cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 champions Giữa các liên kết: Leon Edwards được trao vương miện, tương lai của Kamaru Usman, Luke Rockkeep, và nhiều hơn nữa

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Leon Edwards là nhà vô địch hạng nặng UFC mới, và trong khi một trận tái đấu với Kamaru Usman Là lựa chọn rõ ràng, nó có phải là tốt nhất không?

Trong một tập phim hoàn toàn mới giữa các liên kết, bảng điều khiển sẽ phản ứng với Edwards, tuyệt đẹp vào phút cuối của Usman trong sự kiện chính của UFC 278, Bảo vệ danh hiệu đầu tiên cho Edwards nên là gì, và tương lai của Usman có vẻ như thế nào. Ngoài ra, các chủ đề bao gồm Luke Rockkeep nghỉ hưu sau một trận chiến khó khăn với Paulo CostaThì Merab DvalishviliGiành chiến thắng trước Jose Aldo và cách nó định hình bộ phận Bantamker, Mike Perry"S thắng MICHAEL PAGE tại #BKFCLONDON, UFC 279 phù hợp giữa Tony FergusonLi Jingliang, và nhiều hơn nữa.

Người dẫn chương trình Mike Heck điều hành trận đấu giữa MMA Fighting, Jed Jed Meshew và Morning Kombat, Brian Brian Campbell.

Xem chương trình trực tiếp lúc 3 giờ chiều ET / NOON PT trong video trên.

Nếu bạn bỏ lỡ chương trình trực tiếp, bạn vẫn có thể xem ở trên hoặc nghe phiên bản podcast, có thể được tìm thấy bên dưới và trên Apple podcastsThì Google podcastThì SpotifyThì Khâuvà bất cứ nơi nào bạn nhận được vỏ của bạn.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting