cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 patch Bảng xếp hạng MMA Pound-For-Pound, tháng 2 năm 2022: Deiveson Figueiredo chiếm vị trí của mình trong số những người ưu tú

UFC 270: Moreno v Figueiredo
DeIveson Figueiredo
Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Chào mừng bạn đến với bản cập nhật mới nhất cho bảng xếp hạng MMA Fighting Pound-For-Pound, trong đó mỗi tháng, hội đồng chuyên gia đáng kính của chúng tôi sắp xếp tiếng ồn để trả lời một câu hỏi: Ai là người chiến đấu võ thuật nam và nữ tổng thể tốt nhất trên thế giới?

Giữa bộ phim xung quanh nhà vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou Và tác phẩm kinh điển mới nhất từ ??hai trong số những người bay tốt nhất trên thế giới, tháng đầu tiên của năm 2022 chắc chắn đã tạo ra giai điệu cho những gì nên là rất, rất năm thú vị.

Nhưng tháng một đã ảnh hưởng đến cảnh quan MMA Pound-For-Pound toàn cầu như thế nào? Hãy để một cái nhìn.

Don Tiết quên kiểm tra Tập mới nhất của chương trình bảng xếp hạng MMA Fighting, nơi bảng xếp hạng của chúng tôi đưa ra các câu hỏi cháy nhất của bạn và nhiều hơn nữa.

Đầu tiên, một sự bồi dưỡng trên một số quy tắc cơ bản trước khi chúng tôi đi sâu vào.

  • Hội đồng bỏ phiếu tám người của chúng tôi bao gồm các nhân viên chiến đấu MMA Shaun al-Shatti, Alexander K. Lee, Guilherme Cruz, Mike Heck, E. Casey Leydon, Steven Marrocco, Damon Martin và Jed Meshew.
  • Các máy bay chiến đấu sẽ bị loại khỏi bảng xếp hạng nếu họ không thi đấu trong vòng 18 tháng kể từ khi trận đấu gần đây nhất của họ.
  • Cập nhật cho bảng xếp hạng sẽ được hoàn thành vào đầu mỗi tháng.
  • Nếu một chiến binh thông báo về hưu của họ, bảng điều khiển của chúng tôi sẽ quyết định liệu máy bay chiến đấu đó có nên được xóa ngay lập tức khỏi bảng xếp hạng hay duy trì vị trí của họ cho đến khi thông báo mới (hãy để nói theo cách này: chúng tôi đã thực hiện Khabib Nurmagomedov trong bảng xếp hạng của chúng tôi nhanh hơn rất nhiều so với UFC đã làm).
  • Giữ một tiêu đề khuyến mãi không đảm bảo rằng máy bay chiến đấu sẽ được xem là tốt nhất trong chương trình khuyến mãi của họ.
  • Về tất cả các quy tắc trên, bất kỳ trường hợp ngoại lệ có thể sẽ được thảo luận nội bộ và ghi chú trong bài viết.

Như một lời nhắc nhở, khái niệm tối cao pound-for-pound luôn luôn là chủ quan. Khi bạn đang tranh luận về việc ai đó thích Stipe Miocic nên được xếp hạng bên dưới một người như Max Holloway, không có câu trả lời đúng đúng. Vì vậy, trong khi của chúng tôi MMA chiến đấu với bảng xếp hạng toàn cầu Phục vụ một mục đích chức năng thực tế, các danh sách pound-for-pound sau đây chỉ ở đây trong một thời gian tốt. Nói cách khác: nó không phải là doanh nghiệp nghiêm túc, folks.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, có thể thấy thứ hạng MMA Pound-for-pound tháng trước ở đây.

Suy nghĩ? Câu hỏi? Mối quan tâm? Làm cho giọng nói của bạn được nghe trong các ý kiến ??dưới đây.


UFC 270: Moreno v Figueiredo Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Đàn ông pound pound-for-pound

DeIveson Figueiredo đã chiếm lại vị trí của mình trong giới thượng lưu MMA.

Nó có thể đã mất ba lần thử, nhưng cuối cùng Figueiredo đã ghi được chiến thắng mà anh ấy đã tìm kiếm với quyết định điện của mình Brandon Moreno tại UFC 270. Bây giờ, một lần nữa, nhà vô địch hạng nặng UFC, Figueiredo đã lên vị trí thứ 13 trong danh sách Pound-for-pound của chúng tôi, trong khi Moreno giảm từ vị trí thứ 12 xuống vị trí số 18. Với loạt trận đấu 1-1-1 sau ba cuộc họp, có phải là một cuộc chiến thứ tư liên tiếp trong các thẻ không? Nó là một đặt phòng trong lịch sử chưa từng có, nhưng nó khó có thể tranh luận về loạt phim cảm thấy được kết luận khi mọi thứ hiện đang đứng.

Kết luận là gì là thực tế là Francis NgannouVị trí của vị trí trong top ba là an toàn cho tương lai gần sau khi bảo vệ danh hiệu Vua hạng nặng Ciryl Gane. Trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên của các sự kiện, Ngannou, môn đấu vật đã mang theo một ngày qua Gane chứ không phải là sức mạnh cú đấm được ca ngợi của anh ta, cuối cùng giảm Gane từ số 19 xuống hoàn toàn xếp hạng pound-for-pound. Với tương lai của Ngannou, lên không trung do phẫu thuật đầu gối và trận chiến đang diễn ra với UFC, có thể chúng ta có thể không gặp lại kẻ săn mồi vào năm 2022.

Nhìn về phía trước, tháng Hai đang trở thành một tháng lớn cho các đối thủ trung bình, vì cả ba người trong số 185 pound trong danh sách của chúng tôi dự kiến ??sẽ trở lại trong vài tuần tới, với số 2 Israel Adesanya Rematching số 8 Robert Whittaker tại UFC 271 và số 20 Gegard Mousasi Bảo vệ danh hiệu của anh ấy chống lại Austin Vanderford tại Bellator 275.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 3 Francis Ngannou def. Số 19T Ciryl Gane, DeIveson Figueiredo def. Số 12 Brandon Moreno

Các trận đấu tháng giêng có máy bay chiến đấu xếp hạng: Số 2 Israel Adesanya so với số 8 Robert Whittaker (UFC 271, ngày 12 tháng 2), số 20 Gegard Mousasi so với Austin Vanderford (Bellator 275, ngày 25 tháng 2)

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Adriano MoraesThì Vadim NemkovThì Colby CovingtonThì Jose AldoThì Ryan Bader, Ciryl Gane, Sergio PettisThì Corey AndersonThì Gilbert BurnsThì T.J. Dillashaw


UFC 266: Shevchenko v Murphy Ảnh của Chris Unger/Zuffa LLC

Phụ nữ Pound-for-pound

Tháng 1 là một tháng không có kết quả cho những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất ở phụ nữ MMA MMA - và tháng hai không có vẻ như nó sẽ khác nhiều.

Máy bay chiến đấu xếp hạng đơn độc của chúng tôi, người đã giúp khởi động năm 2022 được xếp hạng 13 Katlyn Chookagian, ứng cử viên hạng nặng UFC lâu năm, người đã đánh bại một cách khéo léo Jennifer Maia trong một trận tái đấu tại UFC Vegas 46. Mặc dù là một trong những máy bay chiến đấu nặng 125 pound tốt nhất trên thế giới, Chookagian hiện là đại lý miễn phí sau khi UFC chọn không ký hợp đồng mới trước trận đấu trước trận đấu. Ở tuổi 33, người thách đấu danh hiệu UFC một thời có thể sớm chuyển đến một ngôi nhà mới như Bellator không? Cô ấy ngay lập tức là một thách thức đối với người phụ nữ đã xếp hạng một vị trí trước cô ấy ở vị trí thứ 12 trong danh sách của chúng tôi: Nhà vô địch hạng cân Bellator Juliana Velasquez.

Khi nó đứng, tháng hai dường như là một tháng yên tĩnh khác trên mặt trận phụ nữ, nhưng mọi thứ sẽ nóng lên sau đó khi lịch trình năm 2022 tăng hơi nước.

Kết quả tháng 1 cho các máy bay chiến đấu được xếp hạng (xếp hạng trước đó được hiển thị): Số 13 Katlyn Chookagian def. Jennifer Maia

Các trận đấu tháng hai có các máy bay chiến đấu xếp hạng: Không có

Máy bay chiến đấu cũng nhận được phiếu bầu: Julia Budd, Ilima-lei macfarlane, Raquel Pennington, Xiong Jing Nan, Larissa PachecoThì Ketlen VieiraThì Taila SantosThì Michelle WatersonThì Yan XiaonanThì Leslie SmithThì Alesha Zappitella

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting