cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 new items Mateusz Gamrot muốn Justin Gaethje sau khi giành chiến thắng quyết định khó khăn trước Arman Tsarukyan trong UFC Vegas 57 Sự kiện chính

Không có gì đến dễ dàng cho Mateusz Gamrot, nhưng anh ấy đã làm đủ hơn năm vòng để giành được một quyết định nhất trí trước Arman Tsarukyan trong một cuộc chiến qua lại trong UFC Vegas 57 sự kiện chính.

Một khởi đầu khó khăn sớm nhường chỗ cho một màn trình diễn ngoan cường từ Gamrot trong ba vòng cuối cùng, đó là điều cuối cùng đã giúp anh nhận được cái gật đầu trên bảng điểm. Cả ba thẩm phán đã có trận chiến 48-47 với Gamrot nhặt được chiến thắng lớn nhất của mình cho đến nay trước một triển vọng được quảng cáo cao ở Tsarukyan.

Chiến thắng cũng đã cho Gamrot cơ hội yêu cầu một trận đấu với chiến binh thú vị nhất trong toàn bộ đội hình UFC cho đối thủ tiếp theo của anh ta.

Đây là một cuộc chiến rất khó khăn. Cúc Arman là một chàng trai rất khó khăn. Chúng tôi là một thế hệ mới. Tôi hy vọng chúng tôi đào tạo trong tương lai.

Tôi đã sẵn sàng cho f ****** mỗi anh chàng trong sư đoàn. Trong tương lai, tôi sẽ là một nhà vô địch chắc chắn. Tôi muốn chiến đấu với Justin Gaethje. Justin Gaethje, một anh chàng tàn bạo nhất trong sư đoàn. Tôi muốn chiến đấu tiếp theo với anh ấy.

Trước khi chú thích, Gamrot trước tiên phải vượt qua Tsarukyan, điều này không phải là nhiệm vụ dễ dàng vì ứng cử viên sinh ra ở Armenia đã cho anh ta mọi thứ anh ta có thể xử lý trong hơn 25 phút.

Đó là một chiến lược tích cực được Tsarukyan thể hiện khi cuộc chiến bắt đầu với việc Gamrot chống lại bằng cách tìm kiếm một vài nỗ lực triệt phá một chân bóng. Nó đã kết thúc với việc ghi bàn của Tsarukyan đầu tiên bằng cách đặt Gamrot xuống đất, nhưng cựu vô địch KSW hai bộ phận đã nhanh chóng thoát ra trước khi người thợ hàn trở lại chân.

Các cuộc tranh giành hoang dã tiếp tục trong hầu hết mọi cuộc trao đổi với Tsarukyan và Gamrot liên tục chiến đấu cho vị trí, không người đàn ông nào sẵn sàng cho một inch.

Khi các máy bay chiến đấu đứng vững trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào, chính Tsarukyan đã gây sát thương bằng những cú đá của mình khi anh ta nổ tung Gamrot vào cơ thể nhiều lần. Có vẻ như mỗi khi Gamrot cố gắng chuyển sang lập trường Southpaw, Tsarukyan bắt anh ta trả tiền bằng những cú đá của mình.

Khi hành động chuyển sang vòng thứ ba, Gamrot đã thể hiện quyền anh tốt hơn khi anh ta tiếp tục săn lùng cuộc triệt phá với Tsarukyan thể hiện khả năng phòng thủ hiệu quả. Khi Gamrot cuối cùng đã có thể đóng khoảng cách và duy trì vị trí, anh ta đã kéo Tsarukyan xuống đất đồng thời kiểm soát anh ta khỏi clinch chống lại cái lồng.

Trong khi có vẻ như Gamrot đang có được sự tự tin, Tsarukyan đã không quay trở lại khi anh ta tiếp tục bắn lại với nhiều cuộc đình công bao gồm một cú đá quay trở lại vang dội khỏi xương sườn.

Ngay khi có vẻ như Gamrot bắt đầu kết nối với các kết hợp quyền anh của mình, Tsarukyan đã bắn trả lại bằng một hậu vệ cánh quay khổng lồ khiến người thợ hàn đánh bóng. Gamrot đã quay lại ngay với anh ta với một cuộc triệt phá khiến Tsarukyan gặp rắc rối trên tấm bạt lần đầu tiên khi anh ta tìm kiếm một chiếc sặc khỏa thân phía sau.

Tsarukyan bùng nổ ra khỏi vị trí để thoát ra, nhưng Gamrot không ngừng nghỉ khi cuộc chiến chuyển sang năm phút cuối cùng.

Nhận ra rằng môn đấu vật của anh ta có thể giúp anh ta bảo vệ chiến thắng, Gamrot đã quay trở lại cuộc triệt phá một lần nữa ở vòng thứ năm với Tsarukyan làm mọi thứ có thể để ở từ xa. Trong khi Tsarukyan có thể tiếp tục Target với một số cuộc đình công của mình, anh ta cũng phải chống lại môn đấu vật của Gamrot, điều này đã phủ nhận phần lớn hành vi phạm tội của anh ta.

Có vẻ như đó là sự khác biệt trong cuộc chiến với các thẩm phán thưởng cho Gamrot, vật lộn và kiểm soát các cuộc đình công do Tsarukyan hạ cánh.

Tôi không biết những gì đã xảy ra, Tsarukyan nói. Trại này rất tốt. Nhưng tôi không biết. Tôi đã phải thể hiện một cuộc chiến tốt hơn trận đấu này. Tôi biết tôi mà. Đó là lần đầu tiên tôi năm vòng, đó có lẽ là lý do tại sao nó khó khăn. Tôi nghĩ rằng tôi đã thắng cuộc chiến này. Tôi nghĩ rằng tôi đã thắng ba vòng.

Đó là một vấn đề cực kỳ gần gũi trong suốt vì vậy nó có thể hiểu được nếu bảng điểm ở khắp mọi nơi nhưng các thẩm phán thực sự đã đồng ý với mỗi vòng với Tsarukyan nắm bắt lần thứ nhất và thứ hai và Gamrot đảm bảo quyết định bằng cách giành chiến thắng ba lần.

Xem xét phả hệ hai người này đã cho thấy vào tối thứ Bảy, thật khó để tưởng tượng họ đã giành chiến thắng gặp lại nhưng bây giờ Gamrot có thể tận hưởng chiến thắng của mình khi anh ta bắt đầu tìm kiếm những trận đánh có khả năng khiến anh ta phải tranh chấp tiêu đề.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting