cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kèo tỷ số bóng đá đêm nay Paulo Costa: Luke Rockkeep xoa máu lên mặt tôi tại UFC 278 là ’rất kinh tởm

Nó đã mất trọng lượng trung bình của UFC Paulo Costa một chút thời gian để hiểu những gì Luke Rockkeep đã làm trong những giây cuối cùng của họ UFC 278 Đánh nhau. Khi anh ta nhận ra nó, anh ta chia sẻ phản ứng mà nhiều người đã làm với Rockkeep đang bôi máu trên mặt.

Tôi đã thấy nó trong thời điểm của cuộc chiến Tôi chỉ cảm thấy một cái gì đó trên mặt, nhưng tôi rất lo lắng về việc chặn tay anh ta để không bị khuỷu tay và đấm. Nhưng tôi cảm thấy một cái gì đó.

Bây giờ, khi tôi nhìn thấy, nó là một cảnh rất kinh tởm. Đó là một khoảnh khắc rất kỳ lạ.

Costa sống sót sau cuộc chiến mà không cần thêm bất kỳ khuỷu tay nào. Tất cả những gì anh phải chịu đựng trong những giây cuối cùng đó là một số máu của Rockkeep trên mặt và miệng. Một quyết định nhất trí của điểm số 30-27 đã đưa anh ta trở lại cột chiến thắng sau một đôi thất bại của Octagon, bao gồm cả một danh hiệu thảm khốc chống lại Champ Israel Adesanya.

Nó cũng cho anh ta một tài liệu nổi bật nhỏ mà anh ta có lẽ không có.

Tôi đã nhìn thấy khoảnh khắc mà [Yoel] Romero hôn [Rockkeep] sau khi đánh bại anh ấy, cũng như vậy, ông Cost Costa nói. Đó là khoảnh khắc kỳ lạ nhất mà tôi đã thấy, nhưng nhịp đập này. Tôi không biết tại sao Luke làm điều đó. Có lẽ anh ta đã rất thất vọng và tức giận vì anh ta đã thua cuộc chiến. Nhưng tôi đã tắm rất dài sau cuộc chiến.

Costa didn hy vọng thậm chí sẽ đi vào vòng thứ ba ở nơi đầu tiên. Tất cả các dấu hiệu mà Rockkeep đưa ra cho anh ta chỉ ra rằng anh ta sẽ cần các thẩm phán để đưa ra phán quyết cuối cùng. Hầu hết khán giả đã rất ngạc nhiên khi cựu nhà vô địch hạng trung tập trung năng lượng để nguyền rủa anh ta và thả thẳng vào miệng anh ta trước khi điểm hẹn khó xử của họ trong những giây cuối cùng. Tuy nhiên, sự dẻo dai của Rockkeep đã được thể hiện đầy đủ sau khi sa thải ba năm, tạo ra những câu hỏi về tuổi thọ của anh ấy trong môn thể thao này.

Có, tôi nghĩ khi tôi thấy anh ấy đặt tay lên đầu gối và cho thấy anh ấy mệt mỏi như thế nào, tôi nghĩ có lẽ anh chàng này đã giành chiến thắng trong giây phút cuối cùng của vòng thứ ba, ông Cost Costa nói. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh ấy đặt tôi ở đó, và có lẽ tôi đã gây áp lực cho anh ấy rất nhiều. Tôi để anh ấy sống sót một chút, chỉ nhận được điểm từng vòng.

Với những bài học kinh nghiệm, Costa có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp, bất kể đó là gì. Người Brazil không chắc chắn liệu anh ta có chiến đấu khác trong hợp đồng của mình hay không, mặc dù anh ta chắc chắn chỉ ra cuộc chiến thứ bảy sẽ là nghĩa vụ cuối cùng của anh ta. Chủ tịch UFC Dana White cho biết ông muốn ký lại người thách đấu tiêu đề một lần.

Lần tới, Costa sẽ cố gắng kết thúc với một số cảnh quay nổi bật hơn, bất cứ nơi nào anh ta hạ cánh.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting