cái đồng hồ thực đơn nhiều hơn không Vâng di động

Nộp theo:

dota 2 betting Cris Cyborg sẽ đối mặt với Simone Silva trong trận ra mắt quyền anh chuyên nghiệp vào tháng tới

UFC 222: Tập luyện mở Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images

Cris Cyborg Cuối cùng sẽ có cơ hội để thực hiện một giấc mơ trọn đời khi cô ấy thi đấu với quyền anh chuyên nghiệp lần đầu tiên vào tháng Chín.

Nhà vô địch hạng lông Bellator trị vì đã công bố tin tức về Giờ MMA vào thứ Tư.

Cyborg sẽ đối đầu với Simone Silva trong sự kiện chính của thẻ FMS (Fight Music Show) vào ngày 25 tháng 9 với Giải vô địch hạng trung của chương trình khuyến mãi sẽ tăng lên để giành lấy. Cuộc đấu sẽ diễn ra tại Đấu trường Athletico Paranaise ở Curitiba, Brazil, cũng là nơi ra mắt UFC của Cyborg, năm 2016.

Silva tự hào có một kỷ lục nghề nghiệp 17-21 với sáu chiến thắng đến bằng cách loại trực tiếp nhưng cô ấy hiện đang lái một chuỗi trận thua tám trận có từ năm 2019.

Về phần Cyborg, cựu chiến binh thể thao chiến đấu 37 tuổi từ lâu đã mong muốn cơ hội chéo đến quyền anh trong khi vẫn theo đuổi giải vô địch về võ thuật hỗn hợp.

Cô ấy đã làm việc với các võ sĩ như Shields Claressa Trong quá khứ và gần đây đã được liên kết với một trận đấu tiềm năng với nhà vô địch quyền anh Ailen Katie Taylor.

Những điều đầu tiên trước tiên trước khi bất kỳ trận đấu nào có thể xảy ra với Taylor có thể diễn ra, Cyborg sẽ bị ướt chân với trận đấu dự kiến ??chống lại Silva vào tháng Chín.

Mặc dù đây sẽ là lần ra mắt quyền anh chuyên nghiệp của cô, Cyborg đã thi đấu trong các môn thể thao nổi bật như Muay Thai trong quá khứ, nơi cô đã chiến đấu với những cái tên đáng chú ý như Jorina Baers.

Gần đây nhất, Cyborg bảo vệ danh hiệu Bellator của mình với quyết định nhất trí Arlene Blencowe Điều đó đã mở rộng chuỗi chiến thắng hiện tại của cô ấy lên sáu liên tiếp sau khi chịu thua Amanda Nunes trong UFC.

Bây giờ Cyborg sẽ đeo găng tay cho trận đấu quyền anh đầu tiên của cô với khả năng đánh nhau nhiều hơn trong tương lai.

Thẻ ở Brazil cũng sẽ có một số trận đấu có cấu hình cao hơn bao gồm cả cựu vô địch quyền anh Acelino Popo đảm nhận huyền thoại MMA Jose Hồi Peleiến Landi-Jons trong một trận đấu quyền anh cũng như Wanderlei SilvaCon trai của Thor Silva, ra mắt võ thuật hỗn hợp nghiệp dư của mình với Paulo Rangel.

Cựu chiến binh UFC Milton VieiraFelipe Arantes cũng sẽ đụng độ lần thứ hai sau khi chiến đấu để chia tách tại UFC 147 Trở lại năm 2012.

Đăng ký Bản tin Đăng ký nhận bản tin Roundup hàng ngày của MMA!

Một cuộc tròn hàng ngày của tất cả các tin tức chiến đấu của bạn từ MMA Fighting