cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

jerax dota 2 Rory MacDonald đã cố gắng bỏ qua nghỉ hưu, ‘Nhưng cơ thể và loại thịt của bạn đã khóc cho bạn

Rory MacDonald vào giờ MMA

Rory MacDonald Đã suy nghĩ về việc treo găng tay một lúc rồi. Nhưng sau cuối tuần vừa qua, Vua Red King đã biết chắc chắn rằng trò chơi không còn ở trong anh ta nữa.

MacDonald đã tuyên bố nghỉ hưu từ MMA vào cuối tuần vừa qua sau trận thua KO vòng đầu tiên của anh ấy Dilano Taylor Trong trận bán kết hạng nặng PFL. Vào thứ Tư, MacDonald giải thích rằng đây là một thời gian dài sắp tới.

Một thời gian, tôi đã nói với Ariel Helwani trong tâm trí của tôi. Giờ MMA. Tôi cảm thấy như nó là một vài trận đánh, thực sự, nơi tôi đã đặt câu hỏi nhưng chỉ cần sẵn sàng. Tôi cảm thấy như tôi vẫn có thể có sự hồi sinh đó trong sự nghiệp của mình. Tôi đã có một mục tiêu mà tôi đang hướng tới, và tôi biết trong phòng tập, tôi có thể làm một số việc nhất định, nhưng tôi không thể làm điều đó trong chuồng khi cao su gặp đường, có thể nói. Thật không may, có một sự khác biệt giữa những gì bạn có thể làm trong phòng tập và dưới những ánh sáng đó. Tôi chỉ không có điều gì đó, tinh thần đó, trái tim đó đi ra ngoài đó và hoàn thành nó nữa.

Mỗi lúc, trong một thời gian, nó đã giảm dần. Tôi đã thấy nó ngày càng nhiều. Mùa này là lần cuối cùng của tôi, về cơ bản-tôi đã hoàn toàn. Tôi sẽ đặt mọi thứ tôi hoàn toàn có thể vào việc này, và nếu tôi thành công, tôi sẽ tiếp tục với nó và hướng tới mục tiêu của mình, nhưng nếu tôi thiếu hụt, đó sẽ là kết thúc. Và cuộc chiến cuối cùng này, ngay cả khi tôi đã chiến đấu tốt hơn và thua, hoặc ngay cả khi tôi đã thắng, chỉ có cảm giác tôi có trong cuộc chiến đó là xác nhận với tôi rằng đây không phải là đối với tôi nữa. Nó không còn là ai nữa. Vì vậy, tôi đã phải lắng nghe điều đó. ...

Chỉ cần ở dưới những ánh sáng và đối mặt với đối thủ của bạn và không muốn ở đó, không muốn vượt qua cường độ mà bạn gặp khi bạn chiến đấu, khi ai đó cố gắng tấn công bạn. Bạn cảm thấy rằng, cường độ đó. Thông thường bạn có một số loại kháng chiến với điều đó, về mặt tinh thần, và nó không còn ở đó nữa. Tôi không có niềm đam mê để tiếp tục làm điều này với 100 phần trăm của bản thân mình nữa, và tôi nghĩ rằng đó là xác nhận với tôi rằng tôi không nên làm điều này nữa.

Khi được hỏi anh ấy đã nghĩ về việc bước đi bao lâu, MacDonald tiết lộ rằng lần đầu tiên anh ấy đã cân nhắc khi đối mặt với Gegard Mousasi Đối với vành đai hạng trung Bellator năm 2018.

Đó là khi tôi chiến đấu với Mousasi. Cuộc chiến đó tôi đã chuẩn bị như tôi nên chuẩn bị. Đó là sự khởi đầu, tôi nghĩ. Sau chấn thương tôi gặp nhau trong cuộc chiến Lima và những vết thương tôi gặp phải từ cuộc chiến Lawler thứ hai, nó thực sự bắt đầu chơi với đầu của tôi. Ở trên chiếc ghế dài của tôi trong ba tháng, không thể đi bộ sau cuộc chiến Lima, nó chỉ bắt đầu - Tôi đã cố gắng phớt lờ những giọng nói đó nhưng cơ thể bạn và loại thịt của bạn khóc với bạn. Tôi đã cố gắng phớt lờ nó miễn là tôi có thể nhưng trong tiềm thức nó ở đó. Bạn chỉ có thể nhận rất nhiều hình phạt trong những năm qua. Bạn phải sẵn sàng trải qua điều đó và tôi nghĩ rằng tôi chỉ đến với sự kết thúc của tôi.

MacDonald lưu ý rằng sự thay đổi tâm lý này trùng khớp với một số thay đổi trong cuộc sống khác, đặc biệt là trong việc tìm kiếm Kitô giáo và bắt đầu một gia đình, khiến anh ta bị trộn lẫn một chút. Tuy nhiên, MacDonald nói, anh ấy rất vui vì anh ấy tiếp tục chiến đấu vì sau đó anh ấy đã bỏ đi, anh ấy không chắc anh ấy cảm thấy cảm giác hoàn thành tương tự.

Tôi nghĩ rằng tôi cần phải. Tôi cần phải đưa nó ra khỏi hệ thống của mình, ông Mac Macald nói. Bây giờ, khi tôi bước ra khỏi cái lồng đó, rõ ràng tôi đã thất vọng với việc bị đánh gục, nhưng tôi rất bình yên với nó. Tôi biết chắc chắn rằng tôi không muốn chiến đấu nữa, và nếu tôi có thể treo nó trước đó, tôi có thể đã quay lại với nó và nó sẽ là một quá trình rút ra nhiều hơn bây giờ. Tôi chỉ phải hoàn thành bất cứ điều gì nó đã được và đưa nó ra khỏi hệ thống của mình, có thể nói ...

Một lần nữa, nó là một trọng lượng khá nặng trên vai tôi, chiến đấu trong thời gian ngắn cuối cùng, vì vậy nó hoàn toàn là một chút nhẹ nhõm. Tôi cảm thấy như khi tôi thực sự cam kết nghỉ hưu sau cuộc chiến này, tôi cảm thấy như đó chỉ là một trọng lượng rơi ra khỏi tôi. Trái tim tôi chỉ cảm thấy nhẹ nhàng hơn ... Tôi cảm thấy tốt về quyết định của mình. Tôi cảm thấy ở đó, không còn gì trong môn thể thao mà tôi cần phải cố gắng làm. Tôi thực sự đã cho tất cả của mình, tôi đã đầu tư mọi thứ tôi có thể vào năm nay trong cú hích cuối cùng của tôi và nó đã không thành công. Tôi hạnh phúc với những gì tôi đã làm. Tôi đã cố gắng hết sức và tôi có thể rời đi với một nụ cười trên khuôn mặt khi biết rằng đó là những gì tôi đã làm.

Mặc dù anh ấy chỉ mới 33 tuổi, MacDonald để lại môn thể thao này với một danh sách thành tích ấn tượng. Ông là nhà vô địch hạng nặng Bellator và được thách thức cho danh hiệu hạng nặng UFC chống lại Robbie Lawler tại UFC 189, trong những gì sẽ trở thành cuộc chiến vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đối với những gì tiếp theo, MacDonald nói rằng anh ấy sẽ luôn là một võ sĩ, nhưng không chắc chắn anh ấy sẽ ở lại với MMA như thế nào, bởi vì anh ấy không bao giờ tham gia MMA cho sự nổi tiếng hay người nổi tiếng.

Theo như sự nghiệp, tôi nghĩ rằng tôi có thể sẽ đi một con đường khác, anh ấy nói. Tôi đã luôn luôn là một võ sĩ nên tôi luôn luôn tập luyện tập thể dục, đó là điều chắc chắn. Nhưng theo như tôi tham gia vào võ thuật hỗn hợp, tôi không biết. Tôi không biết tôi sẽ tham gia như thế nào. Chúng tôi sẽ thấy con đường đưa tôi đi bao xa. ...

Tôi không bao giờ thực sự tham gia vào việc này để được công nhận hay bất cứ điều gì. Nó rất cảm động, tất cả những tin nhắn mà tôi nhận được, nó không thể tin được. Tôi không bao giờ có thể tưởng tượng rằng trong thời gian nghỉ hưu của tôi. Nhưng tôi không thực sự có nhiều điều để nói. Tôi đến trong môn thể thao này để đạt được một cái gì đó cá nhân. Đó là một điều rất cá nhân đối với tôi khi tham gia vào môn thể thao này và những gì tôi đã làm trong đó. Tôi chưa bao giờ thực sự nghĩ đến việc nhận được bất kỳ sự chú ý nào từ nó. Đó là một điều phổ biến khi tôi mới bắt đầu, và bây giờ nó trở thành một môn thể thao lớn và mọi người đang chú ý đến nó, nó không bao giờ thực sự thay đổi đối với tôi. Tôi không thực sự quan tâm đến những gì mọi người nói hoặc lên TV hoặc bất cứ điều gì tương tự. Đó chỉ là một thứ gì đó tôi quan tâm để làm, có một bài phát biểu lớn sau một cuộc chiến hoặc nhận được bất kỳ sự công nhận nào. Chỉ cần chuyển sang điều tiếp theo và sống cuộc sống ...

Rõ ràng, nó đáng sợ. Rời khỏi điều mà tất cả những gì tôi đã từng biết. Tôi bắt đầu điều này khi tôi 14 tuổi, và tôi bắt đầu chiến đấu chuyên nghiệp ở tuổi 16, hoàn toàn bán hết để chiến đấu và trở thành nhà vô địch thế giới ở tuổi 16. Vì vậy, tất cả những gì tôi đã từng biết, và bây giờ tôi có một gia đình. Vì vậy, nó loại chuyển đổi đáng sợ sang một nghề nghiệp khác, nhưng tôi đã phấn khích. Đó là một hành trình mới và tôi đã mong chờ những gì mà trong cửa hàng.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting