cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

jakiro dota 2 Leon Edwards phản ứng với chiến thắng của UFC 278 trước Kamaru Usman: Cách anh ấy gấp, tôi nghĩ, anh ấy đã thực hiện

Leon Edwards đã làm nên lịch sử vào tối thứ bảy tại Thành phố Salt Lake, đánh gục Kamaru Usman với một phút còn lại trong đồng hồ để giành chức vô địch hạng nặng trong một sự buồn bã lớn ở UFC 278.

Usman là trước trên điểm Sau khi bỏ vòng đầu tiên nhưng chiến thắng ba người tiếp theo trong tất cả các bảng điểm, và Edwards cần một điểm dừng để giành chiến thắng. Và anh ta đã làm điều đó, hạ cánh một cú đá luẩn quẩn vào đầu để truất ngôi cơn ác mộng Nigeria Nigeria ở mốc 4:04 của khổ thơ thứ năm.

Cách mà anh ấy gấp, tôi nghĩ, anh ấy đã làm xong, ông Ed Edwards nói với một tiếng cười trong cuộc họp báo sau trận chiến ở Utah. Đó là một cú đá đầu sạch, sạch, sạch sẽ, sạch sẽ nhất có thể.

Edwards chắc chắn đã hạnh phúc khi giành được chức vô địch 170 pound, nhưng không hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của anh ấy trong suốt 24 phút hành động.

Mặc dù đó là một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất của tôi, tôi đã cảm thấy tốt ở đó tối nay, anh ấy nói. Tôi đã đi ra ngoài đó và hạ gục pound-for-pound, vì vậy đó là những gì mà nó đi vào nó, tôi biết rằng đó sẽ là một cuộc chiến khó khăn, tôi đã nói nó cả tuần. Anh ấy giỏi, nhưng tôi tin rằng tôi là người đàn ông tốt hơn mặc dù đó là một trong những màn trình diễn tồi tệ nhất của tôi. Đó là những gì nó được, tôi đã có một kết thúc sạch sẽ.

Kết thúc của Edwards, sẽ diễn ra trong cuộc trò chuyện về trận đấu loại trực tiếp và trở lại tốt nhất trong năm, và cũng là một trong những khó khăn lớn nhất năm 2022, và anh ấy cần một tâm trí mạnh mẽ để tập trung vào cuộc chiến trong suốt cuộc chiến sau khi thua ba trong bốn vòng đầu tiên. Edwards cho biết cơ thể của anh ấy đã phản ứng ngay trong cuộc chiến, và độ cao có thể tham gia một phần của sự đổ lỗi.

Khi tôi ra ngoài đó sau khi anh ấy lần đầu tiên tôi cảm thấy, tôi cảm thấy như cơ thể của mình vừa mới phản ứng, ông Ed Edwards nói. Đây là một vấn đề giống như một vấn đề về tim mạch, nó giống như cơ thể tôi chỉ là phản ứng thể chất. Nhưng tôi vẫn tập trung, các huấn luyện viên của tôi cứ nhắc nhở tôi rằng bạn vẫn còn trong cuộc chiến, bạn là người giỏi nhất và chiến đấu đến cùng. Sự kết hợp đó, tôi đã khoan với các huấn luyện viên, cú đá vượt qua và bụi bẩn đã hạ cánh hoàn hảo. Tôi đã làm trong cuộc chiến Belal [Muhammad] nhưng kết thúc bằng một con mắt chọc. Nhưng đó là sự kết hợp tương tự, đó là cú đá ngang đầu, và nó đã hạ cánh hoàn hảo.

Ngay cả khi bạn thất vọng, chỉ luôn tin tưởng vào bản thân, luôn luôn làm việc chăm chỉ, anh ấy nói thêm. Tôi đã có trại huấn luyện tốt ở Birmingham, chúng tôi đã khoan các kết hợp sạch sẽ. Tôi đã nói với bạn rằng tôi đang tiếp cận cuộc chiến này như một cuộc chiến mới, tôi đã nhìn vào bảy năm trước khi tôi lần đầu tiên chiến đấu với Kamaru. Những gì anh ấy làm bây giờ, những sai sót của anh ấy và những gì anh ấy làm tốt, và tối nay tôi đã phơi bày một trong những sai sót của anh ấy.

Một trận đấu của bộ ba có khả năng tiếp theo sau khi Rocky Rocky báo thù một quyết định năm 2015 trước Usman trong thời trang gây sốc, ngăn anh ta buộc Anderson SilvaKỷ lục của người Viking về hầu hết các chiến thắng liên tiếp trong lịch sử UFC và Edwards muốn có lợi thế sân nhà. Khoảnh khắc sau khi chủ tịch UFC Dana White Đã đề cập ngắn gọn về sân vận động Wembley như một địa điểm có thể cho cuộc gặp gỡ thứ ba của họ, một đấu trường có khoảng 100.000 người hâm mộ tham dự Tyson Fury so với Dillian Whyte vào tháng 4 vừa qua, Edwards cho biết, nó phải được thực hiện.

Tôi biết rằng việc đi sâu vào nó rằng nhiều khả năng chúng ta sẽ tái lập dòng, ông Ed Edwards nói. Anh ấy là một nhà vô địch dài, họ nói anh ấy là người giỏi nhất trong cả tuần, anh ấy tin điều đó. Như tôi đã nói trong Octagon, vành đai thuộc về không ai. Không có người đàn ông nào có nghĩa là để giữ đai trong thời gian dài. Tôi đã nói cả tuần, tôi cảm thấy như đây là khoảnh khắc của tôi, đây là cách diễn ra, tất cả các vụ sa thải, tất cả các covid, tất cả những điều đó, đó là cách mà nó có nghĩa là để diễn ra. Như tôi cảm thấy cả tuần, chúng tôi đã có một kết thúc sạch sẽ.

Ngay lập tức, Let Let chạy lại tại Wembley với Kamaru. Đó là điều tốt nhất anh ấy phải cung cấp và đó là điều tồi tệ nhất tôi phải cung cấp và tôi vẫn có được kết thúc.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting