dota 2 book FanPost

Điều gì tiếp theo cho người chiến thắng thẻ chính của UFC 268

UFC 268 giữ kỷ lục cho các cuộc đình công nhất được ném cho bất kỳ sự kiện UFC nào trong lịch sử của công ty.Bây giờ, chúng tôi hãy xem những gì tiếp theo cho tất cả những người chiến thắng của sự kiện đáng kinh ngạc này.

 • Justin Gaethje vs Micheal Chandler
  Người chiến thắng:
  Justin Gaethje bởi quyết định nhất trí

  Justin Gaethje vs Micheal Chandler là những gì mọi người đều biết nó sẽ và hơn thế nữa. Gaethje ở lại sáng tác và giành được quyết định trên mỗi bảng điểm. Buổi biểu diễn này sẽ đưa anh ấy xếp hàng tiếp theo cho người chiến thắng trong cuộc chiến danh hiệu vào tháng 12.

  Cuộc chiến tiếp theo: Người chiến thắng danh hiệu Charles Oliviera vs Dustin Poirier

 • Shane Burgos vs Billy Kiểm dịch
  Người chiến thắng: Shane Burgos bằng quyết định nhất trí

  Shane Burgos đã giành chiến thắng sau hai năm trong một cuộc chiến qua lại với Billy Quarantillo. Burgos vẫn còn trẻ và cần chiến thắng này để có liên quan trong bộ phận này.

  Cuộc chiến tiếp theo: Alex Caceres

 • Frankie Edgar vs Marlon Vera
  Người chiến thắng:
  Marlon Vera bởi Vòng 3 KO

  Marlon Vera Ko Khăned Frankie Edgar trong một thời trang đồng cảm để có được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy ở giai đoạn lớn nhất. Sau khi thua Jose Aldo, anh ta đã trở lại với một chiến thắng trước một khoản tài trợ Davy đang gia tăng, và bây giờ kết thúc Frankie Edgar, theo cách anh ta đã làm, nên đưa anh ta vào cuộc trò chuyện của các ứng cử viên.

  Cuộc chiến tiếp theo: Cory Sandhagen

 • Hoa hồng Namajunas vs Weili Zhang
  Người chiến thắng: Rose Namajunas bằng quyết định chia rẽ

  Rose Namajunas đã quyết định chống lại Weili Zhang. Trận tái đấu không có gì giống như lần đầu tiên mà Namajunas bắt được Weili bằng một cú đá đầu vào vòng đầu tiên. Namajunas đã bỏ một vài vòng sớm trong cuộc chiến nhưng đã khám phá một điểm yếu trong trò chơi Weili, rằng cô ấy không chiến đấu tốt từ lưng và giành chiến thắng. Đây có thể không phải là lần cuối cùng chúng tôi thấy hai người phụ nữ này chiến đấu.

  Cuộc chiến tiếp theo: Carla Esparza

 • Kamaru Usman vs Colby Covington
  Người chiến thắng: Kamaru Usman theo quyết định nhất trí

  Kamaru Usman đã giành chiến thắng trong trận tái đấu với Colby Covington trong một cuộc chiến gần gũi. Chuỗi chiến thắng của USMAN, trong UFC hiện 15 tuổi, chỉ sau Anderson Silva. Usman đã chiếm ưu thế chống lại tất cả các đối thủ của mình không tên là Colby Covington. Hai người này là hai đối thủ tốt nhất nhưng họ đã chiến đấu hai lần và cả hai lần Usman đã có một chuyến đi chơi tốt hơn. Có rất ít ứng cử viên trong bộ phận như Leon Edwards, Vicente Luque, và Khamzat Chimaev tiếp theo cho pound cho pound king.

  Cuộc chiến tiếp theo: Leon Edwards Nếu anh ta chiến thắng chống lại Jorge Masvidal