cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

esports stadium Vào phần tiếp theo: Các trận đấu để thực hiện sau UFC 278

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Nhà vô địch UFC mới ở đâu Leon EdwardsKamaru Usman đi theo kết luận gây sốc của họ UFC 278 Cuộc chiến tiêu đề sự kiện chính? Bạn nghĩ thế nào về Paulo Costa Sau sự kiện hợp tác lớn của anh ấy giành chiến thắng Luke Rockkeep, người đã tuyên bố nghỉ hưu sau trận đấu, cũng như Merab Dvalishvili Và Jose Aldo sau trận đấu kéo dài 15 phút của họ đã nhìn thấy The The Machine Machine giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy?

MMA chiến đấu với Mike Mike Heck và Jed Meshew cố gắng trả lời những câu hỏi đó từ góc độ mai mối về một tập phim hoàn toàn mới của On to the Next. Ngoài ra, các trận đấu trong tương lai được thảo luận cho Lucie Pudilova Theo sau chiến thắng TKO của cô ấy Wu YananThì Tyson Pedro sau KO 65 giây của anh ấy Harry Hunsucker Trong công cụ mở thẻ chính, và nhiều hơn nữa sau một đêm hoang dã ở Thành phố Salt Lake.

Nếu bạn bỏ lỡ luồng trực tiếp, bạn vẫn có thể xem video ở trên hoặc phiên bản chỉ có âm thanh của chương trình có thể được tìm thấy bên dưới, trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn tìm thấy podcast yêu thích của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting