cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 Báo cáo buổi sáng: Michael Bisping Toasts cựu đối thủ Luke Rockkeep, nghỉ hưu: Tôi nghĩ mọi người vẫn không cho anh ấy tín dụng rằng anh ấy đã đến hạn

Luke Rockkeep và Michael Bisping đối mặt với
Luke Rockkeep và Michael Bisping đối mặt với
Ảnh của Josh Hedges/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images

Michael Bisping đã chôn hoàn toàn cái rìu với Luke Rockkeepvà chúc anh ấy tốt trong thời gian nghỉ hưu.

Cuối tuần vừa qua, Rockkeep đã trở lại sau khi sa thải ba năm Paulo Costa trong sự kiện hợp tác của UFC 278. Rockkeep đã xuất hiện trong đêm đó, mất một quyết định nhất trí trong một trận chiến khó khăn và sau đó, cựu vô địch hạng trung UFC tuyên bố nghỉ hưu từ MMA, nói rằng anh ấy là người cũ. Và trong khi tôi có một thời điểm, anh ấy và Rockkeep là những đối thủ cay đắng nhất, Michael Bisping không có gì ngoài sự tôn trọng với Rockkeep khi anh ấy bước ra khỏi môn thể thao này.

Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất khi nghỉ hưu, Luke. Tôi thực sự, thực sự có nghĩa là vậy, ông Bis Bisping nói về Kênh Youtube. Tôi biết chúng tôi đã có một số qua lại trong những năm qua, nhưng nó chỉ là cạnh tranh. Chỉ là đối thủ, đối thủ thể thao. Tôi chắc chắn nếu chúng tôi gặp nhau trong các trường hợp khác nhau - trên thực tế, tôi luôn nói điều này - tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã hòa thuận. Chúng tôi đã có một số người bạn chung và Jason Parillo cũng nghĩ thế giới của bạn. Vì vậy, xin chúc mừng những gì bạn làm.

Bisping và Rockkeep là kẻ thù nóng bỏng trong phần lớn thời gian của Rockkeep với UFC. Hai người đã chiến đấu hai lần, với Rockkeep giành chiến thắng đầu tiên theo kiểu thống trị, nhưng Bisping nhận được tiếng cười cuối cùng bằng cách đánh bật Rockkeep tại UFC 199 Để giành được danh hiệu hạng trung. Rằng KO cuối cùng sẽ báo hiệu sự suy giảm của sự nghiệp Rockkeep, khi anh chỉ giành chiến thắng một lần nữa trước khi nghỉ hưu tại UFC 278, một lần nghỉ hưu mà Bisping nói thậm chí còn tình cảm khi anh xem.

Voi Nó kỳ lạ bởi vì anh ta luôn là một chàng trai là đối tượng của rất nhiều sự chế giễu, ông Bis Bisping nói. Và tôi biết tôi đã giúp đỡ rất nhiều thứ với ‘thụ thai, tin tưởng, đạt được điều và tôi đã biến anh ta thành một chút meme, nhưng đó là những gì bạn làm. Khi bạn chiến đấu với nhau, bạn sẽ vui vẻ với nhau. Sau đó, rõ ràng anh ta luôn luôn kiêu ngạo một chút, nhưng bạn cần điều đó. Bạn phải kiêu ngạo như một chiến binh. Bạn đã bước chân vào một hình bát giác, trước 20.000 người, với toàn bộ thế giới đang theo dõi. Dù bạn có tin hay không, bạn phải có một số niềm tin và bạn phải tự tin. Vì vậy, đó luôn là vấn đề ở đó. Có lẽ anh ta đã bị hiểu lầm một chút, có thể một số điều đã không đi đúng hướng, nhưng tối thứ bảy, khi cuộc chiến được thực hiện, khi bụi được giải quyết, chúng tôi đã thấy từ Luke Rockkeep một cái nhìn về anh ta. Anh ta kéo lại bức màn, bạn phải nhìn thấy Luke thực sự, và anh ta rất xúc động, và đúng như vậy.

Bạn đi vào đó vào Octagon, bạn đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào đó, bạn cố gắng hết sức, và bạn bước lên ngắn ngủi, nó không đủ. Tôi nghĩ rằng nó thực sự là thật, tôi nghĩ rằng nó là trung thực. Đó là tình cảm. Đó là, nhìn thấy anh ta như thế, buồn bã. Tôi đã ở đó chính mình. Tôi nhớ khi tôi chiến đấu Anderson Silva, Tôi đã rơi nước mắt sau đó vì bạn đổ rất nhiều vào nó. Nó không chỉ là một thứ thể chất, mà còn là một điều tinh thần, mà còn là một điều tình cảm. Bạn đã chiến đấu cho cuộc sống của bạn, loại, trong đó. Tất nhiên bạn sẽ không chết. Trọng tài Lừa sẽ bước vào, nhưng cảm giác như vậy. Nó rất nội tạng và động vật. Bạn đang làm trống chiếc xe tăng mà bạn có theo mọi cách có thể. Và đó là lý do tại sao chúng tôi thấy anh ấy như vậy.

Trong những năm gần đây, Bisping và Rockkeep ép thịt bò của họ và thậm chí đã làm một số công việc ánh sáng cùng nhauvà trong khi hai người có thể không phải là bạn thân, Bisping có một sự tôn trọng to lớn đối với những gì Rockkeep đã đạt được trong môn thể thao này và anh ta là một chiến binh.

Tôi tin rằng Luke Luke bị đánh giá thấp bởi rất nhiều người, ông Bis Bisping nói. Cuộc chạy mà anh ta có, sự nghiệp mà anh ta có, Strikeforce Champion, UFC Champion, luôn là một ứng cử viên hàng đầu, luôn luôn chiến đấu lớn, luôn tham gia những thử thách tốt nhất. Ý tôi là nhìn vào điều đó, anh ấy vừa trở lại sau ba năm đi vắng và tiếp quản Paulo Costa, một trong những kẻ khó khăn nhất trong sư đoàn, một trong những người hàng đầu, một trong những người khó tính nhất và là một trong những người khó tính nhất với Chins tốt nhất. Ở đó, không có nhiều người xếp hàng để đảm nhận anh chàng đó khi họ đã ra khỏi Octagon trong ba năm ...

Để đi ra ngoài đó và mất ba trong số bốn người cuối cùng của bạn, tất cả chỉ bằng cách loại trực tiếp, sau đó đi và mất ba năm từ môn thể thao này và quay lại và đi ngay, hợp tác trong một sự kiện, trong một cuộc trả tiền cho mỗi lượt xem, chống lại Paulo Costa, một kẻ giết người tuyệt đối, cho bạn biết thước đo của người đàn ông. Điều đó cho bạn biết những gì người đàn ông được tạo ra và những gì anh ta nghĩ về bản thân và loại thử thách và rủi ro mà anh ấy sẵn sàng chấp nhận ...

Vì vậy, Luke, bất cứ điều gì bạn sẽ làm khi nghỉ hưu, bạn đời, tận hưởng. Bạn đã có một sự nghiệp tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng mọi người vẫn không cho anh ta tín dụng mà anh ta đến hạn, nhưng tôi làm.


Những câu chuyện hàng đầu

Điên. Jorge Masvidal những vụ nổ đã được Daniel Cormier cho đề xuất Leon Edwards Từ chối chiến đấu với anh ta, Cormier trả lời.

Đá. Huấn luyện viên Leon Edwards Dave Lovell đi vào bên trong khoảnh khắc Rocky Rocky Điều đó đã lan truyền sau UFC 278.

Nước Anh. Dana White đã sẵn sàng Nhìn vào mọi địa điểm ở Anh Đối với Leon Edwards Vs. Kamaru Usman 3.

Thịt bò. Luke Rockkeep bắn trả lại Jake Paul: Bạn chỉ cần don f ****** hiểu chiến đấu là gì.


Video Stew

Giờ MMA

Backstage Kamaru Usman phản ứng với sự mất mát của UFC 278.

Cập nhật bảng xếp hạng Bellator.

Những khoảnh khắc đẹp nhất từ ??UFC Fight Pass vào tháng Bảy.

Stephen Thompson Phá vỡ cú đá đầu của Leon Edwards.


Phương tiện truyền thông xã hội Bouillabaisse

Sự nóng ruột.

DC với cuộc gọi bảng điểm cũ của người Viking.

Ben Askren.

Big Mad.

Geoff Neal.

Gọi ra ngoài.


Thông báo chiến đấu

Jessica Delboni (12-3) Vs. Jillian Decoursey (5-3); Invicta FC 49, ngày 28 tháng 9.


Suy nghĩ cuối cùng

Cảm ơn vì đã đọc! Xem yallall vào ngày mai.


Thoát khỏi cuộc thăm dò ý kiến

Thăm dò ý kiến

Luke Rockkeep có nên là một hội trường của Famer UFC?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

  • 58%
    Đúng
    (522 phiếu bầu)
  • 41%
    Không
    (367 phiếu bầu)
889 phiếu bầu Bình chọn bây giờ

Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mà bạn muốn xem trong báo cáo buổi sáng, hãy đánh lên @Jedkmeshew Trên Twitter và cho anh ấy biết về nó. Cũng theo dõi mmafighting trên Instagram Và giống như chúng tôi trên Facebook.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting