cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo bong da keo nha cai Ilima-Lei MacFarlane muốn chiến đấu với bạn bè và nhà vô địch Bellator Liz Carmouche để nghỉ hưu

Cựu nhà vô địch hạng nặng Bellator Ilima-Lei MacFarlane Muốn đi đầu với một cuộc chiến danh hiệu chống lại người bạn lâu năm và đối tác đào tạo của cô, nhà vô địch hạng nặng Bellator hiện tại Liz Carmouche.

Tất nhiên tôi muốn nghỉ hưu với tư cách là nhà vô địch Bruna Ellen tại Bellator 284. Lần cuối cùng, đó là mục tiêu cuối cùng, để thực hiện một lần cuối cùng, đặt tất cả trứng của tôi vào một giỏ và f ****** đi cho nó.

Tất nhiên, giấc mơ về giấc mơ cuối cùng của tôi tất nhiên sẽ ở Hawaii, chiến đấu cho vành đai chống lại cô gái Liz Carmouche của tôi. Tôi yêu bạn Liz, và đây chỉ là cuộc chiến mà Lừa phải xảy ra. Nó là một loại chiến đấu đầy đủ vòng tròn; Liz là người đầu tiên tôi gặp khi tôi đặt chân vào phòng tập thể dục. Chúng tôi không còn là đối tác đào tạo nữa. Chúng tôi vẫn là những người bạn thực sự tốt - chúng tôi là vợ chị, và tôi giống như anh bạn, đây là nó. Đây là cốt truyện hoàn hảo.

Đi vào Bellator 284, cốt truyện chính xung quanh MacFarlane là liệu cô ấy có sẵn sàng và có thể chiến đấu ở cấp độ cao hay không. Sau khi mất đai của mình cho nhà vô địch hiện tại Juliana Velasquez, bỏ quyết định Justine Kish Và công khai đặt câu hỏi về mong muốn chiến đấu của cô, tương lai của MacFarlane có vẻ nghi ngờ. Nhưng sau ba vòng với Ellen, cô đã sống sót sau những rắc rối đệ trình và giành được các cuộc trao đổi nổi bật để nắm bắt một quyết định nhất trí.

Tuổi thọ của sự nghiệp là câu hỏi duy nhất mà MacFarlane phải đối mặt khi bước vào sự kiện Thứ Sáu vừa qua. Một chấn thương đầu gối lâu dài cũng vẫy gọi.

Những vết thương đang trở nên thực sự khó khăn, cô nói. Tôi đã chiến đấu toàn bộ sự nghiệp của mình bằng đầu gối xấu. Đây là một chấn thương đầu gối mà tôi phải chịu đựng ở trường trung học, điều này thực sự đã đưa tôi ra khỏi thể thao. Tôi đã không nghĩ rằng tôi đã từng chơi thể thao một lần nữa. Tôi đã có hai ca phẫu thuật ở trường trung học trên cùng một đầu gối. Nó làm tôi đau khổ trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng tôi đã chiến thắng, và mặc dù làm tổn thương nó từng trại trước một cuộc chiến, tôi đã từ chối nhìn vào nó, bởi vì tôi không muốn đối mặt với thực tế rằng tôi có thể phải phẫu thuật hoặc ngừng chiến đấu .

Vì vậy, sau khi tôi bị mất thắt lưng, tôi đã đánh giá lại mọi thứ. Tôi không có thắt lưng nữa ... Bây giờ, thời gian để sửa đầu gối. Thật không may, cuộc phẫu thuật đó năm ngoái đã không thực sự giúp ích rất nhiều. Nó đã giúp, nhưng sau đó chúng tôi nhận ra những gì tôi cần. Về cơ bản tôi cần một ACL mới. Tôi chỉ không biết nếu tôi muốn trải qua một cuộc phẫu thuật lớn như thế và quay lại chiến đấu. Đó là lý do tại sao việc nghỉ hưu là trên đường chân trời đối với tôi, chỉ vì chấn thương cổ trong cuộc chiến Kish và đầu gối. Nhưng tôi cảm thấy thực sự tốt trong cuộc chiến này. Đầu gối là một vấn đề, và cổ không phải là một vấn đề.

Trước đây, MacFarlane không thích đối mặt với Carmouche, người đã được Bellator ký hợp đồng Lối ra không kỳ lạ vào năm 2019. Nhưng người thách đấu danh hiệu UFC hai lần đã đưa cô đến nhà trong bộ phận hạng nặng và giành được ba chiến thắng trước khi một danh hiệu bắn vào Velasquez. Trong một chuyến đi chơi gây tranh cãi tại Bellator 278, Carmouche đã giành được danh hiệu với một cuộc tấn công đầu và pound sớm.

Nếu MacFarlane đủ xa để xếp hàng cho vành đai, cô ấy sẽ phải đặt tình bạn sang một bên trong một đêm. Bây giờ cô ấy đã làm hòa với điều đó.

Tôi biết rằng khi ngày chúng ta chiến đấu với nhau, nó sẽ đi xuống. Chúng tôi cũng có thể rình rập nhau trên Instagram của nhau, toàn bộ thời gian, xem những gì mọi người làm. Nó sẽ rất vui, và tôi nói điều đó với sự tôn trọng tối đa đối với cô ấy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting