cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động
Ảnh qua Getty và Bellator MMA

Nộp theo:

fo4 wiki Bảng xếp hạng MMA, Cập nhật tháng 11 năm 2021: Khamzat Chimaev vừa trở thành một chiến binh top 10 qua đêm?

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Global, nơi các chuyên gia đáng kính của chúng tôi hợp tác để sắp xếp các máy động lực và những người làm rung chuyển cảnh quan MMA luôn thay đổi.

Một tháng đáng kinh ngạc của tháng 10 cuối cùng cũng có trong các cuốn sách - và đó là một tháng. Tổng cộng, 23 máy bay chiến đấu được xếp hạng trở lại lồng kể từ lần cuối cùng chúng tôi ở trong không gian này, bao gồm gần một nửa số 15 hạng nặng nhẹ của chúng tôi.

Tốc độ đột ngột đó sẽ không chậm lại bất cứ lúc nào-lần thứ hai của các lượt xem trả tiền UFC trở lại đã được khai thác cho tối thứ Bảy-vì vậy trước khi chúng tôi tập trung vào MMA Slate của tháng 11, trước tiên hãy nhìn lại Tháng hành động hoang dã nhất trong lịch sử ngắn gọn của bảng xếp hạng toàn cầu chiến đấu MMA.

Làm thế nào mà các kết quả tăng tốc của tháng 10 đã ảnh hưởng đến danh sách của chúng tôi?

Một sự bồi dưỡng nhanh về một số quy tắc cơ bản:

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Máy bay chiến đấu sẽ được xếp hạng trong hạng cân mà chương trình khuyến mãi của họ thường xuyên liệt kê chúng tại. Điều đó có nghĩa là một chiến binh vô địch, những người cạnh tranh tại một bộ phận hạng cân trên các đối tác của họ trong hầu hết các tổ chức khác (tức là các chiến đấu chiến đấu ở mức 135 pounds, các đối thủ nhẹ nhàng cạnh tranh ở mức 170 pounds, v.v.) sẽ được đặt bên cạnh các máy bay chiến đấu trong cùng một bộ phận được liệt kê. Nói cách khác, hãy sử dụng ý thức chung của bạn: Demetrious Johnson là một con người, người dân.
  • Một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy nói theo cách này: chúng tôi đã đưa Khabib Nurmagomedov ra khỏi bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Các máy bay chiến đấu thường xuyên cạnh tranh hoặc giữ các tiêu đề trong nhiều hạng cân đủ điều kiện để được xếp hạng trong nhiều danh sách.
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng phân chia tháng trước có thể được nhìn thấy ở đây.

Và với điều đó, hãy để Lặn lặn vào.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


Hạng nặng

Fedor Emelianenko là đây Gần để làm cho nó trở lại bảng xếp hạng.

Đúng vậy, chúng tôi đã vài tháng năm 2022 và Hoàng đế cuối cùng, một lần nữa là một yếu tố trong bộ phận Big Boy, đã ghi được một trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của Timothy Johnson tại Bellator 269 Trước một đám đông ở Moscow vẫn còn kinh ngạc là người nặng ký nhất, người mà từng sống. Có niên đại từ tháng 4 năm 2018, Emelianenko đã lặng lẽ giành chiến thắng bốn trong số năm trận đấu trước đây của mình, tất cả đều bằng KO/TKO vòng một.

Trên thực tế, người Nga được tôn kính xuất hiện trong lá phiếu của bảy trong số tám thành viên tham gia hội thảo trong tháng này, mặc dù thứ hạng thấp của anh ta (số 15 trên sáu lá phiếu) giữ anh ta ở bên ngoài nhìn vào. Với một cuộc chiến còn lại trong hợp đồng Bellator của anh ta, không rõ ràng Cho dù Emelianenko sẽ theo đuổi một trận tái đấu với chủ sở hữu hạng nặng hiện tại Ryan Bader, hoặc có thể chờ xem liệu các nhà mai mối của anh ta có thể mang đến một cái tên kỳ cựu như Alistair Overeem, Josh Barnett hay Junior Dos Santos là đối thủ cuối cùng của anh ta.

Bất cứ ai Emelianenko chiến đấu tiếp theo - và đừng cho rằng kết thúc hợp đồng Bellator hiện tại của anh ấy sẽ nhất thiết phải báo hiệu sự kết thúc của sự nghiệp của anh ấy - chiến thắng của anh ấy trước Johnson là một lời nhắc nhở khác về lý do tại sao tên của anh ấy sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của người hâm mộ, xếp hạng bị nguyền rủa.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 6 Alexander Volkov def. Số 8 Marcin Tybura, Corey Anderson def. Số 14 Ryan Bader (Bout hạng nặng nhẹ)

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 13 Augusto Sakai vs Tai Tuivasa (UFC Vegas 43, ngày 20 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Phil de Fries, Fedor Emelianenko, Blagoi Ivanov, Timothy Johnson, Alexander Romanov, Fabricio Werdum


UFC 267: Blachowicz v teixeira Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Hạng nặng nhẹ

Scott Coker có thể đúng.

Chắc chắn, ông chủ Bellator là một sự thiên vị khi nói đến cuộc thảo luận về việc quảng cáo nào có đội hình tốt nhất của 205ers, nhưng có một số cơ sở cho tuyên bố gần đây của ông rằng trận chung kết Bellator Grand Prix sắp tới giữa nhà vô địch trị vì Vadim Nemkov và Corey Anderson Có thể xác định ai là người nặng nhất trong tất cả MMA.

Tuyên bố của Coker thực sự đã đạt được nhiều lực kéo hơn sau các sự kiện của UFC 267 Khi Glover quý giá, Teixeira đã hạ gục Jan Blachowicz để trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC mới ở tuổi 42. Không thể tin được như câu chuyện của anh, Teixeira đã mất một cách khéo léo với Anderson vào năm 2018, trong khi Blachowicz cũng có một sự mất mát cho Anderson vào năm 2015 mà sau đó anh Avenged bởi trận đấu loại trực tiếp vòng một trong trận tái đấu của họ. Vì vậy, Anderson đã cho thấy anh ta có thể cạnh tranh với điều tốt nhất mà UFC cung cấp, và nếu anh ta đánh bại Nemkov, nó có thể thuyết phục mọi người rằng anh ta là người đàn ông đánh bại ở mức 205 pounds.

Ý kiến ??của hội thảo của chúng tôi rất khác nhau về Anderson, với bảng xếp hạng của anh ấy từ cao như số 2 đến tất cả các cách xuống ở vị trí thứ 10. Trên thực tế, không có máy bay chiến đấu nào trong các bảng xếp hạng này trên tất cả các bộ phận phân cực như Anderson.

Sự thống trị của Nemkov, trong Bellator đã làm cho vị trí của anh ta ổn định hơn khi anh ta được trồng vững chắc trong số 3 đến không. 5 phạm vi, và nếu anh ta giơ tay trong trận chung kết, sau đó anh ta có thể đặt yêu sách của mình lên ngai vàng một lần được cai trị chắc chắn bởi Jon Jones. Và không ai trong số này thậm chí còn đề cập đến Jiri Prochazka, người đã tiến lên trước Blachowicz trên một số tham luận của chúng tôi và thậm chí đã giành được hai phiếu bầu đầu tiên từ những người không tin tưởng của Teixeira.

Cả Teixeira và Blachowicz đều chỉ ra sau cuộc chiến của họ rằng họ đang có kế hoạch nghỉ ngơi một chút để nghỉ ngơi và phục hồi, điều này khiến cho người chiến thắng thế giới hạng nặng Bellator Light Grand Prix có thể bước vào vị trí số 1 nếu khung đó được giải quyết Trong vài tháng tới.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 2 Glover Teixeira def. Số 1 Jan Blachowicz, Số 4 Vadim Nemkov def. Julius Anglickas, số 8 Corey Anderson def. Số 6 Ryan Bader, Số 12 Magomed Ankalaev def. Số 13 Volkan Oezdemir

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Israel Adesanya, Antonio Carlos Junior, Nikita Krylov, Tomasz Narkun, Yoel Romero, Johnny Walker


Hạng trung

Trên giấy tờ, trận đấu Paulo Costa, với Marvin Vettori có ý nghĩa rõ ràng đối với tình trạng của bảng xếp hạng hạng trung.

Trên quy mô, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Vettori tuyên bố vị trí Costa, trong top 5 bằng cách giành được một mảnh vụn năm vòng ly kỳ tại UFC Vegas 41 Điều đó gần như bị lu mờ bởi các shenanigans trước chiến đấu đã thấy Costa đàm phán một trận đấu hạng nặng nhẹ sau khi anh ta đến Fight Week không thể kiếm được 185 bảng. Trong khi một số ít sẽ bắt đầu Costa vì đã tránh được việc giảm cân khó khăn và có khả năng nguy hiểm, nhưng cách mà anh ta dường như bác bỏ những lời chỉ trích về động thái này và khả năng trò chơi nhận thức của anh ta đã xoa dịu nhiều người.

Bảng điều khiển chiến đấu MMA đã quyết định coi Bout là một vấn đề trung bình cho mục đích của các bảng xếp hạng này, nhưng với Costa có thể thực hiện một động thái vĩnh viễn lên tới 205 pound trong tương lai - Dana White nói rằng anh ấy sẽ, Costa isn không đảm bảo bất kỳ - Chúng ta có thể sớm thấy tên của anh ta bị xóa khỏi phần này.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 6 Marvin Vettori def. Số 4 Paulo Costa (Bout hạng nặng nhẹ)

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Brendan Allen, Dricus du Plessis, Mamed Khalidov, Nassourdine Imavov, John Salter, Brad Tavares


Người thợ hàn

Khamzat Chimaev là một người thợ hàn top 10.

Bạn đọc đúng. Sau một năm bên lề-một phần đáng kể đã được sử dụng để đối phó với các triệu chứng Covid-19 nghiêm trọng-Chimaev đã trở lại tại UFC 267 vào thứ bảy vừa qua và gây ra một số tiếng ồn nghiêm trọng với việc đệ trình Li Jingliang vòng một. Câu đó nhấn mạnh màn trình diễn của Chimaev, vì nó ít chiến đấu hơn và nhiều hơn nữa, với Chimaev ngay lập tức nắm giữ Li, đón anh ta và đưa anh ta đến hàng rào để anh ta có thể trò chuyện với Dana White, và sau đó nghẹt thở Hardy Li vô thức.

Đó là một tuyên bố lớn như Chimaev có thể đã đưa ra khi trở lại hành động - và anh ta đã được khen thưởng với những lời khen ngợi không chỉ từ White mà cả bảng điều khiển chiến đấu MMA. Sau vòng bỏ phiếu mới nhất, Chimaev hiện được xếp hạng trước các tên kỳ cựu như Neil Magny, Belal Muhammad, Michael Page và Douglas Lima, và thậm chí Ray Cooper III, người vừa giành được danh hiệu hạng cân PFL thứ hai.

Hãy nhớ rằng, về mặt kỹ thuật của Chimaev chỉ có hai chiến thắng trong bộ phận hạng nặng của UFC.

Chimaev có quá cao không? Không đủ cao? Có bao nhiêu cái tên phía trước anh ấy sẽ ủng hộ anh ấy để đánh bại? Ai thậm chí còn sẵn sàng đăng nhập để chiến đấu với anh ta bây giờ? Và nó có hoàn toàn không có câu hỏi rằng anh ấy đã giành được người chiến thắng vào thứ bảy này UFC 268 Tiêu đề vô địch hạng nặng giữa Kamaru Usman và Colby Covington?

Một điều được đảm bảo: Giống như năm ngoái, khi Chimaev chiến đấu, mọi người chú ý. Và anh ấy sẽ là một trong những bộ phận được nhắc đến nhiều nhất về tương lai gần.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 14 Ray Cooper III def. Magomed Magomedkerimov

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Kamaru Usman so với số 2 Colby Covington (UFC 268, ngày 6 tháng 11), số 8 (bị ràng buộc) Michael Chiesa so với Sean Brady (UFC Vegas 43, ngày 20 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jason Jackson, Rory MacDonald, Geoff Neal, Daniel Rodriguez


UFC 267: Makhachev v Hooker Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Nhẹ

Chào mừng bạn đến Top 5, Hồi giáo Makhachev.

Có thể đã mất chín chiến thắng liên tiếp của UFC cho Makhachev để có được sự tôn trọng của anh ấy như một người hạng nhẹ hàng đầu trên thế giới, nhưng chiến thắng dữ dội của 30 tuổi trước Dan Hooker là thử nghiệm cuối cùng đã đẩy Makhachev vào lãnh thổ của giới thượng lưu. Makhachev hiện đang ngồi một chiến thắng (hoặc ít hơn) so với một danh hiệu, vì vậy sau một năm không nghỉ ngơi cho các đối thủ nhẹ nhàng của thế giới, một lần nữa, một lần nữa Dagestan. Thời gian thực sự là một vòng tròn phẳng.

Ngoài Makhachev, tác động lớn nhất trong tháng này, các cấp bậc nhẹ đến từ một chiến binh, người thậm chí không chiến đấu: Patricio Freire. Qua Via tiêu đề hạng nhẹ Bellator của anh ấy Và về cơ bản thông báo ý định của mình để cạnh tranh ở mức 145 pounds tiến về phía trước, Freire cũng bỏ trống vị trí số 11 trước đó của anh ấy Trong thang 155 pound của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là Green Arrows galore cho gần như tất cả mọi người bên dưới anh ta - và giới thiệu lại bảng xếp hạng cho UFC Light Drew Dober.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 6 Hồi giáo Makhachev def. Số 9 Dan Hooker

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 3 Justin Gaethje so với số 6 Michael Chandler (UFC 268, ngày 6 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Mateusz Gamrot, Damir Ismagulov, Mark O. Madsen, Raush Manfio, Thiago Moise, Arman Tsarukyan


Lông vũ

Các cấp bậc lông vũ là một thị trấn ma vào tháng 10 - hoặc ít nhất là họ ở bên cạnh một cái tên trong danh sách của chúng tôi, người đã tình cờ trở thành một triệu phú qua đêm.

Nhà vô địch PFL mới Movlid Khaybulaev đã kiếm được một ngày trả lương bảy con số và đưa ra một trận hòa cho vị trí số 13 sau chiến thắng cuối cùng của giải đấu trước Chris Wade. Sản phẩm Dagestan bất bại là một lực lượng được tính toán trong suốt mùa giải hạng lông PFL năm 2021, lăn đến thành tích 4-0 bao gồm chiến thắng trong nhà vô địch PFL bốn lần Lance Palmer, Tourney Dark Horse Brendan Loughnane và cựu chiến binh UFC Chris Wade.

Bộ phận bây giờ nhìn về phía trước đến ngày 13 tháng 11, khi người đàn ông hai trong số tám thành viên hội thảo của chúng tôi vẫn đánh giá là hạng lông tốt nhất trên thế giới - cựu vô địch UFC Max Holloway - đã va chạm trong trận đấu với Yair Rodriguez mà trêu chọc gần với pháo hoa được đảm bảo Như có thể trong một môn thể thao mà hoàn toàn không có gì được đảm bảo.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 14 (bị trói) Movlid Khaybulaev def. Chris Wade

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 2 Max Holloway so với Yair Rodriguez (UFC Vegas 42, ngày 13 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Adam Borics, Shane Burgos, Mads Burnell, Magomedrasul Khasbulaev, Emmanuel Sanchez, Chris Wade


Bantam weight

Vẫn còn một vài tổ chức, nhưng Petr Yan chính thức là MMA Fighting, hạng 1 của Bantamkg.

Không, Yan đã không có cơ hội bù đắp cho trận thua không đủ tiêu chuẩn cho Aljamain Sterling tại UFC 267 như dự định ban đầu; Tuy nhiên, anh ấy đã thực hiện một màn trình diễn điêu luyện chống lại Cory Sandhagen thay thế, giành chiến thắng trong một cuộc chiến của năm và tự giành được danh hiệu nhà vô địch hai lần của Bantam Weight Champion theo phát thanh viên Joe Martinez.

Chính thức, Yan chỉ có danh hiệu tạm thời, nhưng thành công của anh ấy chống lại Sterling tại UFC 259 Trước khi anh ta tự chi trả cho một chiếc thắt lưng với một đầu gối bất hợp pháp - Yan đã lên trên hai trong số ba thẩm phán bảng điểm hướng đến vòng thứ tư định mệnh - đã có một đội ngũ lớn của người hâm mộ MMA và truyền thông đã chứng kiến ??những người không thương xót là nhà vô địch chính đáng. Khi bạn xem xét rằng sẽ là vài tháng trước khi Yan và Sterling thực sự chiến đấu một lần nữa - và rằng, giả sử rằng không có biến chứng nào nữa - sẽ chỉ cảm thấy công bằng khi chúng tôi đưa Yan trở lại vị trí số 1.

Bộ phận sâu sắc nhất của MMA đã giành chiến thắng dễ dàng hơn, và bất kể cuối cùng ai cũng nổi lên từ sự cạnh tranh đó với tư cách là nhà vô địch, họ sẽ có cả một đội hình sát thủ đến để đưa họ ra ngoài.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 1 (buộc) Petr Yan def. Số 4 Cory Sandhagen

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 10 (bị ràng buộc) Frankie Edgar vs Marlon Vera (UFC 268, ngày 6 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Kai Asakura, Raphael Assuncao, Raoni Barcelos, Hopy Mix, Jimmie Rivera, Raufeon Stots, Marlon Vera


Trọng lượng bay

Các cấp bậc 125 pound vẫn trì trệ trong tháng này và nó có thể sẽ giữ được như vậy mà không có sáu chiến binh hàng đầu trong bộ phận được đặt trước để thi đấu trước khi kết thúc năm.

Brandon Moreno và Deiveson Figueiredo có một ngày tháng 1 cho bộ ba của họ, một vị vua hạng nặng vô địch Adriano Moraes vẫn chưa đặt một cuộc chiến kể từ khi chiến thắng đáng kinh ngạc của anh ấy trước Johnson, và chính Mighty Chuột, đã không may bị buộc phải rút khỏi một cuộc vui thú. Quy tắc đặt phòng chống lại Rodtang Jitmuangnon sau khi một người hoãn lại sự kiện do tình huống Covid-19 đang diễn ra ở Singapore.

Các ứng cử viên hàng đầu Askar Askarov và Alexandre Pantoja đang bị chấn thương, tạm thời loại bỏ chúng khỏi phương trình và cần một cuộc chiến Moreno-Figueiredo khác, và không có trận đấu nào được xếp hạng đang thi đấu vào tháng 11.

Nếu bạn đang tự hỏi khi nào sự thay đổi lớn tiếp theo có thể xảy ra tại Fly Weight, hãy nhìn về phía trước UFC 269 Vào tháng 12, nơi Kai Kara-France chào đón cựu vô địch Bantamkg Cody Garbrandt đến một bộ phận mới, và Alex Perez tìm cách giữ vị trí số 7 của mình trước Matt Schnell.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 9 (Tied) Matheus Nicolau def. Số 15 Tim Elliott

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Amir Albazi, Ali Bagautinov, Rogerio Bontorin, Danny Kingad, Matt Schnell, Murad Zeinulabidov


UFC Fight Night: Ladd v Dumont Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Phụ nữ Bantam Weight

Thật là một tàu lượn siêu tốc của một tháng cho Aspen Ladd.

Cầu thủ 26 tuổi đã sẵn sàng trở lại bảng xếp hạng sau khi chấn thương đầu gối dẫn đến việc cô bị loại bỏ do không hoạt động, nhưng với hai cơ hội vào tháng trước để nhắc nhở người hâm mộ rằng cô ấy là một ứng cử viên, thay vào đó cô ấy đã gặp khó khăn.

Đầu tiên, Ladd được thiết lập để chiến đấu với chiến binh Top 10 Macy Chiasson vào ngày 2 tháng 10, chỉ để cuộc chiến đó bị hủy bỏ khi một chiếc thang bị căng thẳng rõ ràng không thể tăng cân. Sau đó, Ladd quyết định chấp nhận một cuộc chiến hai tuần sau đó như là một sự thay thế cho Holly Holm, người đã đối mặt với Norma Dumont trong sự kiện chính của hạng nặng UFC Vegas 40.

Nếu Ladd vượt qua Dumont, ngay cả trong một trận đấu dài 145 pound, điều đó có thể đủ để đưa cô ấy trở lại trong bảng xếp hạng 135 pound, nhưng ngay cả cơ hội đó cũng trở nên tồi tệ khi cô ấy mất một quyết định vô cảm đã được thảo luận Thêm cho những gì đã xảy ra trong góc hơn những gì đã xảy ra trong chuồng.

Cùng với đó, phần này vẫn tương đối trơ, chỉ có trận đấu Ketlen Vieira so với Miesha Tate sắp tới có thể làm mọi thứ rung chuyển cho đến khi Amanda Nunes cuối cùng cũng trở lại để bảo vệ danh hiệu Bantamkg của cô trước Julianna Pena vào tháng 12.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 8 Ketlen Vieira so với số 10 Miesha Tate (UFC Vegas 43, ngày 20 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Jessica-Rose Clark


Phụ nữ Fly Weight

Giống như Bantamkg, có rất nhiều điều để báo cáo tại Flykight, với Valentina Shevchenko duy trì một nắm sắt trên đỉnh của các bảng xếp hạng và Jessica Andrade và Katlyn Chookagian gián tiếp làm vệ sĩ của cô. Lauren Murphy lẻn qua mà không phải đánh bại một trong hai người đó, nhưng ai biết sẽ mất bao lâu trước khi một người thách thức mới xuất hiện?

May mắn thay, vẫn còn một vài trận đấu hạng nặng hấp dẫn vào tháng 11, như là ứng cử viên danh hiệu Joanne Calderwood chiến đấu để ở trong hỗn hợp chống lại Straking Taila Santos, và Cynthia Calvillo có vẻ như tận dụng tối đa cơ hội thông thường ngắn Khi cô bước vào Jessica Eye để chiến đấu với Andrea Lee. Calderwood có lẽ là người gần gũi nhất với một danh hiệu của bốn người đó - Calderwood trước đó đã được đặt trước để chiến đấu với Shevchenko trước khi trận đấu của họ rơi vào - tuy nhiên don lồng đếm Santos, một chiến binh tài năng với một kỷ lục bóng bẩy, người đã giành được chiến thắng chất lượng.

Đối với Shevchenko, lựa chọn hợp lý nhất đối với cô dường như vẫn là cuộc chiến thứ ba với Amanda Nunes, cho rằng Nunes đã vượt qua Julianna Pena và quyết định im lặng mọi nghi ngờ về việc ai là người chiến đấu dành cho phụ nữ tốt nhất trên thế giới và cho tất cả các.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Không có

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 9 Joanne Calderwood so với số 12 (Tied) Taila Santos (UFC Vegas 43, ngày 20 tháng 11), số 10 Cynthia Calvillo so với Andrea Lee (UFC Vegas 42, ngày 13 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Maycee Barber, Andrea Lee, Miranda Maverick, Roxanne Modafferi, Vanessa Porto


Nặng nề

Từng là Rose Namajunas và Zhang Weili giải quyết sự khác biệt của họ vào thứ bảy tuần này, cựu vô địch Carla Esparza sẽ là người tiếp theo để thách thức người chiến thắng cho danh hiệu hạng nặng UFC - và ngay sau cô là Marina Rodriguez tăng vọt.

Bằng cách tạm dừng tàu HYPE của Mackenzie Dern với chiến thắng quyết định sai lầm tại UFC Vegas 39, Rodriguez đã cải thiện kỷ lục UFC của mình thành 5-1-2, với chiến thắng trước bốn đối thủ được xếp hạng-Dern, Michelle Waterson, Amanda Ribas và Tecia Torres-và sự mất mát đơn độc của cô là một quyết định chia tay gần với Esparza. Rodriguez hiện đang theo đuổi một cuộc chiến với Joanna Jedrzejchot để củng cố bản thân với tư cách là ứng cử viên số 1, và trông giống như trận đấu để thực hiện nếu Jedrzejchot và UFC có thể quay lại trên cùng một trang.

Cũng thực hiện một động thái lớn trong tháng này là Amanda Ribas, người đã thể hiện sự đứng ra cải thiện trước cựu vô địch Invicta FC Virna Jandiroba. Ribas vaults về một số tên kỳ cựu trong top 10, và nếu các ứng cử viên lâu năm như Yan Xiaonan và Claudia Gadelha don don luôn bận rộn, họ có thể sớm là người tiếp theo.

Kết quả tháng 10 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 5 Marina Rodriguez def. Số 4 Mackenzie Dern, Số 11 (Tied) Amanda Ribas def. Số 14 Virna Jandiroba

Các trận đấu tháng 11 có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 1 Rose Namajunas so với số 2 Zhang Weili (UFC 268, ngày 6 tháng 11)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Emily Ducote, Kanako Murata, Jessica Penne

Tin tức

Video mới cho thấy phản ứng hậu trường ngay lập tức Kamaru Usman sau khi mất mát tuyệt vời trước Leon Edwards

Tin tức

Báo cáo buổi sáng: Michael Bisping Toasts cựu đối thủ Luke Rockkeep, nghỉ hưu: Tôi nghĩ mọi người vẫn không cho anh ấy tín dụng rằng anh ấy đã đến hạn

Tin tức

Video cân bằng vô địch: Adriano Moraes thất bại trong bài kiểm tra hydrat hóa ban đầu trước khi tái chế sự tái chế của Johnson

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting