kết quả đội tuyển bỉ FanPost

Tyron Woodley không thể kích hoạt trong Pro Boxing ra mắt
Sau tất cả các dự đoán đã được xây dựng cho trận đấu tàu tuần dương này, Jake Paul đã quá nhiều cho cựu vô địch UFC năm lần.

Paul, đã giành chiến thắng về trận đấu loại trực tiếp của anh ấy trước Ben Askren vào tháng Tư, đã lên đường với một trận đấu với Woodley sau khi gặp anh ấy vào tối hôm đó trong phòng thay đồ.

Woodley đã chuẩn bị cho cuộc chiến này kể từ thời điểm đó và một bản dựng to lớn xảy ra sau đó.

Woodley ra mắt thiết lập sự hung hăng và đe dọa thông qua kinh nghiệm. Paul đã không từ bỏ và chiến đấu trở lại khi Woodley sẽ tiến lên phía trước.

Woodley đã hạ cánh một hai trong vòng thứ tư và Paul rơi xuống dây thừng, vấp ngã để lấy chân trở lại dưới anh ta.

Nhiều người đặt câu hỏi cho câu trả lời của Paul để hấp thụ những cú đấm sức mạnh mà Woodley có thể giải phóng bất cứ lúc nào. Woodley chế giễu Paul và sau đó chơi vòng.

Vòng tròn trôi qua và Woodley đã không phù hợp với những cú đấm mà gần như đưa Paul qua các sợi dây. Phao-lô đã lấy lại bình tĩnh và thiết lập một cú hích cứng nhắc giữ khoảng cách giữa anh ta và nhà vô địch UFC năm lần trước đây.

Sản lượng nổi bật của Woodley đã giảm xuống sau một loạt phim ngắn khiến người hâm mộ MMA tự hỏi liệu nhà vô địch cũ, thống trị cuối cùng cũng trở lại.

Paul tiếp tục giành được một quyết định chia rẽ trên bảng điểm của Thẩm phán. Tuy nhiên, một lần nữa, người hâm mộ còn lại để thấy rằng lần thứ năm liên tiếp (bốn người trong MMA, một trong Boxing Pro), Woodley có vẻ do dự khi ném tấn công và chứng minh rằng anh ta vẫn có thể cạnh tranh ở cấp độ cao.