cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

hôm nay việt nam đá với nước nào Francisco Figueiredo khuyên anh trai Deiveson Figueiredo nên tiến lên Bantamkg và ‘Hãy để tôi chiến đấu với Fly Weights,

UFC Fight Night: Da Silva v Figueiredo
Francisco Figueiredo
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Francisco Figueiredo Muốn leo lên bảng xếp hạng Fly weight, từng bước và cuối cùng đạt đến đỉnh cao, và không nghĩ rằng anh trai của mình-nhà vô địch 125 pound của UFC-- DeIveson Figueiredo nên ở đó lâu hơn nhiều.

Cả hai anh em Figueiredo cạnh tranh trong cùng một bộ phận, với nhà vô địch dự kiến ??sẽ thống nhất các danh hiệu chống lại người giữ danh hiệu tạm thời Brandon Moreno và Francisco phải đối mặt Amir Albazi Vào tối thứ bảy UFC 278. Đối với Sniper, anh trai của anh ấy chắc chắn nên cân nhắc việc chuyển lên Bantamkg để theo đuổi một chiếc thắt lưng khác.

Anh trai của tôi, nếu anh ấy thực sự tập trung và đào tạo đúng, tôi không thấy Brandon Moreno đánh bại anh ấy, thì Fig Figueiredo nói trong tuần này Troca?ão Franca. Tuy nhiên, với tôi, và tôi đã nói với anh ấy rằng, tôi nghĩ rằng không còn gì để anh ấy làm ở mức 125. Tôi nghĩ anh ấy nên di chuyển lên tới 135 và chiến đấu cho vành đai đó. Tôi bảo anh ta thách thức nhà vô địch 135 pound, và tôi chắc chắn anh ta thắng. Anh ấy phải làm nên lịch sử, lên tới 135 và để lại 125 [đối với tôi]. Hãy để tôi chiến đấu với những người bay.

Figueiredo tự tin rằng anh trai của mình sẽ thành công tại Bantamwight, hoàn thành nhà vô địch trị vì Aljamain Sterling bất cứ nơi nào. Sterling cuối cùng đã bảo vệ ngai vàng của mình chống lại Petr Yanvà dự kiến ??sẽ đối mặt T.J. Dillashaw Tiếp theo ở Abu Dhabi.

Tôi đã chắc chắn rằng anh ấy đã đệ trình hoặc hạ gục nhà vô địch. Bàn tay của anh ấy nặng hơn anh chàng đó. Chúng tôi thấy [Sterling] không có nhiều sức mạnh. Anh ta có jiu-jitsu tốt, nhưng [figueiredo,] jiu-jitsu tốt hơn so với anh ta.

Trong khi đó, Sniper Sniper có vẻ giữ đà phát triển sau khi khai thác Daniel da Silva chỉ trong 78 giây vào tháng 4 vừa qua, nảy ra sau thất bại quyết định thành thất bại đối với Malcolm Gordon. Albazi, mặt khác, là 2-0 trong UFC với chiến thắng trước Gordon và Zhalgas Zhumagulov, nhưng đã bước vào Octagon sau 19 tháng.

Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời, được đào tạo tốt, và sẵn sàng đến đó và đưa vào một chương trình, ông Fig Figueiredo nói. Tôi nghĩ rằng Daniel nguy hiểm hơn nhiều so với anh chàng mà tôi sắp chiến đấu. Daniel có Jiu-Jitsu tuyệt vời, một tiền đạo với những cú đá tuyệt vời. [Albazi] cũng có những cuộc triệt phá tốt và một số đệ trình tốt, Quyền anh tốt, nhưng Daniel nguy hiểm hơn anh ta vì anh ta có cú đá và không thể đoán trước được.

Figueiredo đã hoàn thành công việc chỉ sau hơn một phút ở Las Vegas chống lại Da Silva, nhưng đã giành được một đêm nhanh chóng khác tại văn phòng vào cuối tuần này tại Salt Lake City.

Bạn có thể đảm bảo điều đó, nhưng tôi đã được đào tạo rất tốt, ông Fig Figueiredo nói. Lần này tôi đã làm việc nhiều hơn trên Jiu-Jitsu của mình. Tôi cho Amir hai vòng. Tôi sẽ bắt được anh ta trong hai vòng vì anh ấy sẽ cố gắng đứng và sau đó hạ gục tôi, nhưng tôi sẽ gửi anh ta nếu anh ta làm điều đó.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting