cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả trận đấu world cup Hiển thị bảng xếp hạng: Ai là nữ hoàng hạng nặng thực sự? Cộng với máu mới của hạng nặng, dự đoán tương lai triển vọng, hơn thế nữa

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Ai là người có trọng lượng tốt nhất trên thế giới?

Bộ phận hạng nặng UFC UFC đang bị xáo trộn trong thế giới Post-Post Thug Rose mới này-ai sẽ là Cứu Chúa của nó?

Các bảng xếp hạng chiến đấu MMA trở lại sau một tháng gây bạo lực khác để tranh luận về MVP của tháng Năm, cho dù Chito VeraĐột phá được chờ đợi từ lâu sẽ có ảnh hưởng đến bức tranh tiêu đề của Bantamkg, và dự đoán cốt truyện lớn nhất để xem trong tháng Monster của tháng Sáu. Sau đó, đồng tổ chức Shaun al-Shatti và Alexander K. Lee được Damon Martin và Jed Meshew tham gia để cố gắng hiểu về trò chơi Pokemon-esque của Rock-Paper-Kéo Các vòng để có một cái nhìn chăm chỉ về một số bộ phận nặng nhất năm 2022, đưa ra một vài dự đoán và nhiều hơn nữa.

Nghe tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting bên dưới và đừng quên đăng ký vào MMA Fighting Feed On Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà tất cả các nền tảng podcast yêu thích khác của bạn cho các tập mới nhất.

Bắt các tập mới của chương trình xếp hạng chiến đấu MMA vào thứ Tư đầu tiên hàng tháng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting