weight của cô lần thứ năm với việc đệ trình Stamp Fairtex nổi tiếng.

Lee vẫn ở bên ngoài nhìn vào, nhưng lần đầu tiên cô đã đăng ký phiếu bầu với bốn thành viên của bảng chiến đấu MMA, bao gồm cả cô trên lá phiếu của họ.

Tháng này có hai trận đấu pound-for-pound quan trọng với số 7 nổi bật của hai bộ phận Jessica Andrade thả xuống xuống còn 115 pounds để chiến đấu Amanda Lemos và số 12 Juliana Velasquez Tìm kiếm để giữ bất bại khi cô bảo vệ danh hiệu Bellator Fly weight so với số 17 Liz Carmouche.

Kết quả tháng 3 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 14 Marina Rodriguez def. Yan Xiaonan (UFC 272, Ngày 5 tháng 3), Số 20 Seo Hee Ham def. Denice Zamboanga (một chức vô địch: một x, ngày 26 tháng 3)

Các trận đấu tháng tư có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 7 Jessica Andrade vs Amanda Lemos (UFC Vegas 52, Ngày 23 tháng 4), Số 12 Juliana Velasquez so với số 17 Liz Carmouche (Bellator 278, Ngày 22 tháng Tư)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Julia BuddThì Sarah Kaufman, Angela Lee, Ilima-Lei MacFarlaneThì Raquel PenningtonThì Larissa PachecoThì Taila SantosThì Leslie SmithThì Ketlen VieiraThì Michelle Waterson, Xiong Jing Nan, Yan Xiaonan

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting