cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo bong da viet nam Báo cáo buổi sáng: Kamaru Usman giải thích muốn tiêu đề 205 pound: Tôi muốn được tôn trọng

Hội nghị báo chí UFC 278 Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Kamaru Usman đang tìm cách để không nghi ngờ gì khi nói đến ai là chiến binh giỏi nhất mọi thời đại.

Chiến đấu và chiến thắng theo nghĩa đen là chìa khóa để tạo ra một di sản lâu dài trong MMA, nó chỉ là vấn đề thời trang mà nó đã thực hiện trên đường đi. Thông thường, môn thể thao này đã chứng kiến ??những nhà vô địch như Georges St-PierreThì Anderson Silva, và Jon Jones Thiết lập bản thân như một trong những điều tốt nhất từ ??trước đến nay bằng cách có những triều đại dài trong các bộ phận của họ, loại bỏ bất kỳ và tất cả những người đến.

Tại UFC 278 Tối thứ bảy này, nhà vô địch hạng nặng hiện tại của Usman sẽ nhắm đến việc tiếp tục thể hiện sự thống trị của mình với khả năng phòng thủ thứ sáu liên tiếp và chiến thắng thứ hai trước Leon Edwards. Sau đó, cơn ác mộng của người Nigeria, người Nigeria muốn làm điều gì đó hoàn toàn chưa từng thấy: nhảy qua bộ phận hạng trung và yêu cầu vàng hạng nặng nhẹ.

Ngày nay, rất nhiều lần, mọi người đều ném xung quanh điều này, ‘G.O.A.T. ESPN. Đối với tôi, những gì tôi muốn, và đây là lý do tại sao tôi tham gia môn thể thao này ... Tôi chỉ là một người cạnh tranh. Tôi đã tham gia vào thể thao và tôi chỉ nhận ra đó là thứ gì đó đang cháy trong tôi mà tôi muốn cạnh tranh và cạnh tranh. Tôi muốn tốt nhất anh chàng đó. Đây là Ultimate, Mono-e-Mono, môn thể thao để làm điều đó.

Với điều đó đã được nói liên quan đến điều đó, tôi muốn được tôn trọng. Vì vậy, khi tôi vào đó và tôi đã đánh bại mọi người, tôi muốn bạn thể hiện tôi sự tôn trọng đó. Vì vậy, nếu tôi đánh bại mọi người trong bộ phận của mình thì tôi đã nói rằng tôi sẽ bỏ qua một và tôi chỉ muốn chứng minh với bạn-mọi người nói pound-for-pound, nhưng đó chỉ là một kịch bản. Bạn chỉ cần ném nó ra, nếu họ là cùng hạng cân, anh chàng này có thể tốt nhất anh chàng đó không? Và tôi muốn chứng minh điều đó. Tôi muốn có thể làm điều đó. Không ai từng làm điều đó. Nếu tôi có thể làm điều đó, này, bạn đặt bất kỳ tiêu đề nào bạn muốn đặt vào nó nhưng cuối cùng tôi muốn sự tôn trọng.

Hiện tại, Usman được cộng đồng coi là máy bay chiến đấu tốt nhất trên hành tinh bất kể hạng cân và ngồi trên bảng xếp hạng chính thức của UFC Pound-for-Pound ở vị trí số 1. Trước khi Usman thậm chí có thể cố gắng có được danh hiệu thứ hai, tuy nhiên , anh ấy sẽ cần phải có một đêm làm việc thành công khác chống lại Rocky Rocky của Anh.

Usman và Edwards lần đầu tiên tham gia trận chiến vào tháng 12 năm 2015, dẫn đến một chiến thắng quyết định nhất trí cho Usman và những gì hiện đang là trận thua cuối cùng của Edwards. Mặc dù khoảng cách thời gian tốt kể từ đó cùng với một màn trình diễn tương đối một chiều cho nhà vô địch bây giờ, Usman thừa nhận một khoảnh khắc cụ thể kéo dài trong tâm trí anh ta từ phần một của loạt phim của họ.

Đây chỉ là một cái gì đó về Leon, chanh Usman nói. Tôi tôn trọng anh ấy rất nhiều, anh ấy là một đối thủ cạnh tranh tuyệt vời, anh chàng khó tính. Anh ấy nghiền nát nó. Tôi đã nói điều đó trước đây, khi tôi ở bên trong Octagon đó, tôi là thẩm phán, bồi thẩm đoàn, và tôi sẽ là người thi hành án. Khi anh ấy nói những điều đó, bùng nổ. Nó mắc kẹt với tôi và nó ở đó đến nơi tôi phát lại toàn bộ cuộc chiến đầu tiên. Phát lại thái độ, tâm trạng của anh ấy, thái độ của anh ấy, và hey, anh ấy đã cho tôi một cú hích nhỏ trong cuộc chiến đầu tiên đó. Tôi vẫn chưa qua nó. Và tôi không cảm thấy như tôi đã có đủ trong cuộc chiến đầu tiên đó. Có rất nhiều động lực trong cuộc chiến này để đi ra ngoài và làm những gì tôi làm.


Những câu chuyện hàng đầu

Trong trẻo. Marlon Vera 1000 phần trăm tôn trọng Dominick Cruz, nhưng đứng bởi ý kiến Theo phong cách của anh ấy: ‘Tôi đã nói chuyện s ***

Tin tức. Shane Burgos thông báo di chuyển đến PFL

Hậu quả. UFC San Diego Đình chỉ y tế: Dominick Cruz cần giải phóng mặt bằng Để tránh đình chỉ 6 tháng

Kích thước. UFC San Diego Chiến đấu với trọng lượng ban đêm: Tyson Nam người đạt được lợi ích lớn nhất, CSAC để đề nghị di chuyển lên

Sự tin tưởng. Huấn luyện viên: Jon Jones có thể đánh bại Francis NgannouStipe Miocic:Không có ai như Jon Jones ở hạng nặng"

Frenesty. Ilima-Lei MacFarlane muốn chiến đấu với bạn bè và Bellator Champ Liz Carmouche để nghỉ hưu


Video Stew

Giờ MMA.

UFC 278 nhúng.

Nhà nước của bộ phận hạng nặng UFC.

Israel Adesanya Không có giá trị Tyson Pedro Sự cố UFC 278: Usman vs Edwards 2

Chỉ có một máy ...


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Chúc mừng.

Chào mừng bạn đến với Twitters, Yazmin (và UFC).

Mảnh mai.

JW chàng trai.

Việc nghiền không bao giờ dừng lại.

Sự phát triển của Gordinha.

Tập hợp lại.

Huyền thoại.

Sự phản xạ.

Nông dân ưa thích.

Điện ảnh thuần túy.

Sức mạnh grrrl.

Thời gian trôi bao lâu rồi?


Thông báo chiến đấu

Benoit St.Denis (9-1) so với Gabriel Miranda (16-5); UFC Paris, Ngày 3 tháng 9

Ritu Phogat (7-2) so với Tiffany Teo (10-2); Một 161, ngày 29 tháng 9

Xiong Jing Nan (17-2) Vs. Angela Lee (11-2); Một trên Video Prime 2, ngày 30 tháng 9

Mike Jackson (1-1) Vs. Pete Rodriguez (4-1); UFC Vegas 61, ngày 15 tháng 10

Dominick Reyes (12-3) Vs. Ryan Spann (20-7); UFC 281, Ngày 12 tháng 11


Suy nghĩ cuối cùng

Vì vậy, tôi đã nói gì với các bạn về Jauregui? Cảm ơn vì đã đọc!


Vị trí thăm dò ý kiến

Kết quả tuần trước:

Thứ sáu: 58% trong số 496 phiếu bầu được trả lời là Có Có khi được hỏi, có phải là Prochazka vs Teixeira Rematch là cuộc chiến tiêu đề hạng nặng nhẹ phù hợp để thực hiện?

Thứ năm: 79% trong tổng số 614 phiếu bầu đã trả lờiPetr YanKhi được hỏi, ai là người chiến thắng? Yan mặt Sean O hèMalley tại UFC 280 vào ngày 22 tháng 10.

Thứ Tư: 61% trong tổng số 796 phiếu bầu đã trả lời cho Marlon Marlon ‘Chito, Vera, khi được hỏi, ai là người chiến thắng vào cuối tuần này? Vera def. Dominick Cruz thông qua trận đấu loại trực tiếp vòng bốn (cú đá đầu) trong sự kiện chính của UFC San Diego.

Thứ ba: 79% trong 526 tổng số phiếu đã trả lời là không có "khi được hỏi," Will Will Cris Cyborg vs. Kayla Harrison Đã bao giờ xảy ra? ”

Thứ hai: 85% trong tổng số 480 phiếu bầu đã trả lời là có "khi được hỏi," đã làm Stephanie Egger vô? nhe??" Mayra Bueno Silva def. Egger thông qua đệ trình vòng một (Armbar) tại UFC Vegas 59.

Ngày nay, cuộc thăm dò ý kiến:

Thăm dò ý kiến

Ai thắng vào cuối tuần này?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 74%
    Kamaru Usman
    (527 phiếu bầu)
  • 25%
    Leon Edwards
    (185 phiếu bầu)
Tổng số 712 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Drakeriggs_ Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting