cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

kèo đá banh hôm nay Rory MacDonald tuyên bố nghỉ hưu sau năm 2022 PLF

Rory MacDonald
những hình ảnh đẹp

Rory MacDonald đang bước ra khỏi sự cạnh tranh sau một mất mát tàn khốc.

Cựu nhà vô địch hạng nặng Bellator và ứng cử viên UFC lâu năm đã tuyên bố nghỉ hưu vào Chủ nhật, một ngày sau khi thua TKO vòng đầu tiên Dilano Taylor Trong trận bán kết 2022 PFL.

MacDonald, 33 tuổi, đã phá vỡ tin tức thông qua Instagram.

Thời gian của tôi đã đến để đặt găng tay xuống tốt, Tôi rất biết ơn về môn thể thao này và mọi người mà tôi đã có thể gặp trên đường đi.

Tôi đã bắt đầu môn thể thao này khi còn là một đứa trẻ 14 tuổi, tôi vẫn nhớ ngày đầu tiên của mình và biết đây là điều tôi muốn dành cả đời để làm. Niềm đam mê võ thuật và trở thành một chiến binh MMA chuyên nghiệp đã cho tôi hy vọng và một cách để có một cuộc sống tốt đẹp hơn! Và tôi rất biết ơn Chúa vì đã đặt phòng tập thể dục Toshido MMA ở Kelowna vào con đường của tôi. Nó thực sự đã thay đổi hướng đi của cuộc đời tôi và cứu tôi!

Thật là một cuộc phiêu lưu trong sự nghiệp này, 17 năm chiến đấu chuyên nghiệp. Tất cả đã đến và đi quá nhanh! Vì vậy, nhiều khóa đào tạo đau đớn được khắc sâu vào bản thể tôi, đi đến tất cả các nơi trên hành tinh và gặp gỡ rất nhiều người.

Tôi đã học được rất nhiều về bản thân trong suốt sự nghiệp này, không phải tất cả đều tốt. Và tôi đã phạm rất nhiều sai lầm trên đường đi, nhưng ở đây tôi 33 tuổi là một người đàn ông tốt hơn vì những sai lầm đó, mà tôi đã rất biết ơn tôi đã lớn lên.

MacDonald tiếp tục cảm ơn người hâm mộ vì sự hỗ trợ của họ, cũng như UFC, Bellator và PFL.

Ra mắt vào năm 2005, MacDonald nhanh chóng nổi lên như một trong những triển vọng nóng nhất ở Canada, bắt đầu sự nghiệp 10-0. Cuối cùng anh ấy đã đưa tài năng của mình đến phòng tập thể dục Tristar Montreal, nơi anh ấy được đào tạo cùng với nhà vô địch hạng nặng UFC Georges St-Pierre. MacDonald gia nhập UFC vào năm 2010, nơi anh đã giành được tám trong số 10 trận chiến đầu tiên của mình, bao gồm cả chiến thắng quyết định thống trị trước nhà vô địch hạng cân tương lai Tyron Woodley.

Vua Red King đã bắn vào danh hiệu UFC 170 pound tại UFC 189 Vào tháng 7 năm 2015, nơi anh ấy đã thua vòng thứ năm TKO Robbie Lawler Trong một trong những trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử MMA.

Năm 2017, MacDonald đã ký hợp đồng với Bellator và giành được một danh hiệu hạng nặng bằng cách đánh bại Douglas Lima Chỉ trong trận đấu thứ hai của mình cho chương trình khuyến mãi. Anh ấy đã bảo vệ thành công thắt lưng của mình hai lần trước khi nhượng lại Lima trong trận chung kết của một giải đấu Grand Prix. MacDonald cũng không thành công Gegard Mousasi cho Giải vô địch hạng trung Bellator.

Chân cuối cùng của sự nghiệp MacDonald, đi kèm với PFL. Anh ấy đã ký hợp đồng với giải đấu năm 2019, nhưng không thể lấy lại được thành công trước đây của anh ấy, chỉ mới 2-4 bao gồm cả trận thua tuyệt vời cho Taylor, đó là cuộc chiến cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting