du doan bong da euro hom nay FanPost

Fly Weights cho thấy không có tình yêu với Cody Garbrandt

Cody ‘No Love 'của Garbrandt, nhiệm vụ di chuyển xuống bộ phận Flykg và tìm một con đường dễ dàng hơn để trở thành nhà vô địch UFC trong một bộ phận mới đã bị Kai Kara France, chiến binh CKB và một ứng cử viên thành lập trong phân chia hạng nặng.

Cody Garbrandt được xem là một triển vọng trẻ thú vị từ Đội Alpha Male trở lại trong những ngày. Anh ấy chắc chắn đã sống với tất cả những gì đã nói về anh ấy bởi đội của anh ấy, người hâm mộ và giới truyền thông khi anh ấy truất ngôi và giải quyết vấn đề khó hiểu đó là Dominic Cruz. Hiệu suất của anh ấy chống lại Dominic Cruz vượt quá mong đợi của mọi người. Cảm giác giống như một nhà vô địch phong phú và một ngôi sao được sinh ra đêm đó.

Kể từ đó, Cody đã thua 4 trên 5 trận đánh sau đó trong bộ phận Bantamkg, ba người trong số họ bị loại. Anh chàng đã vượt qua Dominic Cruz trông giống như một cú đánh một lần. Mất mát của anh ta là một cuộc thi cấp cao nhưng cách anh ta thua những trận đánh này đã đặt ra câu hỏi liệu cằm của anh ta có thể chụp những bức ảnh này từ các máy bay chiến đấu hạng nặng hay không.

Garbrandt tìm kiếm một sự thay đổi để duy trì sự phù hợp trong UFC và dễ dàng vào cuộc tranh chấp tiêu đề. Cody luôn có lợi thế tốc độ bằng tay và sức mạnh để loại bỏ bất cứ ai, và anh ta không bao giờ cắt quá nhiều. Vì vậy, anh quyết định chuyển xuống bộ phận Flykg giả định yếu tố công suất sẽ giảm dần khi bay.

Cody đã được thảo luận để đấu tranh cho danh hiệu Flykg trong cuộc chiến đầu tay của anh ấy trong bộ phận. May mắn cho phần còn lại của những kẻ trong sư đoàn, cuộc chiến không thành hiện thực do Garbrandt nhận được Covid. Brandon Moreno Nhà vô địch hạng nặng không muốn chờ đợi, vì vậy sau khi Alexandre Pantoja không thể tham gia cuộc chiến, Brandon Moreno đã được đặt trong cuộc chiến bộ ba chống lại Deiveon Figueiredo vào đầu năm tới.

Cody Garbrandt đã được đặt để chiến đấu với chiến binh CKB Kai Kara France, người vừa đến từ chiến thắng KO vòng đầu tiên trong trận đấu trước đó. Trong khi đó, Cody đã qua lại với nhà vô địch tự xưng là Sean O'Malley. Trong cuộc họp báo của UFC 269, họ đã tham gia vào nhau, nó sẽ xuất hiện với một người không theo dõi môn thể thao mà họ đang chiến đấu vào thứ bảy tới. Ngay cả Kai Kara France cho biết anh cảm thấy Cody đang nhìn ra anh và anh sẽ trả tiền cho điều đó. Kai tập trung vào nhiệm vụ trong tay và hạ gục Cody Garbrandt trong vòng đầu tiên và yêu cầu cuộc chiến danh hiệu cho chuyến đi chơi tiếp theo của anh ấy.

Kai Kara France có thể không có được danh hiệu tiếp theo nhưng cuộc chiến tiếp theo của anh chắc chắn sẽ ít nhất là một người loại bỏ danh hiệu/cuộc chiến ứng cử viên số một. Anh ấy đã thua nhà vô địch hiện tại trước đây, anh ấy cũng có một trận thua trước Brandon Royval. Alexandre Pantoja hoặc Askar Askarov là hai chiến binh có thể là người tiếp theo hoặc họ có thể chiến đấu với nhau để xem ai là người tiếp theo cho danh hiệu hạng nặng sau khi bộ ba được giải quyết giữa Brandon Moreno và Deivison Figueiredo.

Đối với Cody Garbrandt giảm cân đã không được lên kế hoạch nhưng anh ta trông có vẻ đàng hoàng trên thang đo, cho thấy việc giảm cân không làm cạn kiệt hiệu suất của anh ta. Anh ta trông to hơn bên trong Octagon so với Kai Kara France. Garbrandt có tuổi về phía mình, anh ta có thể cố gắng chống lại sự cạnh tranh ít hơn và tự xây dựng lại cho dù đó là ở hạng nặng hay trọng lượng. Nhưng vấn đề ở đây sẽ là anh ta là một nhà vô địch UFC và anh ta đã được trả tiền để chiến đấu với một số loại trận đánh nhất định và mang lại tiền cho những gì anh ta đã trả. Anh ta không thể chiến đấu với một anh chàng không được xếp hạng và được trả tiền giống như anh ta bây giờ. Đây là mô hình làm việc của UFC mà một khi bạn lên đỉnh, bạn sẽ thắng và ở đó hoặc bạn bị cắt nếu bạn thua khi Cody đã thua. Bạn đi đến một số chương trình khuyến mãi khác để chứng tỏ bản thân xứng đáng một lần nữa để họ có thể đưa bạn trở lại nơi họ có thể đưa bạn vào một loại chiến đấu tương tự và trả cho bạn những gì bạn đã trả trước hoặc thậm chí nhiều hơn. UFC không thích xây dựng một máy bay chiến đấu khi họ đi xuống từ đỉnh núi. Họ thà đầu tư vào máu mới, đó là cách hoạt động kinh doanh.

Cody Garbrandt vẫn chỉ mới 30 tuổi và có tiềm năng to lớn để trở lại đúng hướng trong cả hai phân chia nhưng anh ta phải làm điều đó một cách có phương pháp đánh nhau một cách phong cách, thay đổi trại có thể sẽ giúp ích, và ở trong thời điểm này và không tìm kiếm quá xa phía trước. Garbrandt cần phải nghỉ một chút và trở lại với một suy nghĩ rõ ràng hơn trong bất kỳ bộ phận nào anh ta quyết định. Những người hâm mộ vẫn yêu anh ấy và muốn thấy anh ấy thành công và nhận được vành đai đó một lần nữa.

Các bạn có nghĩ rằng Cody có thể đạt được thành công mà anh ấy đã có trước đây không? Anh ta nên chiến đấu với bộ phận nào tiếp theo? Anh ta nên chiến đấu tiếp theo? Nếu anh ta được phát hành chương trình khuyến mãi nào, anh ta có nên chiến đấu không? Anh ta có nên thử quyền anh không? Bất kỳ ý kiến ??hoặc câu hỏi nào bạn muốn hỏi về chủ đề này, hãy bình luận bên dưới.