cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa 22 Oleksandr Usyk vs. Anthony Joshua 2 Video chiến đấu đầy đủ nổi bật

Xem Oleksandr Usyk vs. Anthony Joshua 2 Video chiến đấu đầy đủ nổi bật Từ trận đấu vô địch hạng nặng của họ, lịch sự của nhiều cửa hàng.

Usyk vs Joshua 2 đã diễn ra vào ngày 20 tháng 8 tại Thành phố Thể thao Vua Abdullah ở Jeddah, Ả Rập Saudi. Oleksadr Usyk (20-0) và Anthony Joshua (24-3) đã va chạm trong sự kiện chính. Các danh hiệu hạng nặng WBA, IBF, IBO và WBO đã được thực hiện. Cuộc chiến được phát sóng trực tiếp trên Dazn Pay-Per-View.

Oleksandr Usyk chiến thắng thông qua quyết định chia rẽ (115-113 Joshua, 115-113 Usyk, 116-112 Usyk).

Bắt thêm video nổi bật dưới đây.

Để biết thêm về Usyk vs Joshua 2, hãy xem Blog trực tiếp Từ cái móc trái xấu bên dưới.

Usyk vs Joshua: Vòng 1

Phải lưu ý rằng logo trên trung tâm của khung vẽ đã trở thành một vấn đề thực sự đối với sự trượt dốc trong cuộc chiến đồng tính. Có thể là một vấn đề ở đây, nếu không ngay lập tức thì một khi mồ hôi và dầu mỡ và dầu bắt đầu lấy nó một lần nữa.

Usyk với một người nhỏ bé còn lại thông qua người bảo vệ Joshua. AJ đứng trung tâm, cả hai chỉ là những cú đấm bật ra, cảm thấy nó sớm ra ngoài. Rất nhiều chuyển động và sự yếu đuối từ Usyk, như bạn mong đợi. Joshua đẩy jab ra, không hạ cánh. Joshua nhìn vào cơ thể, hạ cánh ngay tại đó. Usyk với một đầu trái khác. Usyk tiếp cận với cơ thể bây giờ. Tốt, khó khăn từ Usyk. Pop AJ Lùi trở lại một chút. Họ buộc một lúc sau. Tay trái từ Usyk một lần nữa muộn.

Usyk 10-9

Usyk vs Joshua: Vòng 2

Joshua bắn một quyền vào cơ thể. Đáng chú ý sau vòng một mà Angel Fernandez là người nói chuyện với Joshua trên võ đài. Usyk tiếp tục di chuyển và di chuyển. Tuy nhiên, Joshua đã hạ cánh một số bức ảnh đàng hoàng, và anh ấy đang tìm kiếm cơ thể, sau đó đi trên lầu ngay trên lầu. Móc trái và một ngay phía sau từ AJ, không hạ cánh nhưng rõ ràng rằng anh ta có một cái gì đó ở đó. Joshua uốn cong đầu gối, trông sành điệu và mượt mà trong đó. Up-jab một lần nữa từ Usyk, mặc dù. AJ trở lại với cú đâm của chính mình. Joshua tán tỉnh với việc đẩy Usyk trở lại dây thừng, nhưng chưa đến đó. Tay phải từ Joshua. Một người khác vào. Vòng tốt cho AJ.

Joshua 10-9, 19-19

Usyk vs Joshua: Vòng 3

Joshua trông rất sắc nét, rất tập trung ở đây. Anh ấy là một người chơi võ sĩ tốt ở đây, anh ấy không cãi nhau gì một cách liều lĩnh. Anh ta có thể nếu nói đến điều đó, nhưng cho đến nay, anh ta chiến đấu tốt mà không đến đó. Usyk với một chút bên trái, nhưng anh ấy là một loại tiêu ngay bây giờ và cố gắng tìm những lỗ mở và cơ hội để hạ cánh. Việc tiêu có thể giúp anh ta phá vỡ nhịp điệu của Joshua, nhiều như mọi thứ. Joshua hạ cánh những bức ảnh tốt hơn nói chung ở đây, nhưng Usyk bị bỏ lại. Anh ấy giữ điều đó trong bao da cho đến nay, chúng tôi sẽ xem liệu anh ấy có mở nó ra nhiều hơn không.

Joshua 10-9, 29-28

Usyk vs Joshua: Vòng 4

Đây là quyền anh tốt cho đến nay, cả hai người đều làm tốt mọi việc. Joshua bắt đầu trông giống như anh ta muốn xé toạc một số cú sút quyền lực, nhưng nó không dễ dàng như chỉ muốn với Usyk. Một vòng chặt chẽ khác ở đây. Đây là trận đấu cờ vua, không phải theo một cách buồn tẻ, có rất nhiều chuyển động, tìm kiếm các lỗ mở, đây chỉ là cấp độ rất cao. Nếu AJ có động lực, tôi nghĩ Usyk đã đẩy nó trở lại một chút trong vòng này.

Usyk 10-9, 38-38

Usyk vs Joshua: Vòng 5

Quét ngay từ AJ không có đất, Usyk lấy găng tay ở đó. Usyk sườn rời khỏi cơ thể đã lặng lẽ gây ra một số thiệt hại, có thể đang xây dựng một số thiệt hại. Body bắn từ AJ xuống thấp, và anh ta biết điều đó ngay lập tức và không cố gắng theo dõi. Usyk sắp xếp đáng kể diễu hành ngay khi nó hạ cánh, trông có vẻ nhiều hơn, bạn biết đấy, háng. Quay lại hành động khá nhanh, mặc dù. Hãy nghĩ rằng AJ bây giờ có thể vẫn đang cố gắng đóng hộp quá nhiều, quay trở lại cuộc chiến cuối cùng. Usyk đang xây dựng động lực của riêng mình bây giờ và nó có thể Hãy là thời gian cho Kế hoạch B, nếu có một. Có một lần cuối cùng. Và thường với AJ, đã có.

Usyk 10-9, 48-47

Usyk vs Joshua: Vòng 6

Góc Joshua, muốn có cú đâm đôi, nhưng cái jab không bị ném với Zip ngay bây giờ. Điều đó đã xảy ra trong cuộc chiến đầu tiên. Anh ta bắt đầu cuộc chiến này với nó trông sắc nét hơn. Usyk chỉ tiếp tục di chuyển và đấm bốc như anh ta, anh ấy đã thực hiện ít điều chỉnh. Bây giờ Joshua đang tìm kiếm một số bức ảnh cứng, không có được một vài bức ảnh cơ thể. Móc phải từ Usyk, sự kết hợp của anh ta đang bắt đầu chảy nhiều hơn một chút. Usyk đóng vòng này mạnh mẽ, bắn vào đầu và cơ thể, sau đó trở lại đầu. Một vòng gần, nhưng tôi đã đi với Usyk.

Usyk 10-9, 58-56

Usyk vs Joshua: Vòng 7

Tôi cảm thấy như Usyk chỉ là chính mình và nó lại cho AJ vừa vặn, trong khi AJ hiện đang cố gắng trở nên quá hoàn hảo, đi vào đầu anh ấy nhiều như Usyk đang tham gia vào nó. AJ đã chiến đấu tốt hơn, nhưng điều này có đủ không? Có thiết bị khác không? Chuyển động đầu cho AJ phù hợp. Body bắn từ Usyk, rồi một tay trái. Sau đó, một tay trái khác. Và khác. Joshua bắn một cái móc nhưng nó không đến được đó, và không có gì xảy ra sau khi Usyk ra khỏi phạm vi. Bản chất não của Usyk sườn đang chiến thắng cuộc chiến một lần nữa ngay bây giờ.

Usyk 10-9, 68-65

Usyk vs Joshua: Vòng 8

Và bây giờ chúng tôi đã gặp vấn đề với Canvas ở giữa vòng, như đã đề cập trước đó. Joshua với một cơ thể tốt chỉ bắn khoảng một phút, và một người khác có móc trái. Tay phải lên trên chỉ là bỏ lỡ, Usyk vừa rời khỏi đó. Usyk trở lại hạt tiêu; Khi anh ta mất lợi thế về nhịp điệu, anh ta làm điều đó, nhưng lần này AJ quay trở lại cơ thể với những cú đánh tốt và Usyk phải giành anh ta khi anh ta đến gần các sợi dây. Những bức ảnh cơ thể tuyệt vời từ AJ. Usyk với một combo nhỏ, AJ trở lại với một chút quyền làm gián đoạn nó, và Usyk thổi mũi anh ta. Nhiều bức ảnh cơ thể tốt hơn từ AJ sau khi xuất phát từ Usyk. Vòng tuyệt vời, và những thứ thực sự tốt từ Joshua.

Joshua 10-9, Usyk 77-75

Usyk vs Joshua: Vòng 9

Joshua trở nên hung hăng hơn có thể là những gì anh ta cần, mặc dù cũng sẽ mở ra anh ta để bắn từ Usyk. Nó có rủi ro/phần thưởng, và đó là một rủi ro mà AJ có thể cần phải chịu để giành chiến thắng. Không phải là anh ta cần một KO, nhưng bạn phải giành chiến thắng. Usyk đứng yên hơn trong vòng này, AJ cố gắng tận dụng lợi thế. Joshua thô ráp nó lên gần. Anh ấy có đám đông và anh ấy làm một số công việc tốt. Joshua ném một cái búa lên đầu tiên lên đỉnh đầu, nó thực sự bẩn thỉu. Anh ta được cảnh báo ngắn gọn, nhưng AJ cảm thấy điều đó và cố gắng đến Usyk! Usyk chắc chắn là nơi ẩn dật, có thể về mặt chiến thuật, nhưng tất cả đều giống nhau. Móc trái từ AJ, sự gây hấn của anh ta hiện đang hoạt động! Các bức ảnh cơ thể đã thiết lập điều này và họ cũng tiếp tục đến. Đây là AJ tốt nhất đã chiến đấu với Usyk trong cuộc chiến đầu tiên và tối nay kết hợp, hai vòng cuối cùng này.

Joshua 10-9, Usyk 86-85

Usyk vs Joshua: Vòng 10

Usyk ra mắt với một lập trường tích cực hơn trong vòng này, có được một cái móc kiểm tra nhỏ tốt, trượt dưới, và bây giờ anh ấy đã hạ cánh! Lớn còn lại từ Usyk! AJ Lau rung chuyển chỉ một chút! Usyk với một bên trái khác! Anh ta biết anh ta đã mất đà và anh ta lấy lại! Body Shot từ Usyk. Joshua trở lại với một bàn tay phải! Usyk rung chuyển một chút bây giờ! Joshua đi vào anh ta nhưng Usyk trói buộc. Anh ta nghĩ rằng một phát bắn ở mức thấp ở đó, nhưng cuộc chiến vẫn tiếp tục. Một người khác còn lại từ Usyk, mặc dù. Móc nổi và Hook bên phải từ Usyk! Usyk đổ một số áp lực lên, thực sự hạ cánh một số bức ảnh tốt. Joshua dựa vào những sợi dây, đó là một dấu hiệu xấu. Chân trông mệt mỏi. Joshua cố gắng một quyền, nhưng không có gì trên đó. Usyk không lấy mồi nếu nó ở đó để được thực hiện, nhưng một cái móc phải khác, nhiều cú đánh hơn và AJ bị tổn thương với một cơ thể và đầu bị bắn một lần nữa!

Usyk 10-9, 96-94

Usyk vs Joshua: Vòng 11

Usyk với một cái móc cứng phải. AJ cố gắng tìm lại cơ thể một lần nữa, nhưng Usyk chỉ đang tràn ngập anh ta bây giờ. Usyk luôn buộc lên bất cứ khi nào anh ta đến gần dây nếu anh ta có thể nhanh chóng trượt ra ngoài. Bên trái xuống Phố chính từ Usyk. AJ đang thực sự cố gắng nhưng Usyk chỉ tốt hơn anh ta một lần nữa vào lúc này. Body bắn một lần nữa từ AJ, sau đó một cú bắn nhỏ vào giờ nghỉ mà Usyk thừa nhận.

Usyk 10-9, 106-103

Usyk vs Joshua: Vòng 12

Không anh chàng nào có thể nghĩ rằng họ đã thắng nó ở đây. Usyk phải nghĩ rằng anh ấy đã lên, nhưng anh ấy sẽ ra ngoài để chiến đấu ở đây. AJ với một cú bắn cơ thể và một đỉnh bên phải. Usyk di chuyển và tiêu một lần nữa. Combo ba punch từ Usyk. Móc trái và một tay phải từ AJ bây giờ! Anh ấy phải đi vì đã phá vỡ, nhưng Usyk quay trở lại cơ thể và sau đó vào đầu. Joshua vừa mới làm việc có đủ để bán ở đó. Usyk với một cái móc phải khi anh ta đi nữa. Joshua với một quyền, sau đó Usyk quay vòng và tiếp tục ném bắn. Móc phải từ Usyk. Chúng tôi sẽ đi đến các thẻ. Tôi nghĩ Usyk kiếm được nó một lần nữa.

Usyk 10-9, 116-112

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting