cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

fifa 18 mobile club Neiman Gracie gọi cho Jason Jackson Rematch sau Bellator 284, nhưng tôi muốn nó là năm vòng đấu

Jason Jackson và Neiman Gracie đã chiến đấu tại Bellator 255.
Ảnh qua Bellator

Neiman Gracie đã hy vọng sẽ đối mặt với một đối thủ Bellator được xếp hạng hàng đầu để trở lại đúng hướng sau khi thua nhà vô địch-Interim bây giờ Logan Storley.

Thay vào đó, anh ta phải giải quyết với Goiti Yamauchi.

Khi anh ấy tập trung vào việc vượt qua Ace Jiu-Jitsu vào thứ Sáu tại Bellator 284, Gracie có tầm nhìn của mình để báo thù một thất bại gần đây.

Sau đó, Jason Jason Jackson ở ngoài đó, và tôi đã phát điên khi làm trận tái đấu này với anh ấy một thời gian, ông Grac Gracie nói trên MMA Fighting, Troca?ão Franca. Tôi nghĩ rằng tôi đã thắng lần trước, và tôi đã yêu cầu Bellator cho trận tái đấu này và tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chạy lại nếu anh ấy không quyết định chờ [cho một cú đánh tiêu đề].

Tôi đã hy vọng chiến đấu với anh ta sau trận đấu này, để tái lập anh ta và xem ai thực sự chiến thắng trong cuộc chiến này. Nhưng tôi muốn nó là năm vòng.

Gracie đã mất ba trong số năm người trước đây sau khi bắt đầu 9-0 xuất sắc trong sự nghiệp. Anh ấy không nhất thiết phải đồng ý với một thất bại quyết định chia rẽ chống lại Jason Jackson tại Bellator 255. Anh ta đề nghị ngồi và chờ người chiến thắng Jackson Vs. Douglas Lima tại Bellator 283, nhưng Bellator đã có kế hoạch khác.

Giờ đây, sau quyết định năm vòng thống trị của Jackson, đối với Lima, Gracie cảm thấy một trận tái đấu với Jackson là bước tiếp theo hợp lý sau Bellator 284, diễn ra tại Sanford Gentagon ở Sioux Falls, S.D.

Nhà vô địch hạng nặng Yaroslav Amosov dự kiến ??sẽ thống nhất danh hiệu của mình chống lại Storley trong tương lai gần, vì vậy Jackson có thể có thời gian miễn phí. Đầu tiên, mặc dù, Gracie phải vượt qua Yamauchi.

Gracie gọi đồng nghiệp Brazil của mình là một trận đấu nguy hiểm mặc dù thiếu định vị trong bảng xếp hạng quảng cáo của Bellator. Tương tự như Gracie, Yamauchi đã đệ trình phần lớn các đối thủ mà anh ấy phải đối mặt trong suốt sự nghiệp MMA của mình.

Anh ấy [giữ kỷ lục] cho hầu hết các bài nộp trong Bellator và được coi là một trong những chiến binh Jiu-Jitsu giỏi nhất, ông Grac Gracie nói. Nếu tôi đánh bại anh ta, tôi có thể lấy danh hiệu đó ra khỏi anh ta. Và nếu anh ấy đánh bại tôi, anh ấy có thể nhận vị trí của tôi trong bảng xếp hạng.

Mặc dù cả hai đều là những người chơi gapplers được trang trí, Gracie thấy sự khác biệt với phong cách của mình trên mặt đất so với Yamauchi.

Anh ấy rất nguy hiểm và đi đến kết thúc ngay lập tức trên cánh tay, phía sau, vì vậy anh ấy khá giống tôi, ông Grac Gracie nói. Tôi nghĩ rằng sự khác biệt duy nhất là có lẽ tôi cố gắng kiểm soát cuộc chiến nhiều hơn trước khi gửi [đối thủ của tôi], và anh ấy khác nhau - anh ấy đi thẳng vào việc đệ trình, từng người khác, vì vậy điều đó khiến anh ấy rất nguy hiểm.

Thông thường những người tôi chiến đấu cố gắng chạy trốn khỏi mặt đất. Tôi không tin rằng anh ấy sẽ làm điều đó, tôi hy vọng. Đôi khi các đô vật và người gapplers trở thành tiền đạo. Tôi hy vọng anh ấy chấp nhận vật lộn với tôi. Tôi đã đào tạo rất nhiều Jiu-Jitsu cho cuộc chiến này, [ngoài] những gì tôi tập luyện trong cuộc nổi bật và đấu vật. Tôi đã sẵn sàng để đại diện cho một lần nữa.

Tôi không nghĩ rằng nó sẽ kéo dài năm vòng. Tôi nghĩ rằng ai đó đã gửi nó trước, hoặc bằng cách loại trực tiếp. Tôi luôn luôn tin tưởng vào nó. Tôi không bao giờ đi vào không mong đợi để kết thúc một cuộc chiến.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting