cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Ariel Helwani đã bao gồm các môn võ thuật hỗn hợp một cách chuyên nghiệp từ năm 2006. Ông là nhà báo của Nhà báo Giải thưởng Thế giới MMA năm lần trị vì. Helwani tốt nghiệp trường S.I. Newhouse Truyền thông công cộng của Đại học Syracuse. Sinh ra ở Montreal, Quebec, Canada, Helwani hiện đang cư trú tại Brooklyn, NY với vợ và hai đứa con.

Xem Giờ MMA với Sonnen, Rockkeep, Perry, Hooker, Loughnane và Lovell ngay bây giờ

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác với Chael Sonnen, Luke Rockkeep, Dan Hooker, Mike Perry, Brendan Loughnane và Dave Lovell.

Xem Giờ MMA với Leon Edwards, Costa, Dvalishvili và Simpson ngay bây giờ

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác với Leon Edwards, Paulo Costa, Merab Dvalishvili và Tim Simpson.

Xem Giờ MMA với Luke Rockkeep, MVP và Mike Perry, Rory MacDonald, Chris Wade và Brendan Loughnane, Tom Aspinall, và Aaron Jeffery Now

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác với Luke Rockkeep, Michael Page, Mike Perry, Rory MacDonald, Chris Wade, Brendan Loughnane, Tom Aspinall và Aaron Jeffery.

Xem Giờ MMA với Vera, DJ và Burgos ở Studio, Edwards, Nickal và Landwehr ngay bây giờ

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác có Bo Nickal, Demetrious Johnson, Leon Edwards, Marlon Vera và Nate Landwehr.

Xem Giờ MMA với Sterling, Harrison, Smith, Cyborg, Miller và Alvey ngay bây giờ

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác với Aljamain Sterling, Kayla Harrison, Anthony Smith, Cris Cyborg, Juliana Miller và Sam Alvey.

Xem Giờ MMA với Cruz, Vera, Hill, McKinney và Neal ngay bây giờ

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác với Dominick Cruz, Marlon Vera, Jamahal Hill, Terrance McKinney và Geoff Neal.

Xem Giờ MMA với Pettis, Ray, Silveira và Murray ngay bây giờ

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một chương trình xếp chồng khác với Anthony Pettis, Stevie Ray, Josh Silveira và Peter Murray - tất cả đều ở Studio.

Xem Giờ MMA với Moreno, Figueiredo, Krause và Soldic bây giờ

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một chương trình xếp chồng khác với Brandon Moreno, Deiveson Figueiredo, James Krause và Roberto Soldic.

Xem Giờ MMA với O hèMalley, Dillashaw, Big E và Anderson

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác có T.J. Dillashaw, Sean O hèMalley, Big E và Megan Anderson.

Giờ MMA với Khamzat Chimaev, Curtis Blaydes, Dan Hardy, Muhammad Mokaev, Jack Hermansson và Nathaniel Wood

Ariel Helwani, The MMA Hour trở lại với một tập phim xếp chồng khác với Khamzat Chimaev. Cũng trong chương trình: UFC London, Curtis Blaydes, Muhammad Mokaev, Jack Hermansson và Nathaniel Wood, cũng như Dan Hardy.