cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

keo 88 Kamaru Usman vs. Leon Edwards 2 Video chiến đấu đầy đủ nổi bật

UFC 278: Usman v Edwards 2 Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC

Đồng hồ Kamaru Usman vs Leon Edwards 2 Video chiến đấu đầy đủ nổi bật từ cuộc chiến của họ trên UFC 278 Thẻ chính, lịch sự của UFC và các cửa hàng khác.

UFC 278: Usman vs. Edwards 2 đã diễn ra vào ngày 30 tháng 8 tại Vivint Arena ở Thành phố Salt Lake, Utah. Nhà vô địch hạng nặng UFC Kamaru Usman (20-2) và Leon Edwards (20-3, 1 không có cuộc thi) đã va chạm trong một cuộc chiến tiêu đề hạng nặng. Cuộc chiến được phát sóng trực tiếp trên ESPN+ Pay-Per-View.

Bắt video nổi bật dưới đây.

Để biết thêm về Usman so với Edwards 2, hãy xem Blog trực tiếp Từ MMA Fighting, Jed Jed Meshew.

Vòng 1

Edwards đi ra ở Southpaw, Usman trong Chính thống giáo. Vòng tròn ở trung tâm để bắt đầu cho cả hai. Edwards ném một cú đá mà Usman gần như bắt được. Và Usman hiện đang lấy trung tâm và cắt lồng. Edwards cố gắng giữ một tầm xa, và hiển thị rất nhiều điểm yếu.

Edwards đi đá thấp sớm. Nó có một vũ khí tốt chống lại Usman, nếu anh ta không bị hạ gục từ nó. Usman đã làm nhiều việc để bắt đầu. Cố gắng góc Edwards. Anh ta làm, đâm vào và sau đó bắn và anh ta bị khóa tay. Edwards chống lại cái lồng mặc dù và anh ấy đứng thẳng.

Edwards đi tìm một bước chân nhưng vấp ngã và bây giờ Usman đứng đầu anh ta. Sai lầm tồi tệ từ Edwards nhưng anh ta đứng lên nhanh chóng và đến hàng rào. Usman có khóa phía sau và anh ấy chặt một số đầu gối nhẹ trong khi Edwards cố gắng phá vỡ sự kìm kẹp.

Usman cố gắng kéo Edwards xuống một lần nữa và ngắn gọn nhưng anh ấy lại sao lưu. Usman ở trong sự kìm kẹp, một số đầu gối, tìm kiếm để gỡ xuống. Edwards dồn dập và anh ấy đưa Usman xuống với một chuyến đi và anh ấy ngay vào Núi! Đó là lần đầu tiên Usman bị hạ gục trong sự nghiệp của mình và điều này là rất lớn đối với Edwards!

Edwards đang ở trên núi và anh ta hạ cánh một vài bức ảnh tốt. Usman trên một hông, cố gắng trốn thoát nhưng Edwards quay lưng lại và anh ấy có một tam giác cơ thể trong !!! Điều này thật phi thường!

Usman chiến đấu với bàn tay nhưng Edwards đang đào một cánh tay dưới cằm. Usman chiến đấu với nó nhưng tam giác cơ thể đang giữ anh ta bị khóa. Edwards trên đỉnh cằm và siết chặt. Usman chiến đấu với bàn tay mặc dù. Usman cố gắng quay nhưng tam giác không cho phép nó và Edwards hạ cánh khuỷu tay vững chắc và một số người chơi búa đóng vòng. Ồ.

MMA Fighting ghi bàn cho vòng 10-9 Edwards.

Vòng 2

Usman đi ra một cách tích cực để bắt đầu vòng này và anh ấy đã trở lại Edwards ngay lập tức. Edwards vẫn băm nhỏ với những cú đá mặc dù. Usman đấm vào clinch. Edwards trông khá mạnh ở đây. Và anh ta hạ cánh một đầu gối khó chịu bên trong.

Usman hạ cánh một cái móc trái và sau đó xé toạc cơ thể. Usman đổ áp lực lên và để tay ra. Edwards bao phủ chủ yếu. Không chắc anh ấy bị tổn thương hay đây là một chiến thuật. Mắt anh trông rõ ràng.

Usman hạ cánh một cú đâm tốt nhưng bị chọc vào mắt bước vào và chúng tôi đã bị phá vỡ trong hành động. Ooh, trên phát lại, nó không chính xác trông giống như một con mắt chọc? Cung cấp cho nhà vô địch lợi ích của sự nghi ngờ, nhưng nó chắc chắn trông hơi kỳ quặc.

Usman hạ cánh chân của mình. Edwards chuyển đổi lập trường và cố gắng giữ lâu. Anh ta có một đầu gối tốt khi Usman bước vào. Usman nhận được cú đâm ngay bây giờ. Tay trái lớn từ Edwards khiến Usman sao lưu. Usman tấn công cơ thể bằng những cú đấm, bởi vì Edwards đang giữ tay cao. Sau đó, anh ta đi lên trên và được Edwards sao lưu. Big Left Hook từ Edwards thu hút sự chú ý của Usman.

Usman ủng hộ Edwards lên và đưa một cuộc chống lại hàng rào. Anh ấy dậm chân lên chân khi Edwards làm việc theo cách của mình, điều mà anh ấy làm.

Bây giờ, Edwards bắn một chân duy nhất và đó là một sự lựa chọn khủng khiếp bởi vì Usman dễ dàng ngổn ngang và anh ấy làm việc một loạt Headlock. Edwards gần như sức mạnh thông qua nó mặc dù! Usman chỉ bảo vệ và họ ở trên không gian nhưng Usman đang gây áp lực ngay bây giờ. Edwards chống lại hàng rào và Usman đang dỡ hàng. Body Shots từ Usman và sau đó là một sự thay đổi cấp độ và anh ta nhận được nó. Edwards có thể héo. Anh ấy không thể giữ Usman khỏi anh ấy và đó là một vấn đề nghiêm trọng.

MMA Fighting ghi bàn cho vòng 10-9 Usman, 19-19 tổng thể.

Vòng 3

Usman trông khá mới mẻ để bắt đầu thứ ba. Nếu Edwards là dây thừng, thì đó là hoạt động. Góc Edwards, nói với anh ta rằng anh ta bị bắt nạt và cần phải là người tiến bộ. Đó là 10000% đúng, và Edwards ra ngoài cố gắng đưa trung tâm sớm.

Chân đá từ Edwards. Vẫn là vũ khí hiệu quả nhất của anh ấy. Và một tay trái và một cho cơ thể. Mặc dù vậy, Usman đã lấy lại áp lực và anh ta bắn. Edwards bảo vệ hàng rào, nhưng dù sao Usman cũng nhận được cuộc triệt phá. Edwards đang lên, nhưng những cuộc triệt phá đang đến dễ dàng bây giờ.

Usman có khóa cơ thể chống lại hàng rào và Usman đang giữ và sứt mẻ trong đầu gối trong khi Edwards cố gắng phá vỡ bàn tay. Anh ấy không thể làm điều đó mặc dù, nhưng anh ấy có thể quay đầu và quỳ gối khi cuối cùng anh ấy bị gãy.

Usman trở lại mặt và Edwards sao lưu. Combo tốt và đầu gối từ Edwards. Tay phải tốt từ Usman và sau đó là một khuỷu tay chống lại hàng rào. Sau đó, anh ta thay đổi cấp độ và nhận được cuộc triệt phá. Edwards chỉ đơn giản là héo úa dưới áp lực bây giờ và tôi đấu tranh để xem làm thế nào anh ta có thể biến thủy triều. Anh ta chỉ đơn giản là không có các công cụ.

Usman cố gắng lấy lại. Edwards bảo vệ và nhìn lên Herb Dean về điều gì đó. Đó không bao giờ là một dấu hiệu tốt. Cũng không phải là cái nhìn thất bại trên khuôn mặt Edwards.

Edwards đang có những thành công nhỏ, nhưng Usman đã trở lại trên hông và giữ cho trọng lượng của mình cao. Anh ấy cố gắng lấy một cú đánh đầu phía trước. Hầu hết, anh ấy chỉ mặc Edwards ra ngoài và anh ấy trông giống như Khabib ngay bây giờ, nhếch nhác khi vòng kết thúc. Edwards có thể đứng dậy ngay trước sừng nhưng không có vấn đề.

MMA Fighting ghi điểm vòng 10-9 Usman, 29-28 Usman.

Vòng 4

Góc Edwards, sử dụng anh ta để có được bàn tay, nói rằng Usman đang kiểm soát anh ta quá nhiều. Chắc chắn rồi. Nhưng điều đó không thực sự hữu ích. Nó rất đơn giản, nếu Edwards thực hiện một bước lùi, anh ấy sẽ thua. Nhưng anh ấy sẽ thực hiện những bước đó. Usman đang kiểm soát.

Usman trông tươi mới như một bông hoa cúc. Edwards vẫn trông ổn trên đôi chân, nhưng đôi mắt anh ta trông đầy nghi ngờ. Anh ta lấy trung tâm để bắt đầu và anh ta bắt đầu đu đưa. Chân đá. Usman Freo. Body Kick từ Edwards nhưng Usman đã ủng hộ anh ấy bây giờ.

Một vụ va chạm kỳ lạ và Edwards có một khóa thắt lưng phía sau trên Usman. Anh ta đưa Usman đến hàng rào và Usman đang chiến đấu bằng tay trong khi Edwards cố gắng kéo anh ta xuống. Usman lấy hàng rào hai lần. Tất nhiên Herb Dean không làm gì về nó. Anh ấy không bao giờ, sẽ bao giờ. Luôn luôn lừa dối khi Herb đang reffing.

Edwards đang giữ vị trí này và Usman có vẻ thất vọng nhưng cuối cùng anh ta cũng có thể thoát ra được và anh ta ngay lập tức trên Edwards và nhận được một cuộc triệt phá dễ dàng. Anh ấy đã đưa ra những bức ảnh lên và hạ cánh ngay bây giờ.

Góc Edwards, đang cầu khẩn anh ấy đứng dậy và anh ấy làm hết sức mình. Anh ấy đã quay trở lại hàng rào nhưng Usman chỉ mặc anh ấy. Cuối cùng anh ta đứng dậy nhưng Usman vẫn đang giữ khóa. Edwards không thể phá khóa. Usman giữ và đầu gối nhẹ.

Usman buông tay, bắn một combo và quay lại trên một đôi chân. Ồ. Herb Dean gọi một lỗi trên Edwards để lấy hàng rào. Đó là sự thật, nhưng Usman đã làm điều đó và không có hình phạt. Dean đưa ra vị trí cho Usman và chúng tôi đã trở lại trong trận đấu.

Usman hãy đi và anh ấy bắt đầu dỡ bỏ Edwards! Những bức ảnh lớn và một khuỷu tay để đặt tem vào vòng.

MMA Fighting ghi bàn cho vòng 10-9 Usman, 39-37 Usman nói chung.

Vòng 5

Góc Edwards là tất cả những điều tồi tệ nhất. Họ biết máy bay chiến đấu của họ bị phá vỡ và họ hét lên để cố gắng và truyền cảm hứng cho anh ta nhưng điều đó dường như không thể xảy ra. Góc Usman Rõ ràng là yêu thích những gì đang diễn ra.

Usman gây áp lực. Edwards đáp xuống một đầu gối đàng hoàng. Cơ thể jab. Anh ấy cần một cái gì đó rất lớn ở đây và anh ấy không đi cho nó. Và bây giờ Usman đã có được anh ta đằng sau dòng.

Usman vung tay, giúp người bảo vệ lên, và sau đó nhận được cuộc triệt phá. Edwards ngay sau. Anh ấy làm một số điều tốt nhưng vì anh ấy không đưa ra bất kỳ hành vi phạm tội nào, nên điều đó không quan trọng.

Usman cầm một chiếc móc và dậm chân. Đó là một màn trình diễn hoàn hảo từ anh ấy nhưng bạn hy vọng anh ấy cố gắng để có được một kết thúc ở đây. Có lẽ anh ấy đã giành chiến thắng vì Edwards rất khó khăn, nhưng bây giờ anh ấy rất khó khăn. Chỉ cần mài.

Edwards đứng thẳng nhưng đây không phải là những gì anh ấy cần. Herb Dean không phá vỡ nó và đặt lại chúng ở trung tâm. Edwards cần phải làm trống bể ở đây.

Đá cơ thể từ Edwards. Tay phải. Khi anh ấy được Usman sao lưu, anh ấy làm ổn. Nhưng một cú đá cơ thể đi lạc thấp và bị dừng lại. Trên thực tế, đó không phải là một cú đá thấp. Điều đó đánh vào cơ thể trên phát lại. Vâng, bàn chân có thể đã chạm vào. Nó đã gần. Usman Covington một lần nữa.

Chúng tôi khởi động lại. Edwards đang giữ trung tâm bây giờ. Đừng bận tâm. Anh ta từ bỏ trận chiến chân. Cú đá thấp. Không ai làm nhiều. Edwards trở lại dẫn đầu. Ôi Chúa ơi, Leon Edwards hạ cánh một cú đá đầu khiến Usman cảm thấy lạnh lùng !!!!!

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting