cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa mobile beta MISTED FISTS: Trọng tài Catches đã đánh gục máy bay chiến đấu trước khi anh ta chạm đất

Matias Paganini rơi vào vòng tay của trọng tài Luis Garavaglia tại một sự kiện của United Fighting Series ở Buenos Aires vào ngày 7 tháng 8 năm 2022
@BarRelelapierna, Twitter

Chào mừng bạn đến với phiên bản mới nhất của Fists bị bỏ lỡ, nơi chúng tôi chiếu sáng những trận đánh từ khắp nơi trên thế giới có thể đã bị bỏ qua trong những thời kỳ bận rộn này, nơi có vẻ như có một chương trình MMA mỗi ngày.

Các trọng tài có một buổi biểu diễn khó khăn và trong khi những người trong chúng ta trên các phương tiện truyền thông cũng quan trọng như bất kỳ ai trong công việc của họ, chúng tôi cũng muốn bỏ ra lời khen ngợi Khi nó kiếm được rất nhiều.

Vì vậy, đối với công việc tuyệt vời của bạn trong tuần qua, Luis Garavaglia, chúng tôi chào bạn.

(Cảm ơn rất nhiều như mọi khi đến @BarRelelapierna cho danh sách hàng tuần của họ về những người giỏi nhất KosĐệ trình, và đến @Grabaka_Hitman Để tải lên nhiều clip bạn thấy ở đây. Cho họ theo dõi và chip trên Patreon nếu bạn có thể.)

Brayan Montero vs Matias Paganini

Từ một trận đấu nghiệp dư tại một sự kiện của United Fighting Series ở Buenos Aires, đây là một clip loại trực tiếp khá tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Brayan Montero góc đối thủ Matias Paganini và nghiền nát anh ta với tỷ số 1-2 trên tiền để kết thúc cuộc chiến trong hơn một phút.

Nhưng chúng tôi chắc chắn muốn ghi có Garavaglia (H/T TOWology Đối với ID trọng tài) cho sản phẩm đánh bắt đáng yêu của Paganini, cứu người chiến đấu đầu tiên khỏi việc bật ra khỏi khung vẽ, một trong những phần tồi tệ nhất của bất kỳ KO nào. Thật vậy, anh ta có nhiều thời gian để làm điều đó với Paganini bị đóng băng trong thời gian, nhưng chúng tôi đã thấy rất nhiều trọng tài không làm gì trong tình huống tương tự nên kudos với Garavaglia để nỗ lực thêm.

Và này, chúng ta có thể tận hưởng tuần này Hump Humpty Dumpty Fall trong tuần với một chút cảm giác tội lỗi bây giờ.

Bạn có thể bắt một bản phát lại miễn phí của UFS 15 trên YouTube.

Matunga Djikasa so với Ivan Strydom

Đó là William Blake, người đã viết,

Tyger Tyger, cháy sáng,
Trong các khu rừng của đêm;
Bàn tay hay con mắt bất tử nào,
Có thể đóng khung đối xứng sợ ngươi?

Nếu có bất kỳ máy bay chiến đấu nào có thể liên quan đến sự đối xứng đáng sợ, ngay bây giờ, thì đó là Ivan Strydom.

Đó là một chấn thương tàn bạo phải chịu do một cú đá vào đầu gối của Matunga Djikasa và nó không phải là lần đầu tiên Strydom đã tham gia một cuộc chiến kết thúc theo cách như vậy. Trên thực tế, như tôi đã được nhắc nhở bởi những Kristen King (người đảm bảo gửi cho tôi clip trên để tôi phải chứng kiến ??nó) Strydom từ Cuộc chiến cuối cùng kết thúc với việc anh ấy ghi một chiến thắng do chấn thương đối thủ.

Sắc thái của Anderson Silva-Chris Weidman Lời nguyền phá vỡ chân. MMA vẫn là trò chơi tàn nhẫn nhất.

Đối với hành vi của Djikasa, ở đây, tôi không quan tâm đến Hammerfist nhiều như trọng tài chỉ mất thời gian của mình trong đó. Tôi có vấn đề với lễ kỷ niệm mặc dù. Thật tốt khi bị lạc trong khoảnh khắc chiến thắng lớn, tôi hiểu điều đó, nhưng không thể rõ ràng hơn rằng Strydom bị tổn thương nghiêm trọng ở đó. Thực hiện một lễ kỷ niệm mục tiêu bóng đá đầy đủ ngay bên cạnh anh ấy là điều đáng nghi ngờ, để đặt nó một cách tử tế.

Các sự kiện vô địch chiến đấu cực đoan trên toàn thế giới có sẵn để phát lại với đăng ký Efcworldwide.tv.

Alvaro Vacacela vs Jorge Calderon
Alessandro Macedo vs Alexandre Goncalves

Làm thế nào về một vài máy đánh chuông lành mạnh để làm sạch bảng màu?

Đầu tiên, từ Reto de Campeones 2 ở Lima, Peru, ở đây, Alvaro Alvaro đã đặt Jorge Calderon xuống chỉ với một lần còn lại thứ hai trong vòng 2.

Vacacela tham gia cuộc chiến này với thành tích 6-7 khiêm tốn, nhưng như Shane Battier vĩ đại đã từng nói, thì nó tốt hơn là kịp thời hơn là tốt.

Kết thúc tại một sự kiện chiến đấu thể thao trên ở Rio de Janeiro (phát lại miễn phí có sẵn trên YouTube.

Có vẻ như Goncalves có thể đã thư giãn khi nghe thấy tiếng clap 10 giây đó, bởi vì khoảnh khắc sau đó anh ta thả tay và kết thúc thành một đống.

Azizbek Nematov vs Muzaffar Nazarov

Từ một sự kiện vô địch chiến đấu Amir Temur ở Bukhara, Uzbekistan, chúng tôi có phiên bản mới nhất của Cuộc phiêu lưu trong spam (và chiến thắng!).

Bạn nghĩ Muzaffar Nazarov có thể đã bị ngăn cản bởi cái shin đầu tiên đập vào đầu anh ta, nhưng anh ta được làm bằng những thứ nghiêm khắc hơn bạn hoặc tôi và anh ta vẫn kiên trì. Sự kiên trì của anh ấy đã dẫn đến việc anh ấy ăn một cú đá đầu khác và thua cuộc chiến, nhưng vẫn vậy! Nó là nguyên tắc của vấn đề.

Ty Mees vs Jermaine Anthony
Nick Talavera vs Jota Ninomiya

Hãy nói chuyện với các bài nộp trong một giây.

Ty Mees đã có một trong những người giỏi nhất trong tuần, có phương pháp làm việc với một chiếc sặc sỡ để gửi Jermaine Anthony tại một sự kiện Thunder Cages ở Akron, Ohio (phát lại có sẵn thông qua trả cho mỗi lần xem).

Mees đã cho Anthony mọi cơ hội để buông đầu và khi anh ấy đã làm, anh ấy đã khiến anh ấy trả tiền. Hét lên Cory McKenna, tất nhiên, để làm cho lịch sử như Người phụ nữ đầu tiên từng kết thúc cuộc chiến với một ống khói von trong lịch sử UFC, nhưng chúng tôi đã thể hiện tình yêu với những người trong khu vực của chúng tôi.

Một bản đệ trình khác khiến tôi thích thú trong tuần này là Nick Talavera, sặc sau khỏa thân đơn giản của Jota Ninomiya tại Legacy Fighting Alliance 138 (phát lại có sẵn trên UFC Fight Pass).

Xem cách Talavera sử dụng chân của mình trên lồng để giữ vị trí cân bằng và giữ vị trí của mình. Đó không phải là một điều dễ dàng để làm và vì những nỗ lực của anh ấy, anh ấy đã được thưởng bằng chiến thắng đệ trình thứ ba trong bốn trận đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình.

Ilay Barzilay vs Eddie Lamonte

Cũng trên UFC Fight Pass, Jorge MasvidalChương trình khuyến mãi của Ikon FC đã tổ chức sự kiện thứ tư và trong khi tôi chắc chắn tất cả các bạn đã thấy Người thợ làm bánh răng hoàn toàn hút thuốc Langston Sykes, Có lẽ bạn đã bỏ lỡ Ilay Barzilay, lần loại trực tiếp 22 giây của Eddie Lamonte.

Trong cả hai máy bay chiến đấu ra mắt chuyên nghiệp, Barzilay đã bắt Lamonte ở một vị trí khủng khiếp và xóa sổ anh ta bằng những cú đấm, may mắn nhận được sự chú ý của trọng tài Jimmy Neely, người đã nhanh chóng bước vào để dừng lại. Lamonte tội nghiệp đã bị bắt với cánh tay và cơ thể bị mắc kẹt theo cách mà về cơ bản anh ta bị giữ lại ngay cả sau khi anh ta ra ngoài.

Chúng tôi bắt đầu với một số tình yêu trọng tài, vì vậy hãy để cho Neely tỏa sáng quá cho một điểm dừng tốt.

Thăm dò ý kiến

Khoảnh khắc nắm đấm đáng nhớ nhất trong tuần này là gì?

Cuộc thăm dò này đã đóng cửa

 • 49%
  Trọng tài bắt một cơ thể
  (90 phiếu)
 • 14%
  Matunga Djikasa sườn đá vào đầu gối
  (26 phiếu bầu)
 • 9%
  Alvaro Vacacela từ Buzzer-Beater
  (18 phiếu)
 • 18%
  Azizbek Nematov spam đá
  (33 phiếu bầu)
 • 4%
  Ty Mees xông von flue
  (8 phiếu bầu)
 • 3%
  Khác (để lại bình luận bên dưới)
  (6 phiếu bầu)
Tổng số phiếu 181 Bình chọn bây giờ

Nếu bạn biết về một cuộc chiến hoặc sự kiện gần đây mà bạn nghĩ có thể đã bị bỏ qua hoặc một chương trình khuyến mãi có thể sử dụng một số sự chú ý, vui lòng cho chúng tôi biết trên Twitter - @Alexanderklee - Sử dụng hashtag #MissedFists.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting