cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kèo tối nay FVW: Michael Chandler trong cuộc chiến Dustin Poirier; Kayla Harrison trên PFL Pay và mức độ cạnh tranh

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

UFC 274: Chandler v Ferguson Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Trong tập mới nhất của Máy bay chiến đấu so với người viết, Ứng cử viên hạng nhẹ UFC Michael Chandler và nhà vô địch PFL hai lần Kayla Harrison Tham gia chương trình.

Chandler sẽ thảo luận về cuộc chiến được đồn đại chống lại Dustin Poirier Và tại sao anh ấy tin rằng bây giờ là thời điểm hoàn hảo để thực hiện trận đấu đó. Anh ta cũng kể chi tiết về cuộc chạy đua gần đây của anh ta với Poirier và liệu sự thay đổi có bằng cách nào đó đã biến cuộc cạnh tranh này trở nên cá nhân hơn cho anh ta hay không.

Chandler cũng phá vỡ cuộc chiến tiêu đề nhẹ sắp tới giữa Charles OliveiraHồi giáo Makhachev Và tại sao anh ấy chưa được bán trên Makhachev.

Harrison cũng tham gia chương trình để xem trước cuộc chiến sắp tới của cô tại thẻ PFL ở London, cũng là nơi cô trở thành một huy chương vàng Olympic.

Harrison giải quyết những lời chỉ trích về mức độ cạnh tranh của cô trong PFL cũng như mức lương hiện tại của cô, nơi cô đã tính trong số các máy bay chiến đấu được trả lương cao nhất trong môn thể thao này.

Tất cả điều này và hơn thế nữa trong tập mới nhất của Máy bay chiến đấu so với người viết.

Các phiên bản chỉ có âm thanh của podcast có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Tôi quan tâm đến radioKhâu

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting