cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

vô địch thế giới Leon Edwards thề UFC 278 sẽ hoàn toàn khác biệt so với cuộc chiến Kamaru Usman đầu tiên: ‘Tôi sẽ là một nhà vô địch thế giới

Leon Edwards vào giờ MMA

Leon Edwards đã sẵn sàng để có khoảnh khắc Rocky Rocky của anh ấy.

Edwards cuối cùng sẽ có được cú sút được chờ đợi từ lâu vào thứ bảy này Khi anh ấy tái đấu nhà vô địch hạng nặng Kamaru Usman tại UFC 278. Và sau gần ba năm chờ đợi, Edwards vui mừng vì tên của anh cuối cùng đã được gọi.

Một vài ngày trước sinh nhật của tôi, vì vậy, nó sẽ là một món quà sinh nhật tuyệt vời, gần đây, Ed Edwards đã nói về Giờ MMA.

Cẩu Nó là một hành trình dài, dài. Nó đã được, cái gì, hai hay ba năm? Nó đã được chín, 10 trận liên tiếp. Tôi đã kiếm được cú sút này rất lâu rồi. Vì vậy, tôi rất mong được nắm lấy nó bằng cả hai tay và đại diện cho đất nước tôi và gia đình tôi.

Cơ hội gần như đã không đến với Edwards. Người bản địa ở Birmingham đã ở trên đỉnh của một tiêu đề trong vài năm nay, nhưng đã có thể đấm vé của mình do chấn thương, xui xẻo, một vài màn trình diễn vô cảm và một số đối thủ thị trường hơn cho Usman.

Mặc dù vậy, Edwards vẫn giữ niềm tin rằng thời gian của anh sẽ đến - và bây giờ nó có.

Tôi luôn biết rằng tôi sẽ chiến đấu cho danh hiệu thế giới, anh ấy nói. Tôi đã lo lắng về thời gian, nhưng tôi luôn biết rằng tôi sẽ chiến đấu cho danh hiệu khi cơ hội đến. Nó chỉ là những chiến thắng. Đó là điều khó chịu duy nhất. Tôi đã làm mọi thứ đúng. Tôi nên có nó. Bạn đã có Colby có hai cú sút trong một cú đánh tiêu đề, Masvidal hai lần đã bắn và họ không kiếm được gì.

Bây giờ tôi đã ở đây, giành chiến thắng. Tôi đã có những chiến thắng thứ hai trong bộ phận [tiếp theo] cho nhà vô địch.

Edwards hiện đang trên một chuỗi 10 trận bất bại, với trận thua trước đó của anh ấy trước Usman trở lại vào năm 2015 khi Edwards chỉ mới 23 tuổi. Trong cuộc chiến đó, Usman đã giành được một quyết định thuyết phục về mặt sau của môn đấu vật cấp trên của mình. Nhưng đó là bảy năm trước, và Edwards tin rằng đây sẽ là một cuộc thi hoàn toàn khác trong thời gian này.

Anh ấy đã cải thiện quyền anh của mình, anh ấy nói. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy hiểu được - anh ấy vẫn cơ bản trong những gì anh ấy làm, nhưng anh ấy hiểu những gì anh ấy làm như vậy. Khi chúng tôi lần đầu tiên chiến đấu, đó là một trận đấu tiền đạo vs Wrestler. Bây giờ, nó sẽ là một cuộc chiến hoàn toàn khác. Nó là một võ sĩ hỗn hợp so với một người đóng tàu. Nó là một cuộc chiến hoàn toàn khác so với hồi đó.

Đây là một trận đấu đấu vật, nó sẽ là một trận đấu MMA. Khi tôi lần đầu tiên chiến đấu với anh ấy, tôi đã không hiểu. Tôi đã đấu vật chỉ để đấu vật. Tôi đã không thích đấu vật. Trong bảy tám năm qua, tôi đã đặt mình vào những vị trí mà tôi thực sự thích đấu vật bây giờ. Tôi thậm chí còn vật lộn nhiều hơn so với điểm nổi bật của tôi.

Tôi luôn luôn nói rằng tôi không cần phải là đô vật giỏi nhất thế giới để đánh bại Usman, anh ấy tiếp tục. Tôi đã trở thành đô vật giỏi nhất cho những gì anh ấy làm.

Edwards cuối cùng sẽ có cơ hội để chứng minh rằng lý thuyết đúng tại UFC 278. Hiện tại một trong những máy bay chiến đấu pound-for-pound xếp hạng hàng đầu trong môn thể thao này và đã không thua trong gần một thập kỷ. Nhưng khi Edwards cuối cùng đã bước vào chuồng với anh ta lần thứ hai, thì Rock Rocky có kế hoạch mang đến cho Usman thất bại đầu tiên trong sự nghiệp UFC của anh ta.

Tôi đã tự tin 100 phần trăm tôi sẽ là một nhà vô địch thế giới vào tháng 8, ông Ed Edwards nói.

UFC 278 diễn ra vào ngày 20 tháng 8 tại Vivint Arena ở Thành phố Salt Lake.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting