cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

i bong da live Josh Hill hiện gặp Marcos Breno tại Bellator 284 với Matheus Mattos bị thương

Đồi Josh
Bellator

Matheus Mattos không có Bellator 284 do chấn thương đầu gối sẽ buộc anh ta phải đi theo con dao, và Đồi Josh Bây giờ sẽ đối mặt với người mới quảng cáo Marcos Breno Tại sự kiện ngày 12 tháng 8 tại Sioux Falls, S.D. Nhiều người có kiến ??thức về tình huống đã xác nhận sự thay đổi đối với chiến đấu MMA.

Nó vẫn chưa rõ khi nào Mattos sẽ có thể trở lại cạnh tranh. Trước đây Đấu sĩ cuối cùng Đối thủ cạnh tranh là 1-1 cho đến nay dưới biểu ngữ Bellator, hồi phục sau thất bại quyết định Magomed Magomedov với trận đấu loại trực tiếp vòng hai CEE Jay Hamilton.

Hill, 3-1 kể từ khi gia nhập Bellator và 21-4 tổng thể trong sự nghiệp MMA của mình, đã dừng lại Jared Scoggins Trong trận đấu gần đây nhất vào tháng 12 năm 2021. Người Canada 35 tuổi, cựu cựu sinh viên WSOF Title Challenger và TUF, dự kiến ??sẽ cạnh tranh vào tháng Tư vừa qua, nhưng đã rút khỏi cuộc chiến với cuộc chiến với Enrique Barzola Do lý do không được tiết lộ.

Breno (14-2) ban đầu dự kiến ??ra mắt trong chương trình khuyến mãi vào tháng 6, nhưng Richard Palencia Đã thử nghiệm dương tính với Covid-19. Breno cuối cùng đã có cơ hội đầu tiên của mình trong Bellator một năm sau khi ngăn chặn triển vọng của người Brazil Ary Farias chỉ sau 56 giây tại LFA ở Rio de Janeiro.

Một cuộc thi hạng trung giữa bất bại Jordan Newman (4-0) và Lance Wright (5-2) cũng chính thức cho thẻ, nhìn thấy Neiman Gracie chiến đấu Goiti Yamauchi Trong một sự kiện chính của người thợ hàn năm vòng.

Mike Heck đã đóng góp cho báo cáo này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting