cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kết quả bóng đá hôm Bảng xếp hạng MMA, Cập nhật tháng 1 năm 2022: Conor McGregor bỏ khỏi Top 15, Sean O hèMalley ra mắt

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Một năm mới đã đến với chúng ta, và với đó là một chu kỳ xếp hạng mới. Và cậu bé, đây là một người. Sự hỗn loạn là từ duy nhất được mô tả đúng vào tháng 12 năm 2021, khi năm ngoái kết thúc với một cuộc đua khó khăn đáng chú ý, sự cải tổ của phân chia và những đêm thay đổi cảnh quan tạo nên sân khấu cho một năm 2022 hấp dẫn sắp tới.

Nó cũng chứng kiến ??sự xâm nhập của đủ máu mới để buộc một số thành viên của Lực lượng bảo vệ cũ, đứng đầu trong số đó có hai đối thủ cũ: Conor McGregor và Frankie Edgar.

Vì vậy, trước khi lịch trình chiến đấu tiếp tục, hãy để lần đầu tiên lội qua đống đổ nát do một trong những tháng không thể đoán trước trong lịch sử MMA gần đây.

Don Tiết quên nghe tập mới của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting dưới đây.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng phân chia tháng trước có thể được nhìn thấy ở đây.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


UFC 269: Augusto Sakai v Tai Tuivasa Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Hạng nặng

Tất cả đều tăng cho Overlord Shoey mới của chúng tôi.

Vâng, shoey-vasa mania đánh một cơn sốt tại UFC 269 Khi cư dân nặng nề của Úc tiếp tục sự hồi sinh bất ngờ của mình với số lần loại hình thứ hai của số 13 xếp hạng nặng Augusto Sakai. Đó là kết thúc tàn bạo thứ tư liên tiếp của Tuivasa, và một lần nữa, nó đã tạo ra một bữa tiệc bên trong đấu trường T-Mobile của Las Vegas, khi giày và booze tham gia cho một liên minh khác. Cách đây không lâu, Bam Bam Bam đã ở trên đỉnh khi nhận được cú trượt màu hồng UFC của mình sau khi chịu ba trận thua liên tiếp. Bây giờ, anh ấy là chủ sở hữu đáng tự hào của bảng xếp hạng số 13 của Sakai, và anh ấy đã nhanh chóng trở thành một trong những người hâm mộ nổi tiếng nhất của bộ phận hạng nặng.

Derrick Lewis của Warhorse Old War là người duy nhất khác và Shaker cho các Big Boys vào tháng 12, khi anh ta gửi Chris Daukaus quay trở lại Trái đất với một cú đánh gõ kỷ lục mang lại cho anh ta sự sở hữu duy nhất của những người loại trực tiếp nhất trong lịch sử UFC.

Nhìn về phía trước, tháng 1 là một tháng lung linh với vàng cho các đối thủ nặng ký, vì hai - Bá tước, hai - Các trận thống nhất tiêu đề được thiết lập để diễn ra trong vài tuần tới. Đầu tiên, số 1 và số 3 va chạm khi Francis Ngannou và Ciryl Gane cuối cùng gặp nhau tại UFC 270. Sau đó, vương miện hạng nặng Bellator, trở lại khi số 14 Ryan Bader chào đón số 9 Valentin Moldavsky đến một cuộc tình quê hương ở sa mạc Arizona.

Bốn người đàn ông sẽ vào. Chỉ có hai người sẽ rời đi với triều đại của họ nguyên vẹn.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 4 Derrick Lewis def. Số 8 Chris Daukaus, Tai Tuivasa def. Số 13 Augusto Sakai

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Francis Ngannou so với số 3 Ciryl Gane (UFC 270, ngày 22 tháng 1), số 9 Valentin Moldavsky so với số 14 Ryan Bader (Bellator 273, Ngày 29 tháng 1)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Shamil Abdurakhimov, Alexander Romanov, Fedor Emelianenko, Phil de Fries, Arjan Bhullar, Augusto Sakai, Serghei Spivac, Marcos Rogerio de Lima


Hạng nặng nhẹ

Mọi thứ vẫn yên tĩnh trên mặt trận Đông Bắc khi chúng tôi chờ xem liệu phòng thủ danh hiệu đầu tiên của Glover Teixeira, thực sự sẽ chống lại ứng cử viên số 1 Jiri Prochazka, như hầu hết mong đợi. Tuy nhiên, việc không có bất kỳ từ chính thức nào đã không ngăn chặn một thành viên tham gia khác đưa Prochazka lên vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng toàn cầu chiến đấu MMA, tham gia cùng hai người khác đã xức dầu cho cựu ngôi sao Rizin khi người đàn ông đánh bại ở mức 205 pounds.

Prochazka đang cưỡi một chuỗi chiến thắng 12 trận ấn tượng và đã thua một trận kể từ năm 2013, một trận thua trước Muhammad Lawal mà sau đó anh ta đã báo thù tại Rizin 15. Anh ta đã thực hiện quá đủ để kiếm được một danh hiệu trong bất kỳ chương trình khuyến mãi nào trên thế giới, Vậy anh ta có nên được xếp hạng trên Teixeira không?

Don Tiết mong đợi nhiều chuyển động hạng nặng nhẹ trong ít nhất một tháng nữa vì chỉ Ryan Bader xếp thứ 8 dự kiến ??sẽ chiến đấu vào tháng 1, và đó là một trận đấu thống nhất hạng nặng chống lại Valentin Moldavsky tại Bellator 273.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 9 HW Valentin Moldavsky so với số 8 Ryan Bader (Bellator 273, ngày 29 tháng 1, Bout hạng nặng)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Nikita Krylov, Israel Adesanya, Tomasz Narkun, Johnny Walker, Antonio Carlos Junior, Jamahal Hill


Hạng trung

Hãy tham gia vào đó là cổ phiếu Andre Muniz ngay bây giờ.

Sergipano là người hạng trung duy nhất được xếp hạng vào tháng 12, và anh ấy đã gây ấn tượng lớn đối với bất cứ ai nhìn thấy chiến thắng đệ trình thống trị của anh ấy trước Eryk Anders tại UFC 269. , Jacare), Muniz đã giành chiến thắng trong bốn trận đấu UFC đầu tiên của mình và phá vỡ top 10.

Giờ đây, thách thức lớn nhất mà Muniz phải đối mặt là tìm một đối thủ được xếp hạng cao hơn, người sẵn sàng chiến đấu với anh ta và có nguy cơ mang cánh tay của họ về nhà như một món quà lưu niệm.

Tháng trước cung cấp cho chúng tôi rất ít mong chờ ở mức 185 pounds, nhưng chẳng mấy chốc có thể có một sự rung chuyển lớn khi tháng hai có sự kết hợp lại vô địch hạng trung UFC giữa Israel Adesanya và Robert Whittaker, Gegard Mousasi bảo vệ danh hiệu Bellator của mình chống lại Austin Vanderford bất bại, Cộng với top 10 xếp hạng Derek Brunson và Jared Cannonier cạnh tranh cho phát súng tiếp theo tại danh hiệu UFC.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 12 (buộc) Andre Muniz def. Eryk Anders

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Chris Curtis, John Salter, Nassourdine Imavov, Brad Tavares


Người thợ hàn

Belal Muhammad từ chối bị bỏ qua.

Người thợ hàn kỳ cựu đã ghi được sự thất vọng lớn nhất của Pena vào tháng 12 khi anh ta đóng cửa năm 2021 bằng cách định tuyến ứng cử viên xếp hạng số 5 trong một stunner tuyệt đối. Giống như nó hay không, Muhammad đã thống trị Stephen Thompson với một sự kỹ lưỡng mà không đối thủ nào hoàn thành trước đây, đánh bảy cuộc triệt phá chống lại Karate Master, kiểm soát gần 12 phút của một trận đấu 15 phút trên tấm thảm, và thậm chí là Wonder Wonder. Giai điệu của một lợi thế 171-51 trong tổng số các cuộc đình công.

Với những nỗ lực của mình, Muhammad đã nhảy từ số 13 vào vị trí số 6 của sư đoàn-và anh ta dường như đang để mắt đến mục tiêu tiếp theo của mình: một trận đấu toàn diện đối với số 10 Khamzat Chimaev có thể đẩy người đàn ông 33 tuổi vào tranh chấp tiêu đề tức thì.

Trong khi đó, Thompson sẽ buộc phải định cư tại ngôi nhà mới của mình ở vị trí thứ 8 sau khi mất hai lần. Ở tuổi 38, liệu sự sụt giảm mới nhất của anh ta có thể đánh vần sự khởi đầu của sự kết thúc cho người thách đấu danh hiệu UFC hai lần không?

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 13 Belal Muhammad def. Số 5 Stephen Thompson

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Douglas Lima, Geoff Neal, Roberto Soldic, Jason Jackson, Shavkat Rakhmonov


UFC 269: Oliveira v Poirier
Charles Oliveira
Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Nhẹ

Cuối cùng, Charles Oliveira là vị vua không thể tranh cãi của bộ phận hạng nhẹ ... gần như.

Hiện tại, Bronx, hiện đang sở hữu vị trí số 1 trong bảng xếp hạng 155 pound của MMA Fighting sau chiến thắng đệ trình của anh trước Dustin Poirier số 1 trước đó tại UFC 269. Với chiến thắng, Oliveira hiện đã giành được 10 chiến thắng, với chín chiến thắng sắp tới Bằng cách loại trực tiếp hoặc phục tùng, và anh ta đã lật đổ những người như Poirier, Michael Chandler và Tony Ferguson. Bằng bất kỳ biện pháp hợp lý nào, anh ấy là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất.

Tuy nhiên, một tham luận viên đã bỏ phiếu bầu đầu tiên của họ cho Hồi giáo dường như bất khuất. Một đối tác đào tạo lâu năm của Khabib Nurmagomedov, Makhachev đã giành được chín trận đánh liên tiếp theo thời trang và xuất hiện sẵn sàng để giành chức vô địch từng được tổ chức bởi The The Eagle Eagle. Có lẽ nó còn sớm để nâng Makhachev lên một vị trí cao cả như vậy trước khi anh ấy thậm chí đã vượt qua đối thủ tiếp theo của mình, Dariush, hoặc có thể phiếu bầu tự tin đó đang đi trước thời đại.

Một kết quả khác cần lưu ý: Sau một con đường dài và quanh co, Conor McGregor cuối cùng đã rơi ra khỏi cá rô của mình trong top 15 nhẹ, bị buộc phải ra khỏi các mục kép của Mateusz Gamrot và Raush Manfio. Liệu cựu vô địch UFC hai bộ phận có bao giờ được xếp hạng không?

Câu hỏi đó sẽ phải đợi cho đến khi anh trở lại vào khoảng năm 2022.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Charles Oliveira def. Số 1 Dustin Poirier, Mateusz Gamrot def. Số 11 Diego Ferreira, Số 13 Rafael Fiziev def. Số 12 Brad Riddell

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Arman Tsarukyan, Conor McGregor, Mark O. Madsen, Drew Dober, Ok Rae Yoon, Thiago Moise, Damir Ismagulov


Lông vũ

Chỉ có một trận đấu lông vũ có các máy bay chiến đấu được xếp hạng vào tháng 12, nhưng nó là một chiến binh quan trọng, đặc biệt là cho người chiến thắng Josh Emmett.

Mặc dù anh ấy đã bỏ lỡ thời gian vì chấn thương, Emmett đã lặng lẽ tập hợp một bản lý lịch mạnh mẽ trong lớp lông vũ được tải và chống lại sự cạnh tranh chất lượng. Emmett đang ở giữa trận đấu 6-1 với chiến thắng trước Dan Ige, Shane Burgos, Mirsad Bektic và Ricardo Lamas, và anh ấy mang đến một phong cách thân thiện với người hâm mộ với anh ấy đến The Cage là Catnip cho Dana White và UFC Matchkers Caterkers . Anh ấy tăng một vị trí trong bảng xếp hạng của chúng tôi lên vị trí thứ 9 - và có khả năng là một chiến thắng chất lượng nữa khi vượt qua cuộc trò chuyện tiêu đề.

Nói về điều đó, một cặp đặt phòng tháng một có bốn máy bay chiến đấu có thể nói về cơ hội vô địch sớm. Giga Chikadze, 7-0 trong UFC, tìm kiếm một chiến thắng loại trực tiếp thứ tư liên tiếp khi anh ta giành được Calvin Kattar nghiệt ngã, và Movsar Evloev chiến đấu với Ilia Topuria trong một trận chiến của những khách hàng tiềm năng bất bại, bất bại.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 10 Josh Emmett def. Số 11 Dan IGE

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 8 Giga Chikadze so với số 10 Calvin Kattar (UFC Vegas 46, Ngày 15 tháng 1), Số 14 Movsar Evloev so với Ilia Topuria (UFC 270, ngày 22 tháng 1)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Magomedrasul Khasbulaev, Bryce Mitchell, Ilia Topuria, Shane Burgos, Adam Borics, Mads Burnell, Aaron Pico


Bantam weight

Sergio Pettis chỉ còn chưa đầy 10 phút để nhìn thấy sự kết thúc của chức vô địch của mình trước khi nó thực sự bắt đầu. Rồi nó đã xảy ra.

Kéo ra những điều kỳ diệu nhất-nếu không phải là tốt nhất-loại trực tiếp năm 2021, Pettis đã thổi bay Kyoji Horiguchi với một hậu vệ quay vòng mà Horiguchi đã bắn vào quên lãng trong vòng thứ tư mà nhà vô địch Rizin đã hoàn toàn giành chiến thắng cho đến thời điểm đó. Đó là một cách để người anh em Pettis ghi lại sự bảo vệ thành công đầu tiên của anh ấy trong danh hiệu Bellator Bantamkg của mình, chưa kể đến sân khấu cho Grand Prix 135 pound sắp tới, chắc chắn sẽ có ý nghĩa xếp hạng lớn trong suốt năm 2022.

Ngoài ra, không điều chỉnh các bộ của bạn: Jose Aldo là một ứng cử viên hàng đầu cho một tiêu đề UFC một lần nữa.

Giới thiệu trọng lượng có thể khác, nhưng phần lớn hành động của King Featherkg vẫn giữ nguyên. Anh ta vẫn là một kẻ giết người tuyệt đối trên đôi chân với hệ thống điều hướng hướng dẫn tên lửa cho một bộ não-và như anh ta đã thực hiện trong quá khứ, Aldo đã tách mình ra khỏi gói bằng cách đánh bại ba máy bay chiến đấu hàng đầu. Nó có năm 2022 và sự xuất hiện của ALDO Championship có thể đến một đấu trường gần bạn.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 6 Jose Aldo def. Số 5 Rob Font, số 10 Sergio Pettis def. Số 9 Kyoji Horiguchi, Số 14 Dominick Cruz def. Số 11 Pedro Muhoz, Số 10 Flw Kai Kara-France def. Số 13 Cody Garbrandt (Bout Bout)

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Frankie Edgar, Ricky Simon, Song Yadong, Cody Garbrandt, Raufeon Stots, Langam MIX, Hiromasa Ouigikubo


Trọng lượng bay

Nếu Cody Garbrandt được cho là sẽ mang sấm sét trong việc thả xuống rất được mong đợi từ Bantam weight, Kai Kara-France đã rất hạnh phúc khi đánh cắp nó.

Kara-France đã chứng tỏ là một trận đấu thảm khốc cho Garbrandt trong cuộc đột phá đầu tiên của nhà vô địch UFC trước đây, khi anh ta bị thu hút Garbrandt trong vòng chưa đầy bốn phút để vượt qua kết thúc vòng một liên tiếp thứ hai của mình. Nổi bật của thành phố đã ra mắt trong UFC với rất nhiều sự cường điệu đằng sau anh ta vài năm trước, và sau một số vấp ngã ban đầu, anh ấy đã nói rõ rằng tiếng vang đã được bảo hành.

Anh ta cũng không ngồi trên vòng nguyệt quế của mình, vì tiếp theo Kara-France là một cuộc họp với Askar Askarov xếp hạng 5 có thể xác định ai là người chiến thắng của Brandon Moreno vs Deiveson Figueiredo Trilogy sẽ được quyết định trong hai tuần UFC 270.

Đối với Garbrandt, anh ta không chỉ không tham gia vào top 15 của Flykg, anh ta còn rơi vào phần cũng nhận được phiếu bầu của các cấp bậc Bantamker. Một cú ngã mạnh mẽ từ ân sủng cho người đàn ông đã cai trị ngắn gọn bộ phận 135 pound chỉ năm decembers trước.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 10 Kai Kara-France def. Số 13 BW Cody Garbrandt, Số 12 Manel Kape def. Zhalgas Zhumagulov

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Brandon Moreno so với số 2 Deiveson Figueiredo (UFC 270, ngày 22 tháng 1), số 8 (Tied) Brandon Royval so với số 14 Rogerio Bontorin (UFC Vegas 46, ngày 15 tháng 1)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Ali Bagautinov, Daniel Kingad, Jeff Molina, Matt Schnell, Amir Albazi


UFC 269: Nunes v Pena
Amanda Nunes và Julianna Pena
Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC

Phụ nữ Bantam Weight

Bảng xếp hạng phụ nữ 135 pound dễ dàng là điều thú vị nhất để thảo luận kể từ khi chúng tôi thành lập bảng điều khiển của chúng tôi vào tháng 7 vừa qua, nhưng đó chắc chắn là trường hợp sau UFC 269.

Với sự buồn bã nhất trong lịch sử MMA, Julianna Pena đã biến bộ phận Bantamki trên đầu, lật đổ vật thể bất động là Amanda Nunes và mang lại hy vọng mới cho một đội ngũ ứng cử viên có khả năng xem Venezuela Vixen, như một thách thức ít khó khăn hơn nhiều vượt qua.

Người thách thức đầu tiên của Pena sẽ là bất cứ ai đoán được. Một trận tái đấu Nunes dường như không thể tránh khỏi, nhưng Germaine de Randamie đã nắm giữ chiến thắng gần đây trước Pena, và kỳ cựu Holly Holm không bao giờ là một cú đánh danh hiệu. Hoặc đó có thể là những khuôn mặt tươi mới Irene Aldana hoặc Ketlen Vieira, những người sớm bước vào bức tranh tiêu đề. Và điều đó thậm chí không đề cập đến khả năng nữ hoàng hạng cân Valentina Shevchenko nhảy lên trong cân nặng để có cơ hội trở thành một nhà vô địch hai phân chia. Giống như De Randamie, Shevchenko trước đây cũng đã gửi Pena.

Triều đại Pena sẽ kéo dài bao lâu là không rõ ràng, nhưng vị trí của cô ấy trong lịch sử được đặt trong đá, vì vậy don rất ngạc nhiên nếu cô ấy thêm vào di sản đột ngột của mình với một vài hàng phòng thủ thành công. Cô ấy đã cho mọi người thấy sự điên rồ của việc cá cược chống lại cô ấy.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Julianna Pena def. Số 1 Amanda Nunes, Số 6 Raquel Pennington def. Số 10 Chiasson Macy

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jessica-Rose Clark


Phụ nữ Fly Weight

Có máu mới ở mức 125 pounds.

Bây giờ, Don lồng nhìn, nhưng Casey O hèNeill và Erin Blanchfield đã đột nhập vào bảng xếp hạng của chúng tôi, với sự ra mắt của UFC năm 2021 Manon Fiorot ở gần phía sau. Cả ba người đã gây ấn tượng trong năm qua và họ đã tạo ra nhiều tiếng vang vào năm 2022, với cả ba dự kiến ??sẽ là yếu tố trong tương lai của bộ phận.

O hèNeill, MMA Fighting từ 2021 Tân binh của năm, kết thúc ba đối thủ UFC đầu tiên của mình, giới thiệu chiến dịch của mình với một TKO vòng hai của Antonina Shevchenko. Chiến đấu với Xtreme Couture, máy bay chiến đấu người Úc gốc Scotland có thể là học sinh Eric Nicksick tiếp theo để thách thức Gold UFC.

Ở tuổi 22, Blanchfield trẻ hơn O hèNeill hai tuổi, nhưng một số người coi cô là người sáng nhất trong tất cả các triển vọng trọng lượng. Một người có máu lạnh là một thần đồng vật lộn với sự trưởng thành vượt quá nhiều năm của cô ấy, và nếu khả năng xử lý tuyệt đối của cô ấy về Miranda Maverick và Sarah Alpar là bất kỳ dấu hiệu nào, cô ấy sẽ là một ứng cử viên trong nhiều năm tới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Fiorot, người đã hoàn thành chỉ hai điểm nhút nhát với một chiếc cà vạt với Blanchfield và O hèNeill. Fiorot đã gây thiệt hại trong bối cảnh quốc tế trước khi ra mắt Octagon vào tháng 1, và người phụ nữ Pháp đáng sợ có thể tìm kiếm O hèNeill và Blanchfield trong bảng xếp hạng triển vọng với chiến thắng thuyết phục trước người thách đấu danh hiệu một lần Jessica Eye khi họ gặp nhau vào tháng 3.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Melissa Gatto def. Số 14 Sijara Eubanks

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 3 Katlyn Chookagian so với số 6 Jennifer Maia (UFC Vegas 46, ngày 15 tháng 1), số 11 Viviane Araujo so với số 13 Alexa Grasso (UFC 270, ngày 22 tháng 1)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Manon Fiorot, Cynthia Calvillo, Jessica Eye, Melissa Gatto, Vanessa Porto, Roxanne Modafferi, Miranda Maverick


Nặng nề

Chúng tôi đã có một số tranh cãi trong tháng này trong bộ phận hạng nặng khi Amanda Lemos chật chội Angela Hill để thực hiện một cuộc gọi chia rẽ tại UFC Vegas 45. Theo một nghĩa nào đó, kết quả đã gây thất vọng cho cả hai máy bay chiến đấu. Đồi luôn luôn trò chơi (bước vào thông báo ngắn, một cách tự nhiên) đã mất một trận thua khó khăn khác xuống 0-4 trong sự nghiệp của cô khi đạt được phán quyết chia rẽ, trong khi Lemos thấy rất nhiều chuyên gia bơm phanh của họ theo dự đoán vô địch của họ cho cô sau khi cô sau đó Thấy cô đấu tranh để bỏ đi một cựu chiến binh cứng rắn.

Đối với tất cả những gì chúng ta biết, đây có thể là một khoảnh khắc giảng dạy có giá trị cho Lemos, người đã giành chiến thắng trong cuộc chiến thứ năm liên tiếp và vẫn có một cú đấm lớn. Đi xa với Hill không có gì phải xấu hổ; Trong 24 trận đấu chuyên nghiệp, thì Overkill, chưa bao giờ kết thúc bằng các cuộc đình công.

Nửa dưới của top 15 đã chứng kiến ??một sự thay đổi nhỏ do một số tin tức lớn: lối ra của Straw weight Stalwart Claudia Gadelha. Trích dẫn mối quan tâm về sức khỏe não bộ của cô ấy, ứng cử viên danh hiệu UFC một lần đã tuyên bố nghỉ hưu vào tháng trước sau khi gần đây nhất bước vào Octagon vào tháng 11 năm 2020.

Trước sự trỗi dậy của Joanna Jedrzejchot, thì Claudinha đã được coi là một trong những mục yêu thích để giành chiến thắng Các Máy bay chiến đấu cuối cùng 20 Giải đấu đăng quang nhà vô địch 115 pound UFC, nhưng lo ngại về việc tăng cân nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn đã khiến cô bỏ qua chương trình để ký trực tiếp với chương trình khuyến mãi. Gadelha đã giảm trong một phát bắn vào tiêu đề và vẫn được xếp hạng trong top 10 trong suốt thời gian chạy UFC sáu năm của cô.

Kết quả tháng 12 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 12 Amanda Lemos def. Số 13 Angela Hill

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 14 Xiong Jingnan so với Ayaka Miura (một chức vô địch: Những người đánh thuê hạng nặng, ngày 14 tháng 1)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Emily Ducote, Kanako Murata, Stamp Fairtex, Luana Pinheiro

Tin tức

Video mới cho thấy phản ứng hậu trường ngay lập tức Kamaru Usman sau khi mất mát tuyệt vời trước Leon Edwards

Tin tức

Báo cáo buổi sáng: Michael Bisping Toasts cựu đối thủ Luke Rockkeep, nghỉ hưu: Tôi nghĩ mọi người vẫn không cho anh ấy tín dụng rằng anh ấy đã đến hạn

Tin tức

Video cân bằng vô địch: Adriano Moraes thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa ban đầu trước khi tái chế sự tái chế của Johnson

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting