cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

hạng fifa Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound, Cập nhật tháng 10: Valentina Shevchenko vs Amanda Nunes tranh luận nóng lên

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Pound-For-Pound, trong đó mỗi tháng, hội đồng chuyên gia đáng kính của chúng tôi sắp xếp tiếng ồn để trả lời một câu hỏi: Ai là người chiến đấu võ thuật nam và nữ tổng thể tốt nhất trên thế giới?

Với tháng 9 trong gương chiếu hậu và một bảng xếp hạng tháng 10 hấp dẫn phía trước, đã đến lúc nhìn lại cách thức chu kỳ thứ hạng cuối cùng ảnh hưởng đến cảnh quan pound-for-pound toàn cầu trong MMA.

.

Hãy để làm mới trên một số quy tắc cơ bản trước khi chúng tôi đi sâu vào.

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Như một lời nhắc nhở, khái niệm tối cao pound-for-pound luôn luôn là chủ quan. Khi bạn đang tranh luận về việc ai đó thích Stipe Miocic nên được xếp hạng bên dưới một người như Max Holloway, không có câu trả lời đúng đúng. Vì vậy, trong khi của chúng tôi MMA chiến đấu với bảng xếp hạng toàn cầu Phục vụ một mục đích chức năng thực tế, các danh sách pound-for-pound sau đây chỉ ở đây trong một thời gian tốt. Nói cách khác: nó không phải là doanh nghiệp nghiêm túc, folks.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng MMA Pound-for-pound tháng trước ở đây.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


MMA: 25 tháng 9 UFC 266 Ảnh của Louis grasse/pmimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Đàn ông pound pound-for-pound

Với một ngoại lệ, tháng 9 là một tháng không có kết quả khác cho các máy bay chiến đấu nam giỏi nhất thế giới.

Ngoại lệ đó tất nhiên là nhà vô địch hạng lông UFC Alexander Volkanovski, người đã bảo vệ danh hiệu của mình-và xếp hạng số 5 của anh ấy-với chiến thắng kiểm tra ruột tuyệt đối Brian Ortega tại UFC 266. Các anh hùng vòng ba và khả năng sống sót của Volkanovski, theo cách mà không có máy bay chiến đấu nào khác của UFC là những thứ của huyền thoại, và chắc chắn sẽ nằm trong danh sách ngắn cho cuộc chiến của năm một lần cuối năm.

Chiến thắng của Volkanovski đã mang lại cho anh ấy thêm một vài điểm từ bảng điều khiển tám người của chúng tôi nhưng không đủ để đưa anh ấy vào top 4 của danh sách pound-for-pound, với bộ tứ của Kamaru UsmanThì Israel AdesanyaThì Francis Ngannou, và Dustin Poirier Giữ vững ở đầu.

Nhìn về phía trước, phần còn lại của lịch trình tháng 10 xoay quanh chỉ một ngày và một sự kiện: UFC 267 vào ngày 30 tháng 10. Thẻ Abu Dhabi là một Cung cấp trả tiền miễn phí hiếm hoi cho cư dân Hoa Kỳ (Chà, miễn phí ngoài chi phí đăng ký ESPN+) và có hai trong số những tài năng nam tốt nhất trên thế giới ganh đua cho vàng. Trận đấu cảm thấy tốt giữa thứ 6 xếp hạng Jan BlachowiczGlover Teixeira nên cung cấp pháo hoa, và bộ phận Bantamkg của UFC lộn xộn sẽ có một chút lộn xộn khi số 16 xếp hạng Petr Yan mặc vào Cory Sandhagen cho một dây đeo UFC tạm thời.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Alexander Volkanovski def. Brian Ortega (UFC 266, ngày 25 tháng 9)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 6 Jan Blachowicz so với Glover Teixeira (UFC 267, ngày 30 tháng 10), số 16 Petr Yan vs Cory Sandhagen (UFC 267, ngày 30 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Ryan BaderThì Colby CovingtonThì DeIveson FigueiredoThì Gilbert BurnsThì Rob phông chữThì Jose AldoThì Ciryl GaneThì Sergio PettisThì Glover TeixeiraThì Yaroslav AmosovThì Cory SandhagenThì T.J. Dillashaw


MMA: 25 tháng 9 UFC 266 Ảnh của Louis grasse/pmimages/Icon Sportswire qua Getty Images

Phụ nữ Pound-for-pound

Nó ngày càng khó hơn để từ chối Valentina Shevchenko.

Nhà vô địch hạng nặng UFC trị vì đã dẫn đầu một tháng bận rộn cho một nửa phụ nữ trong danh sách pound-for-pound của chúng tôi. Cả ba phụ nữ được xếp hạng để cạnh tranh vào tháng 10 - Shevchenko, Jessica Andradevà Rizin Super Atom weight Champion Ayaka Hamasaki -Bảo vệ thành công các vị trí của họ trước cuộc thi xếp hạng thấp hơn vào tháng trước. Nhưng chính Shevchenko, người đã chiếm được nhiều tiêu đề nhất.

Theo dõi cô ấy Lauren Murphy Tại UFC 266, kỷ lục của Shevchenko trong sáu năm qua tiếp tục đáng chú ý: 11-2 trong UFC với sáu phòng thủ tiêu đề. Người phụ nữ duy nhất đánh bại cô ấy, tất nhiên, là số 1 của chúng tôi Amanda Nunes, người đã làm như vậy hai lần. Nhưng một cái gì đó bất thường dường như đang xảy ra ở đầu hàng ngũ phụ nữ. Sau khi Nunes thống trị danh sách của chúng tôi với bảy phiếu bầu đầu tiên trong số tám người kể từ khi bắt đầu các bảng xếp hạng này, hỗ trợ cho Bullet The Bullet, dường như đang từ từ leo lên cách Shevchenko.

Hai thành viên của hội đồng tám người đã đào thoát khỏi phía Nunes, với Shevchenko, với phiếu bầu số 1 của họ trong tháng này, đưa tổng số Shevchenko lên ba phiếu bầu hạng nhất và đưa cô ấy chỉ còn một mái tóc từ việc buộc Nunes cho vị trí hàng đầu.

Đó có phải là một phản ứng giật đầu gối hay là dấu hiệu của những điều sắp tới?

Xem xét Shevchenko đã như thế nào Nói về một trận đấu bộ ba tiềm năng trong những tuần gần đây, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng một cái gì đó đặc biệt thực sự đang sản xuất trên hàng ngũ phụ nữ nếu Nunes có được Julianna Pena tại UFC 269.

Kết quả chu kỳ tháng 9 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Valentina Shevchenko def. Số 12 Lauren Murphy (UFC 266, ngày 25 tháng 9), Số 6 Jessica Andrade def. Cynthia Calvillo (UFC 266, ngày 25 tháng 9), Số 14 Ayaka Hamasaki def. Emi Fujino (Rizin 30, ngày 19 tháng 9)

Các trận đấu tháng 10 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 15 Mackenzie Dern vs. Marina Rodriguez .UFC Vegas 39, Ngày 9 tháng 10)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Yan Xiaonan, Xiong Jing Nan, Larissa PachecoThì Michelle WatersonThì Julianna Pena, Cynthia Calvillo, Leslie SmithThì Alesha ZappitellaThì Denise Kielholtz

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting