cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá vô địch quốc gia pháp Vào ngày tiếp theo: Các trận đấu để thực hiện sau UFC San Diego

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC Fight Night: Vera v Cruz
Marlon Vera
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Marlon Vera đã chèn bản thân vào cuộc trò chuyện tiêu đề hạng ba của UFC sau khi bị loại bỏ quái vật Dominick Cruz trong sự kiện chính của UFC San Diego, Nhưng anh ta cần phải làm bao nhiêu công việc trước khi có cơ hội vô địch?

Tuần này, trên phiên bản hoàn toàn mới của On to the Next, MMA Fighting's Mike Heck và Alexander K. Lee đã đặt mũ mai mối sau sự kiện UFC hôm thứ Bảy và thảo luận về những gì tiếp theo cho cả Vera và Cruz sau cuộc thi 135 pound của họ . Ngoài ra, các trận đấu trong tương lai được thảo luận cho Nate Landwehr Theo sau chiến thắng điên rồ của anh ấy David Onama trong sự kiện hợp tác hạng lông, Yazmin Jauregui Sau chiến thắng đầu tay Octagon ấn tượng của cô trong bộ phận hạng nặng, cùng với Azamat MurzakanovThì Priscila CachoeiraThì Gerald Meerschaert, và nhiều hơn nữa.

Các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting