cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 shadowblade Chương trình xem trước UFC San Diego: Liệu người chiến thắng Marlon Vera vs Dominick Cruz có bị bắn tiêu đề không?

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Các cổ phần cao trong sự kiện chính của UFC San Diego như Marlon Vera có vẻ như sẽ giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy trước cựu vô địch UFC Dominick Cruz.

MMA Fighting, Mike Mike Heck, Shaheen al-Shatti và Alexander K. Lee thảo luận về những gì trên dòng trong người đứng đầu Bantamwight của sự kiện thứ bảy này, và nếu một cú sút tiêu đề tiềm năng có thể xảy ra trên đường. Ngoài ra, họ tranh luận về việc liệu Cruz có bị bỏ qua hay không, những cuộc chiến khác trên thẻ nổi bật nhất, sự kiện hợp tác giữa David OnamaNate Landwehr, và nhiều hơn nữa.

Bắt chương trình xem trước UFC San Diego ở trên. Một phiên bản chỉ có âm thanh của chương trình có thể được tìm thấy bên dưới và trên Apple podcastsThì Google podcastThì Spotify, và Khâu.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting