dota 2 mmr medal FanPost

Israel Adesanya vs Robert Whittaker 2: Tại sao cái này lại khác!

"Bạn không thể quyết định. Tôi có thể quyết định.‘ Nguyên nhân tại sao? Tôi là người mẹ*cking King b*tch. "

Israel Adesanya gọi Robert Whittaker tại UFC 263

Tôi không biết về bạn, nhưng có một cái gì đó lịch thi đấu vòng loại world cup 22 đã không ngồi đúng với hình thức của phòng thủ Vettori. Donith hiểu sai ý tôi, tôi yêu từng phút của nó. Tôi rất vui khi được chứng minh đúng rằng hai điều mà Israel Adesanya thiếu khiến anh ta phải trả lịch thi đấu vòng loại world cup 22 giá cho cuộc chiến Blachowicz. Đầu tiên Israel không ở đâu gần đủ lớn. Vào đêm chiến đấu lúc 195pound và bị một người nặng 225pound kéo xuống sẽ không bao giờ dễ dàng. Và với trọng lượng đó đã trở nên thiếu tôn trọng mà Israel đã không phải đối phó trước đây. Costa, Romero, Brunson đều lùi lại một bước khi Israel đánh họ. Jan Blachowicz không phải tôn trọng sức mạnh của Israel. Vì vậy, khi lịch thi đấu vòng loại world cup 22 Israel thực hiện một phương pháp đá-chân-và-feint phức tạp để hạ cánh một cuộc đình công; Jan chỉ đơn giản là đi qua và trở lại ba người mạnh mẽ hơn và trực tiếp hơn. Và đó là lý do tại sao chúng tôi cần một cuộc chiến Vettori.

Vettori rất giống với Jan. Anh ấy thích đứng, nhưng sẽ chiến đấu xuống đất bất cứ khi nào anh ấy có cơ hội. Anh ta có một cái cằm tốt và thông minh hơn hầu hết mọi người cho anh ta tín dụng. Nhưng đối với tất cả những điều này, anh ta phải cân nhắc ở tuổi 185. Và ở hạng cân đó, câu chuyện kể là Israel Adesanya sẽ đánh bại một Reaper, một người lính của Chúa, Godzilla. Vì vậy, chúng tôi đã xem Israel bảo vệ các cuộc triệt phá. Chúng tôi đã xem Israel đứng dậy sau khi bị hạ gục. Chúng tôi đã xem Israel ra ngoài suy nghĩ, không thích đấu tranh và thậm chí là chống đấu vật. Vì vậy, những gì bắt đầu như một bảo vệ danh hiệu bắt buộc theo phong cách đấm bốc đã biến thành một triển lãm về những gì chúng tôi đã đăng ký. Tốt quá, vì Robert Whittaker đang làm việc ở nơi khác.

"Tôi thực sự ước mình đã phải chiến đấu với Israel. Nó cực kỳ căng thẳng."

Robert Whittaker

Nếu có một đại diện trực quan của "làm công việc của bạn", nó sẽ trông giống như những gì Robert Whittaker đã làm sau khi thua Israel. Francis Ngannou đã làm tương tự khi anh ta thua cuộc chiến đầu tiên với Stipe; Max Holloway vừa làm điều tương tự để đặt mình vào một cuộc chiến bộ ba với Volkanovski. Nhưng Whittaker đã được thực hiện với cùng một lớp khiến anh ấy trở thành một người hâm mộ. Anh ta đánh Darren cho đến khi quyết đoán. Anh ta đánh bại Jared Cannonier một cách quyết đoán. Và anh ta đã đánh bại Kevin Gastelum một cách quyết đoán. Ngọt ngào hơn chiến thắng, Israel Adesanya công khai muốn một trận đấu với hai trong số những đối thủ đó. Điều đó hẳn đã cảm thấy tốt cho Whittaker để loại bỏ những kế hoạch đó. Và bây giờ ở đây chúng tôi cuối cùng là chúng tôi.

Việc xây dựng thật kỳ lạ. Đầu tiên Chael Sonnen nói lên tâm trí của công ty bằng cách nói Whittaker không đánh trống sự quan tâm đến cuộc chiến. Sau đó, Dana White bước ra và nói rằng có vẻ như Robert Whittaker đã không muốn chiến đấu cho danh hiệu này. Tất nhiên đó là một đại diện chính xác cho những suy nghĩ của Whittaker. Dana White đã làm điều tương tự với Rose Namamajunas và với Julianna Pena. Đôi khi Dana cần các máy bay chiến đấu để cung cấp cho UFC một âm thanh. Họ muốn nghe "Tôi sẽ sớm gặp lại Boi!" hoặc "Skinny Clawn Adisaya!" Nhưng không ai trong số họ đến. Whittaker luôn là một người theo chủ nghĩa thuần túy, rất nhiều với sự thất vọng của Adesanya. Trong đó thoải mái, gần như là một thái độ tự mãn, Whittaker cuối cùng cũng bắt buộc. Nhưng nó vẫn cảm thấy một chút kỳ lạ.

"Anh ấy chấp nhận sự mất mát của mình. Anh ấy không nói dối chính mình. Điều đó khiến anh ấy nguy hiểm. Tôi phải coi anh ấy một cách nghiêm túc."

Israel Adesanya

Có lẽ đó là vì vì Israel đã không gọi cho anh ta. Chính Israel đã buộc tay UFC phải chiến đấu với Romero, người đã thua ba trận đấu liên tiếp. Chính Israel đã buộc UFC đặt cuộc chiến Costa bằng cách liên tục chế giễu anh ta. Đó cũng là Israel đã thúc đẩy đi lên hạng cân và thách thức Jan Blachowicz. Những cuộc chiến đó phần lớn đã xảy ra theo các điều khoản của StyleBender. Không phải lúc này. Điều quan trọng, nó không diễn ra dưới. Israel Adesanya luôn mơ ước được chiến đấu ở New Zealand. Anh ấy đã tuyên thệ rằng bây giờ nhờ cuộc chiến của mình với chính phủ New Zealand. Và đó là câu chuyện tôi quan tâm. Là một người hâm mộ Israel Adesanya, điều này có vẻ như tôi lần đầu tiên Israel Adesanya không kiểm soát được câu chuyện đang tham gia vào một cuộc chiến trong UFC và nó tạo ra một cảm giác kỳ lạ.

Israel muốn chiến đấu với Darren cho đến khi. Hai trận thua đã đến kể từ khi Israel thiết lập anh ta cho dunk. Israel muốn chiến đấu với Jared Cannonier, Whittaker đã tắt điều đó với thương hiệu bên trái và headkick bên phải của mình. Israel thậm chí còn thể hiện sự không hài lòng với cách UFC tuyên bố cuộc chiến này nói rằng một PPV của tầm cỡ này cần nhiều tiếng ồn hơn. Một số điều đang diễn ra theo kế hoạch tất nhiên. Các đồng đội của Israel, người mà anh ấy không bao giờ ngừng nói với chúng tôi sẽ ở bên anh ấy trên thẻ này. Carlos Ulberg và Blood Diamond nổi tiếng sẽ thi đấu tại 271 và Israel vừa ký hợp đồng sinh lợi mới với UFC, nơi anh nói rằng anh đã được trao các điều khoản phù hợp với những gì anh mang đến cho bàn. Vì vậy, có lẽ nó không có gì khác, tôi hy vọng nó không có gì.

Nhưng lần đầu tiên sau một thời gian, tôi không có dự đoán tăng giá nào cho cuộc chiến này. Điều duy nhất tôi thực sự có thể nói là tôi không thấy một con đường thích hợp để chiến thắng cho Whittaker. Mọi người nói rằng anh ấy đã trở nên tốt hơn, nhưng tôi không đồng ý với bằng cấp. Darren Till không phải là một tiền đạo đa dạng; Anh hầu như không sử dụng đôi chân của mình để thiết lập mọi thứ. Cannonier không phải là một hạng trung hàng đầu; Quá nhiều lỗ hổng trong trò chơi của mình. Và Flex lớn nhất của Kevin Gastlelum, là anh ta đã cho Israel Adesanya cuộc chiến hạng trung khó tính nhất của anh ta. Xem Whittaker đánh bại họ không cho tôi thấy bất cứ điều gì mới. Nhưng tôi đã không thấy bất cứ điều gì mới khi Izzy đánh bại Romero, Costa hoặc Vettori. Và là một người hâm mộ Israel Adesanya, đó là nơi tôi treo mũ của mình ..

Tôi có thể đặt cược vào Israel Adesanya để giữ kỷ luật trong 25 phút. Tôi có thể ngồi yên tâm rằng anh ta sẽ không lao vào, anh ta sẽ sử dụng những cú đá chân, anh ta sẽ đâm, và anh ta sẽ chỉ đi về đích khi và chỉ khi đối thủ của anh ta mắt quay ngược. Nó có thể không phải là những gì chúng ta mong đợi về mặt hành động. Không ai chiến đấu với Israel theo cách riêng của họ và nó sẽ không bắt đầu ngay bây giờ. Mang trên 271.