cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota heroes T.J. Dillashaw chấp nhận đình chỉ 2 năm vì vi phạm USADA

T.J. Dillashaw
Esther Lin, MMA chiến đấu

T.J. Dillashaw đã chấp nhận đình chỉ hai năm từ Cơ quan chống doping Hoa Kỳ sau khi thất bại trong một thử nghiệm cho một chất bị cấm, tổ chức này đã công bố hôm thứ ba.

Tin tức này xuất hiện hai tuần sau khi chính Dillashaw tuyên bố rằng USADA đã phát hiện ra một "Tìm kiếm bất lợi" và rằng anh ấy sẽ rời khỏi chức vô địch hạng ba của UFC. ESPN là lần đầu tiên báo cáo đình chỉ.

Mỗi lần phát hành, Dillashaw đã kiểm tra dương tính với erythropoietin (rhuepo) tái tổ hợp, một kết quả được lấy từ mẫu nước tiểu được lấy vào ngày 18 tháng 1 năm 2019, một ngày trước khi anh ta thất bại trong việc thả xuống hạng cân và lấy 125- Tiêu đề pound từ Henry Cejudo tại UFC Brooklyn. Rhuepo được mô tả trong bản phát hành là một loại hormone tổng hợp được sử dụng để kích thích sản xuất các tế bào hồng cầu của cơ thể, do đó làm tăng vận chuyển oxy và sức mạnh hiếu khí. Nó là một chất bị cấm theo chính sách chống doping UFC.

Việc xử phạt Dillashaw, bắt đầu vào ngày mà mẫu được thu thập, có nghĩa là người đàn ông 33 tuổi này sẽ đủ điều kiện để chiến đấu trở lại vào ngày 18 tháng 1 năm 2021.

Tất cả chúng ta đều biết những áp lực phải giành chiến thắng ở tất cả các cấp độ của tất cả các môn thể thao là thực tế và mãnh liệt, Giám đốc điều hành của USA USAD, Travis T. Tygart cho biết trong bản phát hành hôm thứ ba. Đây chính xác là lý do tại sao các nỗ lực chống doping mạnh mẽ là cần thiết để bảo vệ quyền, sức khỏe và an toàn của vận động viên sạch sẽ, và để đảm bảo rằng những người chịu thua những áp lực này và quyết định phá vỡ các quy tắc sẽ được chịu trách nhiệm trong một Cách, như trong trường hợp này.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting